Hướng Dẫn Cách Reset Máy Lọc Không Khí Xiaomi 3H Trong 30 Giây

Máy lọc không khí Xiaomi hiện đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Thiết kế sang trọng, giá rẻ và hiệu suất lọc không khí mạnh mẽ là những lý do khiến máy lọc không khí Xiaomi, đặc biệt là mẫu Xiaomi Mi 3H được ưa chuộng hiện nay. Vậy cách Reset Máy Lọc Không Khí Xiaomi 3H như thế nào? Tính năng ưu điểm của máy ra sao? Dưới bài viết sau đây thuonggiado sẽ chia sẻ cụ thể bạn xem ngay nhé!

Hướng dẫn cách Reset máy lọc không khí Xiaomi 3H

Máy lọc không khí Xiaomi 3H còn có thể kết nối wifi và điều khiển từ xa ở trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng Mi Home vô cùng tiện lợi. Nếu bạn thay đổi không gian sử dụng và cần kết nối lại wifi của máy lọc không khí thì việc đầu tiên là bạn phải tiến hành reset máy. Dưới đây là 2 bước đơn giản để giúp bạn Reset lại máy lọc không khí Mi 3H:

huong-dan-cach-reset-may-loc-khong-khi-xiaomi-3h

Cách reset máy lọc không khí Xiaomi 3H cực đơn giản chỉ với 2 bước

 • Bước 1: Khởi động máy lọc Xiaomi 3H bằng cách: Bạn nhấn nút nguồn cảm ứng trên màn hình, nút tắt / mở màn hình ở mặt sau máy.
 • Bước 2: Sau khi bật thiết bị thành công, nhấn và giữ nút nguồn và nút nguồn màn hình trong 5 giây cho đến khi bạn nghe thấy 2 tiếng bíp báo hiệu thiết bị đã được Reset thành công.

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí Xiaomi 3H nhanh chóng - hiệu quả 

Máy lọc không khí Xiaomi 3H, màn hình OLED nút bấm cảm ứng, dễ sử dụng và điều khiển. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Máy lọc không khí Xiaomi 3H theo hướng dẫn sau:

Điều khiển trực tiếp trên máy

 • Bấm nút trên màn hình OLED để bật máy lọc Xiaomi 3H. Để tắt thiết bị, bạn nhấn và giữ nút trong 2 giây.
 • Nhấn nút khi máy đang chạy để thay đổi chế độ lọc gió.
 • Nhấn nút ở mặt sau của bộ lọc để điều chỉnh độ sáng hoặc bật / tắt màn hình OLED.

huong-dan-cach-su-dung-may-loc-khong-khi-xiaomi-3h-nhanh-chong-hieu-qua

Điều khiển thông minh bằng ứng dụng Mi Home

 • Đầu tiên bạn tải ứng dụng Mi Home từ App Store hoặc CH Play.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Mi Home, vui lòng làm theo hướng dẫn để đăng ký để bắt đầu.
 • Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, chọn Thêm thiết bị mới (biểu tượng dấu + góc trên bên phải màn hình), nếu đưa máy lọc không khí lại gần app, app sẽ tự động tìm máy lọc không khí, chỉ cần chọn tên thiết bị để kết nối. (Nếu điện thoại di động không tìm thấy thiết bị, bạn có thể vào Thêm thủ công > Bạn nhập vào tên thiết bị, ở đây là Xiaomi 3H > Chọn vào máy lọc không khí để kết nối).
 • Sau khi kết nối thành công, bạn có thể bắt đầu điều khiển máy lọc không khí Mi 3C thông qua ứng dụng Mi Home.

dieu-khien-thong-minh-bang-ung-dung-mi-home

Khởi động lại Wi-Fi

Khi điện thoại không thể kết nối với máy lọc, hãy nhấn và giữ đồng thời các nút bật / tắt và chọn chế độ và nút bật / tắt màn hình trong năm giây. Khi bạn nghe thấy tiếng bíp, Wi-Fi của bộ lọc đã khởi động lại thành công.

Lưu ý cần thiết khi sử dụng máy lọc không khí Xiaomi 3H

Khi sử dụng máy lọc không khí Xiaomi 3H sau đây bạn có thể tham khảo một số lưu ý để tối ưu hóa tác dụng bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

 1. Việc lựa chọn một chiếc máy lọc không khí Xiaomi có công suất phù hợp đòi hỏi phải tiết kiệm diện tích không gian sử dụng. Qua đó hạn chế tình trạng quá tải, khi sử dụng máy không đủ công suất, không khí không được lọc sạch. Ngoài ra, bạn nên đặt máy ở nơi thông thoáng, cách tường ít nhất 3 cm và cách trần nhà ít nhất 60 cm.
 2. Luôn theo dõi tình trạng không khí trên màn hình và sử dụng bộ lọc cho phù hợp. Việc lựa chọn chế độ lọc có thể được thực hiện trực tiếp trên nút hoặc từ xa thông qua ứng dụng Mijia trên điện thoại. 
 3. Bạn nên kết nối thiết bị của mình với ứng dụng Mi Home để sử dụng các tính năng nâng cao của thiết bị. Với những gia đình có trẻ em, người dùng nên sử dụng chế độ khóa trẻ em để đảm bảo an toàn. Thông qua ứng dụng, bạn cũng sẽ biết được tình trạng của không khí, tình trạng của lõi lọc để có thể thay thế kịp thời.
 4. Để đảm bảo hoạt động và độ bền của thiết bị, máy lọc không khí cần được vệ sinh thường xuyên. Vệ sinh máy lọc không khí giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn khỏi bộ lọc của thiết bị, giúp lọc không khí hiệu quả.

luu-y-can-thiet-khi-su-dung-may-loc-khong-khi-xiaomi-3h

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có thể nắm được cách Reset Máy lọc Không Khí Xiaomi 3H và có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Tất cả các dòng máy lọc không khí Xiaomi mới nhất đang được bán tại Thương Gia Đỗ với giá cực tốt và chế độ bảo hành chính hãng, đừng bỏ lỡ!

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật