Tai nghe Magic Leap 2 AR Mở rộng trường nhìn 70 độ

 

Tai nghe Magic Leap 2 AR sắp ra mắt có công nghệ mới như kính VR của Apple và tai nghe thực tế tăng cường. Công nghệ mới nhất này là khả năng làm mờ và trường nhìn 70 độ cho không gian kỹ thuật số mở rộng. Ngoài ra, tai nghe AR tốt nhất này có trọng lượng nhẹ và được cải tiến cho doanh nghiệp. Vì vậy, sản phẩm này hiện có thể hỗ trợ trong lĩnh vực quốc phòng, y tế, sản xuất và hơn thế nữa.

Thêm vào đó, có một bộ điều khiển cầm tay không dây thông minh cho kính mắt thông minh này. Hai máy ảnh có cảm biến được tích hợp trong điều khiển từ xa không dây để có độ chính xác tốt hơn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tay theo dõi chuyển động mà không cần bộ điều khiển. Do đó, những chiếc kính thực tế tăng cường mới này rất hữu ích để nâng cao năng suất, sản xuất hoặc thực hiện các ca phẫu thuật nâng cao sức khỏe.

 

Chúng ta đã biết những gì về tai nghe Magic Leap 2 AR?

Có một công nghệ làm mờ mới chuyển sang VR từ AR. Vì vậy, bạn chỉ cảm thấy sự hiện diện của VR. Do đó, trải nghiệm ảo sống động hơn cho các hoạt động doanh nghiệp, sản xuất và y tế. Thêm vào đó, trường nhìn rộng hơn, 70 độ, thiết kế công thái học và trọng lượng nhẹ giúp sử dụng cực kỳ thoải mái. Tai nghe thực tế tăng cường mới nhất này có điều khiển từ xa không dây với cảm biến máy ảnh và bộ kích hoạt. Do đó, nó có thể chuyển đổi việc đào tạo, phẫu thuật trong y tế và hơn thế nữa. Thêm vào đó, nó có cử chỉ tay để điều khiển. Tuy nhiên, những chiếc kính thực tế tăng cường mới này là sự kết hợp giữa AR và VR. Những chiếc tai nghe AR trông giống như kính VR của Apple này tập trung vào việc sử dụng trong doanh nghiệp. Nó sẽ sử dụng hệ điều hành Android.

Dynamic Dimming: Công nghệ mới này là gì?

Tai nghe Magic Leap 2 AR có thể làm nổi bật nội dung kỹ thuật số. Vì vậy, tai nghe thực tế tăng cường này sẽ làm mờ tầm nhìn của người dùng đối với những thứ ở gần. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh kính bằng cách sử dụng các thanh trượt để làm mờ ánh sáng trong thế giới thực từ 22% xuống chỉ 0,3%. Do đó, bạn có thể tập trung vào nội dung kỹ thuật số và không gian tốt hơn. Các nhân viên y tế và bác sĩ phẫu thuật cũng có thể sử dụng nó trong một căn phòng đầy đủ ánh sáng. Có một bộ xử lý chính AMD, mà công ty tuyên bố hoạt động tốt hơn Nvidia.

Giá cả và khi nào sản phẩm được bán chính thức

Chiếc tai nghe Magic Leap 2 AR tốt nhất mới nhất này sẽ sớm ra mắt với mức giá khoảng 2.300 USD đến 2.500 USD. Ngày phát hành tai nghe Magic Leap 2 AR vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, dự kiến ​​vào quý 3 năm 2022.

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật