Test Pin Google Pixel 7 Pro - Kết Quả Đáng Kinh Ngạc

Điện  thoại Google Pixel 7 Pro là đối thủ đáng gờm ở mọi phân khúc và chính thức đứng đầu trong bài kiểm tra thời lượng pin. Cụ thể, thời lượng pin của chiếc điện thoại Pixel 7 Pro có đủ chơi game tẹt bô một ngày không? Để có thêm câu trả lời, mời bạn tham khảo bài viết Test Pin Google Pixel 7 Pro dưới đây nhé!

Pin Google Pixel 7 pro là Pin gì?

Google Pixel 7 pro được trang bị viên pin là: Pin Li-Po (Lithium Ion Polymer) còn được gọi là Lithium Polymer. Thay vì chất điện phân lỏng, loại pin này sử dụng chất điện phân polyme khô, giống như một màng nhựa mỏng. Được kẹp giữa cực dương và cực âm của pin (thực chất là một lá kim loại), màng cho phép trao đổi ion. Cách tiếp cận này cho phép các tế bào được làm rất mỏng, với các hình dạng và kích cỡ tế bào khác nhau.

pin-google-pixel-7-pro-la-pin-gi

Test Pin google Pixel 7 pro đủ để “cân game” cả ngày cho bạn

Kênh YouTube PhoneBuff đã chạy thử nghiệm thời lượng pin giữa hai chiếc Pixel 7 Pro và iPhone 14 Pro Max. Và kết quả cho thấy sự kết hợp Tensor G2 + Android 13 hoàn toàn không thể bì kịp A16 Bionic + iOS 16.1 về hiệu quả đạt được từ việc sử dụng năng lượng.

test-pin-google-pixel-7-pro-dju-dje-can-game-ca-ngay-cho-ban

PhoneBuff đã sử dụng bàn tay robot để mô phỏng 11 tác vụ thông thường của người dùng, bao gồm gọi điện, nhắn tin, kiểm tra email, duyệt web, duyệt Instagram, đặt máy ở chế độ chờ, xem YouTube, chơi game và chỉ đường. Sử dụng bản đồ, nghe nhạc Spotify và sử dụng ứng dụng Snapchat trên cả hai thiết bị. Do đó, iPhone 14 Pro Max tiết kiệm năng lượng hơn Pixel 7 Pro trong tất cả các thử nghiệm, với việc iPhone vẫn giữ 21% năng lượng khi tắt nguồn Pixel – khoảng 3,5 giờ nhắn tin hoặc 4 giờ 12 phút nhắn tin. power, theo PhoneBuff.Cũng sử dụng Instagram.

test-pin-google-pixel-7-pro-dju-dje-can-game-ca-ngay-cho-ban

Tổng thời gian sử dụng của iPhone 14 Pro Max là 27 giờ 44 phút, trong đó 11 giờ 44 phút hoạt động + 16 giờ chờ. Pixel 7 Pro là 25 giờ 41 phút, trong đó 9 giờ 41 phút hoạt động + 16 giờ chờ.

Trước đây, Apple đã sử dụng pin nhỏ hơn trong iPhone so với điện thoại Android và đã tạo nên sự khác biệt nhờ tích hợp chặt chẽ hơn giữa phần mềm và phần cứng. Và phép thử này phần nào minh chứng cho điều này, bởi Pixel 7 Pro cũng có chip và phần mềm do Google tự tối ưu, thậm chí dung lượng pin còn lớn hơn (5.000 so với 4.323mAh) nhưng vẫn không thể đạt được kết quả như iPhone 14 Chuyên nghiệp tối đa.

Như vậy bài viết trên cho bạn thấy rõ điễm mạnh và yếu của Pin Pixel 7 pro qua Test Pin Google Pixel 7 Pro. Nhớ bấm Like và share để giúp mình có động lực có những bài viết công nghệ tiếp theo nhé!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật