Sạc siêu nhanh Motorola 125Watt

Sạc siêu nhanh Motorola 125W

Các mẫu flagship mới nhất của Motorola là Edge 30 Pro và Edge 30 Ultra, đi kèm với sạc nhanh 68W tốc độ cao. Công ty dường như nghĩ rằng điều đó là chưa đủ và đã phát triển một bộ sạc nhanh hơn - 125Watt.

Chen Jin, tổng giám đốc Lenovo Mobile Trung Quốc, đã tiết lộ bộ điều hợp trên Weibo cá nhân của mình. Ông cũng cho biết cục sạc siêu nhanh này chỉ nặng 130 gram, nhẹ hơn nhiều so với bất kỳ bộ sạc cùng tốc độ nào trên thị trường.

Cuộc đua phân phối bộ sạc 125W trở lên đang nóng lên và hiện chúng tôi biết có ít nhất năm nhà sản xuất có bộ chuyển đổi có thể đạt được tốc độ đó hoặc cao hơn. So sánh nhanh cho thấy củ sạc nhanh của Xiaomi 125W nặng 195 gam, củ sạc nhanh Vivo 125W là 210 gam và tất cả những thứ khác mà chúng tôi đặt xung quanh văn phòng đều có cùng trọng lượng.

Củ sạc siêu nhanh Motorola 125W có trọng lượng là 130g, điều đó thực sự ấn tượng nhưng nó cũng không quá bất ngờ - vì Motorola có khả tối ưu hóa thiết kế bộ sạc một cách chặt chẽ. Sạc Motorola 68W hiện tại của hãng cũng có trọng lượng chỉ dưới 100 gram.

Câu hỏi lớn hơn là đằng sau đoạn giới thiệu bộ sạc nhanh Motorola 125W này là nó được thiết kế để dùng cho mẫu điện thoại nào? Có tin đồn rằng Motorola đang chuẩn bị một thiết bị có tên là Frontier với camera 194MP, có vẻ như điều đó rất phù hợp để vượt qua ranh giới của bộ sạc siêu nhanh Motorola 125W này.


 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật