Pin iPad Air 2 Dùng Được Bao Lâu? Cách dùng Pin Air 2 Hiệu Quả

Hiện nay việc sử dụng ipad rất phổ biến. Vậy Pin iPad Air 2 Dùng Được Bao Lâu là hết? Đây là một trong những thắc mắc mà người dùng đặt ra. Bởi lẽ, một chiếc iPad Air 2 cũ giá rẻ từ 2014 với thời lượng pin dài và cấu hình vẫn phù hợp với các tác vụ thực tế hiện nay. Bài viết dưới đây thuonggiado sẽ thực hiện một số phân tích cụ thể về thời lượng pin của iPad Air 2, cũng như một số thủ thuật để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm này.

Dung lượng của pin ipad Air 2 là bao nhiêu?

Sau thành công của phiên bản iPad Air thế hệ đầu tiên, Apple tiếp tục giới thiệu mẫu máy tính bảng Air 2 với nhiều nâng cấp đáng chú ý cả về cấu hình và chức năng. Tuy nhiên, dung lượng pin của iPad Air 2 bị giảm xuống chỉ còn 7340mAh, thấp hơn so với dung lượng 8600mAh của phiên bản iPad Air. Vậy dung lượng Pin iPad Air 2 có đủ không?

dung-luong-cua-pin-ipad-air-2-la-bao-nhieu

Dung lượng pin của iPad Air 2 có đủ dùng trong một ngày không?

Có một lập luận rằng iPad Air 2 sẽ kéo dài ít hơn rất nhiều so với iPad Air trước đó. Đó là điều dễ hiểu, khi iPad Air 2 có dung lượng thấp hơn, thiết kế mỏng hơn và cấu hình mạnh hơn iPad Air đời đầu. Bạn có thể thấy rõ hơn điều này với một số khảo sát dưới đây của chúng tôi.

Thời gian xem film liên tục: 10h 37 phút

dung-luong-pin-cua-ipad-air-2-co-dju-dung-trong-mot-ngay-khong

Trong một cuộc khảo sát gần đây, iPad Air 2 kéo dài 10 giờ 37 phút xem phim liên tục, một kết quả không ấn tượng, ít hơn 12 giờ so với iPad Air ban đầu, điều này có thể hiểu được do dung lượng pin lớn hơn của iPad Low Air 2, kết quả này là khá tốt so với các thiết bị khác.

Thời gian sử dụng ứng dụng liên tục: onscreen 7h13p, hơn 18h ứng dụng

dung-luong-pin-cua-ipad-air-2-co-dju-dung-trong-mot-ngay-khong

Mặc dù thời lượng sử dụng có thấp hơn một chút so với iPad Air thế hệ đầu tiên nhưng thực tế người dùng phải nói là rất lâu mới hết pin. Theo khảo sát, thời lượng màn hình của iPad Air 2 là hơn 7 giờ. Quả thực đó là một con số ấn tượng đối với một chiếc máy tính bảng có màn hình lớn như vậy. Thêm vào đó, thời lượng sử dụng lai của iPad Air 2 bao gồm thời gian chờ lên đến 18 giờ, nghĩa là bạn có thể sử dụng thiết bị trong hơn 1 ngày và gần 2 ngày vô tư.

So sánh thời lượng sử dụng hỗn hợp với 1 số dòng máy khác

dung-luong-pin-cua-ipad-air-2-co-dju-dung-trong-mot-ngay-khong

Có thể thấy, trên bảng xếp hạng sử dụng hỗn hợp của iPad Air 2 với một số mẫu máy khác, thiết bị vẫn vượt trội so với đối thủ như iPhone 6/6 +. Do đó, người dùng không cần lo lắng về vấn đề pin khi sử dụng.

Thời gian sạc pin cho iPad Air 2 là bao nhiêu?

Pin iPad Air 2 có dung lượng 7340 mAh, bạn chỉ mất khoảng 3h37 phút để sạc đầy pin iPad Air 2. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát thời gian sạc pin của iPad Air 2 và nhận thấy rằng: Khi sạc pin với thiết bị đã cạn kiệt hoàn toàn, sẽ mất khoảng 1 giờ 30 phút để sạc được 50 phần trăm dung lượng và 3 giờ 37 phút để sạc đầy.

Cách sử dụng pin iPad Air 2 hiệu quả

cach-su-dung-pin-ipad-air-2-hieu-qua

Dù dung lượng pin của iPad Air 2 có cao đến đâu nhưng nếu người dùng sử dụng sai mục đích thì tuổi thọ của pin vẫn sẽ yếu đi sau nhiều lần sạc, gây chết pin và bạn phải thay pin iPad. Do đó, để kéo dài tuổi thọ của pin, bạn nên làm như sau:

 • Đến cơ sở sửa chữa, bảo hành iPad uy tín để được thay sạc iPad chuẩn, chính hãng. Tuyệt đối không sạc iPad bằng sạc lô, sạc nhái, sạc không rõ nguồn gốc.
 • Không cắm sạc lâu khi pin đã được sạc đầy có thể gây chai pin iPad.
 • Xả pin 1 tháng 1 lần
 • Nên sạc theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhất là trong lần đầu tiên.

Pin iPad Air 2 sử dụng trong thời gian bao lâu thì chai?

IPad Air 2 đã ra đời được bảy năm và chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng. Không chỉ có viên pin ấn tượng 7340mAh mà máy còn được trang bị bộ nhớ 2GB, chip A8, màn hình 9,7 inch và cấu hình khác ... Theo xu hướng thời đại, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Theo trang web công nghệ nổi tiếng Gsmarena, thời lượng pin của iPad Air 2 khá ấn tượng, 10 giờ truy cập Internet liên tục và 12 giờ xem phim liên tục. Ngoài thời lượng sử dụng ấn tượng, iPad Air 2 còn được đánh giá là chiếc máy tính bảng có thiết kế đẹp mắt với tổng thể là khung viền nhôm mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Mẹo sử dụng tăng thời gian sử dụng pin iPad Air 2

 1. Thoát hết kết nối dữ liệu khi không cần thiết
 2. Tiếp tục tắt các kết nối như Wifi hoặc dữ liệu di động (3G / 4G) khi không sử dụng để tiết kiệm pin cho thiết bị.
 3. Tăng/ giảm ánh sáng màn hình vừa phải
 4. Màn hình iPad là một trong những yếu tố tiêu tốn nhiều điện năng, đặc biệt màn hình càng sáng thì càng tiêu thụ nhiều điện năng
 5. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp để bảo vệ mắt và giúp tiết kiệm pin cho thiết bị. Cách đơn giản nhất để làm điều này là vào Settings => Brightness & Wallpaper và chọn Auto-Brightness để iPad sẽ tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên môi trường. Hoặc người dùng có thể tự điều chỉnh bằng cách kéo thanh trượt sang trái để cài đặt độ sáng phù hợp theo ý mình.

meo-su-dung-tang-thoi-gian-su-dung-pin-ipad-air-2

Dưới đây là một số phân tích để trả lời câu hỏi Pin iPad Air 2 Dùng Được Bao Lâu? Và một số chia sẻ thủ thuật để tăng thời gian sử dụng iPad của bạn. Nếu cần thủ thuật hay tư vấn gì về giá cả sản phẩm, bạn có thể để lại thông tin liên hệ trên hệ thống website của thuonggiado và nhân viên cửa hàng sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. phần lớn!

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật