Samsung Galaxy Watch4, Watch4 Classic chính thức có chipset 5nm và WearOS

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic - thiết bị đeo đầu tiên của Samsung với One UI Watch, dựa trên Wear OS. Những thiết bị này có thiết kế theo xu hướng thời trang và một loạt các cảm biến, nhưng quan trọng nhất là chipset 5nm đầu tiên trên Wear OS.

Samsung Galaxy Watch4 là một lựa chọn hiện đại, kiểu dáng đẹp với dây cao su và cái mà công ty gọi là khung kỹ thuật số, trong khi Galaxy Watch4 Classic mang đến khung bezel xoay và thân máy bằng thép không gỉ. Mặc dù có thiết kế khác nhau nhưng cả hai đều có phần lớn nội dung bên trong.

 

 

 

Samsung Galaxy Watch4 có kích thước 44mm (màn hình 1,36") và 40mm (màn hình 1,19”), trong khi Watch4 Classic có các tùy chọn 46mm và 42mm trong khi vẫn giữ nguyên đường kính màn hình. Trong mọi trường hợp, mật độ điểm ảnh được đặt ở 330PPI.

Samsung cho biết dòng Watch4 hướng đến những người quan tâm đến sức khỏe với nhiều tính năng mới và cảm biến 3 trong 1 được thiết kế lại hoàn toàn. Cảm biến hoạt tính sinh học của Samsung ở mặt sau của thiết bị Galaxy Watch4 đo PPG (một kỹ thuật phát hiện thể tích và lưu lượng máu), ECG (nhịp tim) và BIA (phương pháp đánh giá thành phần cơ thể).

 

 

Trong khi cảm biến hoạt tính sinh học đọc cả ba, nó thực sự thu thập thông tin từ các điện cực cho ECG và thành phần cơ thể trong viền bạc xung quanh máy quét và trên hai phím gắn bên. Giờ đây, tính năng này được sắp xếp hợp lý hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

 

Ngoài ra, nhờ One UI Watch dựa trên Wear OS, thiết bị đeo này có thể theo dõi hơn 100 hoạt động thể dục khác nhau và một số trong số đó có thể được mở rộng sang Samsung TV, như yoga hoặc thể dục nhịp điệu.

 

 

Quản lý giấc ngủ cũng được cải thiện trong Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic - có tính năng phát hiện ngáy, theo dõi máu và oxy liên tục trong khi ngủ. Trải nghiệm hàng ngày hiện cung cấp các ứng dụng Samsung, ứng dụng cốt lõi của Google và thậm chí một số nền tảng của bên thứ ba để chạy dễ dàng trên đồng hồ.

One UI Watch hiện có thể đồng bộ hóa chế độ DND, người gọi bị chặn và các báo thức quan trọng từ điện thoại của bạn. Ngoài ra, nếu một ứng dụng được cài đặt trên thiết bị cầm tay và nó tương thích với đồng hồ, Samsung cũng sẽ tự động cài đặt ứng dụng đó trên thiết bị đeo được.

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho một số cử chỉ - gật cổ tay để xác nhận cuộc gọi, lắc cổ tay để loại bỏ cuộc gọi hoặc chuyển động gõ cho một tính năng được xác định trước.

 

 

Tất cả thiết lập này được cung cấp bởi Exynos W920 - chipset 5nm mới nhất của Samsung, được phát triển cho thiết bị đeo được. Nó mang đến một modem 4G LTE Cat.4 và có một lõi dành riêng cho Màn hình luôn bật. Đồng hồ có RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Dung lượng pin là 361mAh cho kích thước lớn hơn và 247mAh cho kích thước nhỏ hơn. Nó có thể cung cấp lên đến 40 giờ cho một lần sạc trong khi sạc lại pin từ 0 đến 100 là "dưới hai giờ".

 

 

Trên cùng: Samsung Galaxy Watch4 - Dưới cùng: Samsung Galaxy Watch4 Clasic

 

Galaxy Watch4 có màu Đen và Bạc; 44mm có màu Xanh lục độc quyền, trong khi 40mm nhỏ hơn cũng có thể được mua bằng Vàng hồng. Giá châu Âu là € 269 / £ 249 cho đồng hồ 40mm chỉ có Bluetooth. Khách hàng Hoa Kỳ có thể đặt trước nó với giá 250 đô la.

Samsung đang cung cấp Galaxy Watch4 Classic với hai màu Đen hoặc Bạc. Giá bắt đầu từ € 369 / £ 359 / $ 350 cho tùy chọn 42mm chỉ có Bluetooth. Tất cả các phiên bản sẽ được giao hàng từ ngày 27 tháng 8.

 

 

 

THAM KHẢO

 

Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Samsung. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
>> Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Samsung tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Apple Watch tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Garmin tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ (vòng đeo tay) Fitbit phía tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ (vòng đeo tay) Xiaomi - Mi Band tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Huawei tại đây

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật