Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh

Pin của bạn có vấn đề do sơ suất hoặc do thói quen xấu và bạn phải đi sửa. Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu uy tín nhất? Giá hợp lý là bao nhiêu? Dịch vụ bảo hành như thế nào? Bạn xem ngay bài viết sau nhé!

Giới thiệu về Pin và hiệu năng của dòng máy iPhone

Pin iPhone của Apple năm nay được trang bị chip xử lý A13 tiến trình 7nm, dung lượng pin đã được cải thiện rất nhiều so với iPhone phiên bản cũ. 

 • IPhone 11 thường có dung lượng là 3110 mAh
 •  iPhone 11 Pro có dung lượng là 3190 mAh 
 •  iPhone 11 Pro Max có dung lượng llà 3500 mAh

Đó là tăng 4 giờ so với XS, 5 giờ so với XS Max và 1 giờ so với XR. Ngoài ra, pin của Apple được sản xuất bằng công nghệ lithium-ion. Công nghệ này giúp pin sạc nhanh hơn, lâu hơn, dung lượng pin cao hơn và giảm trọng lượng pin, dẫn đến thiết bị nhẹ hơn.

thay-pin-zin-iphone-o-dau

Những dấu hiệu cho thấy pin iPhone 11,11Pro, 11 Pro Max cần phải thay

Thông thường bạn mất 2-3 tiếng để sạc đầy pin, tuy nhiên pin được sạc đầy rất nhanh, khoảng 30 phút. Mặc dù máy không hỗ trợ sạc nhanh cho máy.

 • Ngay cả khi bạn không sử dụng máy thường xuyên thì thời lượng sử dụng cũng sẽ giảm đi đáng kể.
 • Máy báo mức pin ảo, máy hiện 20% - 30% nhưng máy tự tắt.
 • Ngay cả khi sạc qua đêm, máy vẫn báo chưa sạc đầy 100% pin.
 • Khi sử dụng máy còn nhiều dung lượng pin nhưng bị cúp điện nhiều lần.

Khi xuất hiện những dấu hiệu này, bạn nên tiến hành kiểm tra ban đầu iPhone của mình hoặc nhờ nhân viên có chuyên môn bảo dưỡng. Vì khi đặt lâu dễ khiến một số bộ phận khác của máy bị hư hỏng. Nếu bạn và người thân chưa biết gì về máy, hãy mang đến cửa hàng uy tín như cửa hàng điện thoại thuongiado được rất nhiều người tin dùng hiện nay để kiểm tra và có lời khuyên đúng nhất.

nhung-dau-hieu-cho-thay-pin-iphone-1111pro-11-pro-max-can-phai-thay

Nguyên nhân pin iphone 11 bị hao pin, chai pin

Nguyên nhân gây hư hỏng pin là chủ quan, có, khách quan nhưng nguyên nhân chính thường là do thói quen xấu của người dùng:

 • Sạc pin nhưng vẫn sử dụng điện thoại.
 • Sạc pin quen qua đêm, sạc đầy.
 • Mua phải phụ kiện sạc là hàng không đảm bảo chất lượng: hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng.
 • Đã từng gửi máy đến sửa chữa nhưng linh kiện được thay thế ở cơ sở uy tín không phải là hàng chính hãng. Khả năng máy bị hư hỏng trở lại là rất cao nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm sửa chữa.
 • Sử dụng máy với tần suất cao liên tục, không có thời gian chết máy. Việc buộc phải làm mát liên tục trên iPhone 11 rất dễ dẫn đến tình trạng chai pin.
 • Nếu chẳng may điện thoại di động bị rơi xuống nước quá thời gian chống thấm nước của thiết bị, nước sẽ ngấm vào mạch và làm hỏng pin.
 • Mở quá nhiều ứng dụng đang chạy cùng lúc, không đóng ứng dụng khi đang sử dụng mà máy đang chạy ngầm. Đây cũng là nguyên nhân khiến dung lượng pin quá lớn dẫn đến tình trạng bị chai.

Đây là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng hư hỏng thiết bị mà bạn hay gặp phải.

Giá thay pin iPhone 11 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tương tự như các dịch vụ thay thế linh kiện khác cho điện thoại, chi phí thay pin iPhone 11 chịu ảnh hưởng của giá linh kiện, tiền công và lợi nhuận dịch vụ mà mỗi địa điểm quy định mức giá riêng. Ngoài ra, mức độ cạnh tranh giữa các cửa hàng sửa chữa cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Nguồn linh kiện để thay pin iPhone 11

Hiện nay phổ biến nhất và được sử dụng trên thị trường là loại pin EU có chất lượng tương đương với pin kẽm do Apple phát hành. Khi thay pin iPhone 11, nếu khách hàng không yêu cầu pin của hãng cụ thể thì mặc định pin EU sẽ được chọn. Do đó, nguồn cung loại này rất lớn, hàng sẵn có trên thị trường.

Các lô chất lượng thấp hơn hoặc pin đã qua sử dụng đã được làm lại một chút để chất lượng sử dụng tốt trong vài lần sạc đầu tiên. Loại này có sẵn trong nước tập trung ở các cửa hàng, sở hữu rất tiện lợi, giá siêu rẻ.

Sử dụng pin iPhone 11 nào tốt

Nếu bạn đang sử dụng pin kẽm thật 100%, chất lượng tất nhiên là tốt, nhưng giá không thể rẻ được, vì có một số chi phí phát sinh như thuế, phí bảo hành mặc định, phí quảng cáo, phí thương hiệu.  Do đó chọn trung tâm lớn thì linh kiện đảm bảo tiêu chuẩn nhưng giá sẽ cao hơn vì chi phí đã nêu ở trên

Trong một cửa hàng nhỏ hầu như không phải đóng thuế, không tính phí đăng ký kinh doanh, phí mặt bằng cũng thấp hơn rất nhiều. Vào đây thay pin iPhone 11 tất nhiên rẻ hơn rất nhiều nhưng có đảm bảo lâu dài không bị chai hoặc nổ pin không? Thật khó để nói!

gia-thay-pin-iphone-11-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao

Chất lượng dịch vụ thay pin iPhone 11 chịu ảnh hưởng bởi linh kiện pin

Dù là giao dịch hay dịch vụ thì chất lượng tùy theo góc độ thương mại của mỗi nơi nhưng về bản chất, giá thay pin iPhone 11 dựa trên giá linh kiện đầu vào để tính tổng chi phí.

Chiêu thay pin iPhone 11 kém chất lượng lừa khách

Khách hàng nào cũng muốn mua rẻ, tôi hay cả bạn, điều khác biệt là có người nghĩ đến chất lượng rồi quyết định, có người chỉ ham rẻ. Đánh vào tâm lý này, một số cửa hàng chỉ sử dụng linh kiện loại 3 để thay pin iPhone 11 cho khách hàng, vì tổng chi phí đầu tư sẽ rất thấp. Chỉ cần bạn nhận thấy khách hàng chú ý sẽ liên hệ với bạn để được giải đáp thắc mắc là đủ để đạt được lợi thế hơn so với các đối thủ khác. Trên thực tế, ở nhiều nơi áp dụng thủ thuật này, vẫn có một bộ phận không nhỏ khách hàng thay pin iPhone 11, đầu tiên là sạc rất nhiều tiền, sau đó lại là chuyện khác.

Pin iPhone 11 có những loại nào?

Không phân biệt pin thật hay giả, mới hay cũ, bắt đầu từ dòng iPhone thay pin giữa năm 2020, có 5 lựa chọn, bao gồm: pin thường của EU và 4 thương hiệu Pisen, Remax, Energizer và Bago. Các hãng giá rẻ trong nhóm luôn sử dụng pin của EU với chất lượng tương đương với pin kẽm, hầu hết các trường hợp thay pin iPhone 11 đều chọn pin EU vì giá thành rẻ hơn so với các hãng khác. Đối với pin Pisen, Energizer, Bago và Remax được gọi là pin thương hiệu đơn, thường có hiệu suất rất tốt và loại dung lượng cao giá cả phải chăng hơn, mỗi viên pin được đóng gói riêng với thông tin cụ thể, rõ ràng và chế độ bảo hành tối ưu. Nếu bạn thay pin iPhone 11 bằng pin có thương hiệu, chúng tôi hoàn toàn không lo ngại về chất lượng, an toàn cháy nổ, tốt hơn nhiều so với các dòng máy của EU về mọi mặt, và chế độ bảo hành tiêu chuẩn tốt hơn nữa.

chat-luong-dich-vu-thay-pin-iphone-11-chiu-anh-huong-boi-linh-kien-pin

Quy trình thay pin cho điện thoại iPhone 11, 11Pro, 11Pro Max bạn nên biết

Quy trình khi bạn mang ra cửa hàng sửa chữa phải chú ý đầy đủ các bước sau:

 • Bước 1: Nghe thông báo của khách hàng về tình trạng của máy.
 • Bước 2: Nhận máy và kiểm tra sơ bộ
 • Bước 3: Báo cáo tình trạng máy và đưa ra lịch sửa chữa máy
 • Bước 4: Bàn giao máy cho kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa dưới sự chứng kiến ​​của khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình thay pin, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối trước khi trả lại pin cho khách hàng.
 • Bước 6: Khách kiểm tra máy lần cuối, sau đó lễ tân sẽ xuất hóa đơn, dán tem và viết phiếu bảo hành.

quy-trinh-thay-pin-cho-djien-thoai-iphone-11-11pro-11pro-max-ban-nen-biet

Những quy trình sữa chữa này được cửa hàng thuonggiado áp dụng và luôn mang tiêu chí “ Uy tín- chất lượng - An toàn”. Dù bạn sữa ở đâu thì hãy nhớ các bước trên để không bị cắt bớt làm không được chuẩn nhé!

Trên đây là bài viết mình đã giới thiệu từ pin đến những nguyên nhân và cách chọn địa chỉ Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một cửa hàng để sửa chữa điện thoại thì lưu bài viết mình hi vọng sẽ có ích cho bạn và gia đình.

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật