Hướng Dẫn Cách Reset Lõi Lọc Xiaomi Chính xác Từ Nhà Sản Xuất

Với khả năng lọc không khí mạnh mẽ, máy lọc không khí Xiaomi giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt, mang đến cho người dùng không khí trong lành và an toàn. Để máy lọc không khí Xiaomi đạt hiệu quả tối đa, bạn cần sử dụng và bảo quản đúng cách. Trong bài viết hôm nay, thuonggiado sẽ hướng dẫn chi tiết cách Reset Lõi Lọc Xiaomi đơn giản dưới đây nhé!

Máy Lọc Không Khí nhãn hiệu Xiaomi là gì?

Máy lọc không khí Xiaomi là một chiếc máy chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn trong không khí. Thiết bị có chức năng trao đổi khí để lọc sạch tạp chất đồng thời giảm nồng độ chất ô nhiễm. Sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi là giải pháp hữu hiệu để cải thiện không khí trong lành và sạch sẽ. Các sản phẩm máy lọc không khí hiện nay sử dụng nhiều lớp lọc bụi khác nhau giúp tối ưu hiệu quả lọc bụi. Đặc biệt trên máy lọc không khí Xiaomi được trang bị bộ lọc HEPA có khả năng lọc bụi mịn. Bộ lọc thậm chí có thể loại bỏ các hạt bụi nhỏ tới 0,3 micron. Thiết bị còn có khả năng loại bỏ bụi mịn PM 2.5 có hại cho não và tim mạch.

may-loc-khong-khi-nhan-hieu-xiaomi-la-gi

Hướng dẫn cụ thể cách reset máy lọc không khí Xiaomi

Mi Air Purifier có thể kết nối wifi và điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Mi Home vô cùng tiện lợi. Nếu bạn thay đổi không gian sử dụng và cần kết nối lại wifi của máy lọc không khí thì việc đầu tiên là bạn phải reset lại máy lọc không khí. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau và bạn có thể thiết lập lại máy lọc không khí của mình trong vài giây!

Cách reset máy lọc không khí Xiaomi cực đơn giản ai cũng nên biết:

 • Bước 1: Khởi động (Star) Máy lọc không khí Xiaomi.
 • Bước 2: Sau khi thiết bị được bật nguồn thành công, nhấn và giữ nút nguồn và nút tắt / mở màn hình trong 5 giây cho đến khi nghe thấy tiếng “bíp”.

huong-dan-cu-the-cach-reset-may-loc-khong-khi-xiaomi

Chú ý: 

 1. Đối với máy lọc không khí Mi 3C, nút nguồn và thiết lập lại màn hình / wifi được đặt ở phần trên của máy.
 2. Nút nguồn của Xiaomi Air Purifier 3H là nút cảm ứng trên màn hình, còn nút tắt / mở màn hình nằm ở mặt sau của máy.
 3. Đối với máy lọc không khí Mi Pro H, nút nguồn và nút điều chỉnh độ sáng màn hình được đặt ở bên phải màn hình cảm ứng OLED.

Trước khi tiến hành thiết lập lại bộ lọc Xiaomi, bạn hãy làm sạch lớp bụi bẩn bám trên vỏ bộ lọc. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách thiết lập lại Xiaomi Filter 2S, 3 / 3C, 3H, Pro H, 4/4 Pro, 4 Max

Hướng dẫn Reset lõi lọc Xiaomi thế hệ 2S

Để có thể khởi động lại máy lọc không khí, hãy làm như sau:

 • Bước 1: Đối với hệ điều hành iOS: Nhấn + → Add device  và chọn biểu tượng máy lọc không khí. Hệ điều hành Android: Vào Xiaomi Home, phần mềm sẽ tự động nhận diện thiết bị cần kết nối, nhấn OK.
 • Bước 2: Chọn wifi, nhập mật khẩu wifi, bấm tiếp theo và đợi kết nối thành công 100%.

huong-dan-reset-loi-loc-xiaomi-the-he-2s

Trong khi tận hưởng cuộc sống, chúng ta không nên quên sức khỏe của mình. Bạn nhận được chất dinh dưỡng từ thực phẩm và tập thể dục để rèn luyện cơ thể, nhưng khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống con người là hít thở, vì vậy không khí sạch là chìa khóa để có một sức khỏe tốt. Với máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 2S, giờ đây mọi người đều có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, vì máy có lưu lượng không khí sạch 310 m3 / h, máy phát hiện hạt laser có độ chính xác cao và màn hình OLED hoàn toàn mới, được khuyến nghị cho các phòng Diện tích đạt 32 mét vuông.

Hướng dẫn Reset lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi 3C

Đối với máy lọc không khí Xiaomi 3C, khi máy lọc không khí ở chế độ chờ bạn hãy làm như sau:

Ấn nút Nguồn / Chế Độ>> Chờ trong 6 giây cho đến khi chỉ báo chất lượng không khí sáng lên màu xanh lục trong một giây. Khi bạn nghe thấy máy phát ra ba tiếng “Bíp”, bộ lọc đã được đặt lại thành công. Sau khi hoàn thành các bước trên, bộ lọc của bạn sẽ được đặt lại về tình trạng 100% ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thay lọc gió Xiaomi sau 6-12 tháng sử dụng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả lọc khí tốt nhất. Hiện tại, lõi lọc Xiaomi 3C được phân phối bởi Dịch Vụ của chúng tôi, tại đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế của bạn.

huong-dan-reset-loi-loc-may-loc-khong-khi-xiaomi-3c

Lõi lọc không khí Xiaomi 3C hiện đang có tại thuonggiado 

Hướng dẫn Reset lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi 3H, Pro H

 • Bước 1: Bộ lọc đang bật (mở).
 • Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc 2 nút (nút bật màn hình + nút bật / tắt màn hình ở mặt sau) cho đến khi máy lọc không khí tắt.
 • Bước 3: Khi máy lọc tắt, nhả nút nguồn, vẫn giữ nút ở mặt sau của máy.
 • Bước 4: Sau khi thiết bị phát ra tiếng bíp lần thứ hai và màn hình tiếng Trung xuất hiện, bạn nhấn nút nguồn để xác nhận thiết lập lại.
 • Bước 5: Thiết lập lại thành công, bạn bật máy lên và tiếp tục sử dụng.

huong-dan-reset-loi-loc-may-loc-khong-khi-xiaomi-3h-pro-h

Lưu ý: Nút nguồn và nút tắt / mở màn hình của máy lọc không khí Xiaomi Pro H nằm trong màn hình OLED cảm ứng, các bước còn lại thực hiện tương tự như trên..

Hướng dẫn Reset lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi 4 Pro

 • Bước 1: Bộ lọc đang bật (mở)
 • Bước 2: Nhấn và giữ 2 nút cùng lúc (nút Bật nguồn + reset lại ở mặt sau), máy lọc sẽ tắt
 • Bước 3: Khi máy lọc tắt, nhả nút nguồn, vẫn giữ nút reset

huong-dan-reset-loi-loc-may-loc-khong-khi-xiaomi-4-pro

 • Bước 4: Màn hình thiết lập lại toàn là tiếng Trung Quốc thì bạn đã thành công.
 • Bước 5: Nhấn nút nguồn để xác nhận đặt lại

huong-dan-reset-loi-loc-may-loc-khong-khi-xiaomi-4-pro

 • Bước 6: Sau khi đặt lại xong, thiết bị sẽ tự tắt
 • Bước 7: Phần tử bộ lọc đã được thiết lập lại thành công, nhấn nút nguồn để sử dụng, nhận được thông báo phần tử bộ lọc vẫn ở mức 100%, sử dụng được 146 ngày ^^

huong-dan-reset-loi-loc-may-loc-khong-khi-xiaomi-4-pro

Hướng dẫn Reset lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite

Khi máy lọc Xiaomi 4 Lite ở chế độ chờ >> Bạn nhấn và giữ nút nguồn và nút bật / tắt màn hình ở mặt sau máy lọc cùng lúc trong 7 giây. Khi lõi lọc đã được Reset lại thành công, bộ lọc sẽ phát ra tiếng bíp hai lần và chỉ báo chất lượng không khí sẽ nhấp nháy màu xanh lục ba lần.

Chú ý:

 • Khi chỉ báo chất lượng không khí nhấp nháy màu đỏ trong 30 giây, bộ lọc đã cạn kiệt.
 • Bộ lọc nên được thay thế sau mỗi 6 đến 12 tháng.
 • Vui lòng mua các bộ lọc tương thích chính hãng từ các kênh chính thức.

huong-dan-reset-loi-loc-may-loc-khong-khi-xiaomi-4-lite

Hướng dẫn Reset lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi 4 Max

Để Reset lõi lọc Xiaomi 4 Max bạn cũng thực hiện các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Bạn để máy ở chế độ bật (open)
 • Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc 2 nút: nút nguồn trên cùng + nút reset ở mặt sau> sau đó máy lọc sẽ tắt
 • Bước 3: Sau khi tắt máy lọc, thả nút nguồn, nhưng vẫn nhấn và giữ nút "Reset".
 • Bước 4: Khi màn hình nổi lên chữ "Tiếng Trung" nghĩa là bạn đã thành công

huong-dan-reset-loi-loc-may-loc-khong-khi-xiaomi-4-max

 • Bước 5: Không thể bỏ qua bước nhấn nút nguồn để xác nhận bộ lọc Reset
 • Bước 6: Sau khi đặt lại, thiết bị tự tắt
 • Bước 7: Khi phần Lõi lọc được thiết lập lại thành công, nhấn nút nguồn để sử dụng, bạn sẽ nhận được thông báo vẫn còn 100% và thời lượng sử dụng không thay đổi.

Lợi ích của việc Reset máy lọc không khí Xiaomi

Reset máy lọc không khí Xiaomi thường xuyên sẽ mang lại các lợi ích sau:

 1. Giúp Máy Hoạt Động Hiệu Quả: Khi máy được reset, các bộ phận này sẽ hoạt động hiệu quả, giúp máy lọc phát huy hết công dụng trở lại trạng thái ban đầu.
 2. Hạn chế hư hỏng: Khi bụi bám nhiều, các linh kiện của máy lạnh có thể gây ra sự cố, hư hỏng, và hóa đơn sửa chữa lớn.
 3. Tiết kiệm năng lượng: Khi máy được khởi động lại và vệ sinh, hơi lạnh trong máy dễ dàng được thổi ra ngoài, giúp không khí hạ nhiệt nhanh chóng, từ đó tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
 4. Giúp làm sạch không khí: Nếu được làm sạch, hơi lạnh do máy thổi ra sẽ không bị ô nhiễm bởi bụi bẩn. Từ đó, không gian sống và làm việc luôn trong lành, sạch sẽ.
 5. Bảo vệ sức khỏe con người: Bụi bẩn trong máy lạnh thường là một trong những nguy cơ gây ra các bệnh về đường hô hấp. Do đó, khi làm sạch, không khí sẽ được làm mát hiệu quả và trong lành, sức khỏe cũng được nâng cao.

loi-ich-cua-viec-reset-may-loc-khong-khi-xiaomi

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể nắm được cách reset máy lọc không khí Xiaomi và Reset Lõi Lọc Xiaomi để có trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi mới nhất đang được có tại thuonggiado với giá cực tốt và bảo hành chính hãng, đừng bỏ lỡ nhé!

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật