Robot hút bụi Xiaomi Roidmi Eve Plus: Một cải tiến lớn trong phương pháp làm sạch

Roidmi đã không ngừng nỗ lực đổi mới và đạt được những bước đột phá mới cho chính mình. Lần này, sản phẩm mới mà họ phát triển, Roidmi Eve Plus , chắc chắn sẽ càn quét thị trường, cách mạng hóa cách thức làm sạch và mang đến một hướng đi mới trong lĩnh vực nhà thông minh. Nó là một phần của Chuỗi sinh thái Xiaomi. Giống như Roborock, nó từng là ODM cho Xiaomi. Và nó hiện đang được bán ở 65 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Nhật Bản và nhiều thành viên EU.

 

Một điều tôi thực sự thích ở Roidmi là thiết kế sản phẩm của họ rất thú vị và trông đẹp mắt cho dù nó được đặt ở đâu. Thiết kế hàng hóa đẹp mắt đã giúp nó giành được Giải thưởng Thiết kế Quốc tế IF 2018 và Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức. Khả năng thiết kế của anh ấy hoàn toàn có thể tin tưởng và phục vụ rất nhiều cho thẩm mỹ của giới trẻ chúng ta. Phong cách tổng thể là kiểu tối giản, nhưng có nhiều suy nghĩ nhỏ trong các chi tiết để phản ánh cảm giác công nghệ.

 

Đây là một robot hút bụi có thể tự làm sạch ngôi nhà của bạn mà bạn không cần phải thực sự làm bất cứ điều gì về nó. Chỉ cần đặt nó trên sàn, nhấn bắt đầu và ngồi lại và thư giãn trong khi nó thực hiện công việc cho bạn.

 

Vấn đề với một số máy hút bụi rô bốt, hoặc hầu hết các máy hút bụi, là bạn cần đảm bảo làm rỗng túi. Vì những máy hút bụi robot này nhỏ hơn máy hút bụi thông thường nên túi của chúng có xu hướng đầy nhanh, nhưng điều đó không đúng với ROIDMI Eve Plus.

 

Khi hoàn thành việc vệ sinh, robot có thể quay trở lại trạm thu gom bụi, nơi tất cả bụi bẩn và mảnh vụn mà nó thu thập được sẽ được hút ra một chiếc túi lớn hơn mà bạn có thể vứt bỏ sau khi nó đầy. Điều này có nghĩa là trừ khi nhà của bạn rất nhiều bụi hoặc bẩn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phải đổ sạch túi mỗi lần.

 

ROIDMI sử dụng Máy tạo hạt khử mùi sử dụng bộ lọc HEPA và công nghệ Oxy hoạt động (công nghệ tương tự được sử dụng trong khử trùng thiết bị y tế) để giúp xử lý chất thải và cũng để đối phó với các loại ký sinh trùng trong nhà như mạt bụi, vi khuẩn, v.v. Nó có thể giúp loại bỏ mùi còn sót lại từ thuốc lá hoặc nước hoa.

 

Ngoài việc quét và hút bụi nhà, bạn cũng cần cho cây lau nhà thường xuyên. Điều này là do đôi khi không phải mọi thứ đều có thể được thu dọn bằng máy hút bụi và việc lau nhà tốt sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ.

 

Với ROIDMI Eve Plus, công ty đã tích hợp cả hai chức năng vào robot. Điều này có nghĩa là trong trường hợp bạn cần lau, đừng lo lắng, tất cả những gì bạn cần làm là đổ đầy bình chứa nước, có thể chứa tới 250ml nước, cố định phần đính kèm cây lau vào mặt dưới của Eve Plus, và bạn đã sẵn sàng.

 

Eve Plus có khả năng hút bụi với tốc độ hút 2.700pa, trong khi chức năng lau nhà sẽ mô phỏng hoạt động lau nhà bằng tay có thể theo các tuyến Y / U, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ có được một chiếc giẻ lau đẹp mắt.

 

Robot hút bụi có ích gì nếu nó cứ va vào đồ đạc của bạn mà không rút kinh nghiệm, phải không? Eve Plus được trang bị cảm biến hồng ngoại và cảm biến chống va đập ở mặt bên, vì vậy ngay khi va chạm vào một vật thể, nó sẽ biết rằng có thứ gì đó ở đó và nó sẽ không đến đó nữa.

 

Nó cũng đủ thông minh khi nó không chỉ lái hết tốc độ cho đến khi va phải thứ gì đó. Với các cảm biến hồng ngoại, Eve Plus có thể phát hiện các đối tượng ở phía trước và có thể giảm tốc độ để tránh thiệt hại cho chính nó. Nó cũng có thể leo qua các gờ hoặc gờ cao tới 2cm, vì vậy nếu sàn của bạn có bất kỳ gờ nhỏ nào, nó có thể điều hướng dễ dàng bằng cách lắc qua trái và phải để vượt qua.

 

Vì hút bụi là một công việc tốn khá nhiều năng lượng, một số máy hút bụi robot không hoạt động lâu như một số máy muốn. Hãy tưởng tượng việc phải dừng lại và sạc lại sau khi dọn dẹp một nửa ngôi nhà của bạn, điều đó sẽ khá rắc rối.

 

ROIDMI Eve Plus đi kèm với pin 5.200mAh mà công ty tuyên bố là tốt cho thời gian chạy dài 250 phút, có thể bao phủ một ngôi nhà rộng tới 250 mét vuông. Vì vậy, trừ khi bạn sống trong một ngôi nhà lớn hơn thế, Eve Plus sẽ không gặp vấn đề gì khi dọn dẹp nhà cửa của bạn trong một lần chạy.

 

Eve Plus có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm và điều tuyệt vời nhất là nếu bạn đã mua vào hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi, bạn có thể điều khiển tất cả bằng cùng một ứng dụng Mi Home.

 

Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn điều khiển Eve Plus mà còn có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển robot từ xa trong trường hợp bạn nghĩ rằng nó đã bỏ sót một vị trí hoặc nếu bạn cần hướng dẫn nó ở một nơi khác. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thiết lập các phòng, tạo các khu vực không giới hạn, đặt lịch để dọn dẹp thường xuyên, v.v.

 

Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn thông tin về thời lượng pin, tình trạng túi bụi, tình trạng cảm biến, v.v.

 

Nếu bạn cần một robot hút bụi thông minh, đi kèm với tính năng lau và có một cách dễ dàng hơn để bạn xử lý việc thu gom bụi và mảnh vụn, thì ROIDMI Eve Plus là điều khó có thể bỏ qua. Thêm vào đó, nó cũng có giá không đắt so với đối thủ, vì vậy có thể đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mới cho ngôi nhà.

 

THAM KHẢO

>> Báo giá máy hút bụi xiaomi chính hãng. Gồm: giá các loại robot hút bụi tự động thông minh & cầm tay mini cùng các linh phụ kiện xiaomi lau nhà

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật