Thông báo chính thức về Xiaomi Mi Pad 5: ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Chúng ta đã nghe nói về Mi Pad 5 trong một vài tháng nay và hôm nay công ty cuối cùng đã xác nhận rằng họ sẽ trình làng máy tính bảng Mi Pad 5 vào ngày 10 tháng 8. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của các sản phẩm máy tính bảng của Xiaomi sau nhiều năm.

Xiaomi đã không tiết lộ nhiều về Mi Pad 5 cho đến nay. Tuy nhiên, hình ảnh được chia sẻ trên Weibo xác nhận Mi Pad 5 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng, nhưng liệu bút stylus có được đi kèm với bảng điều khiển hay không vẫn chưa rõ ràng.

 

Hình ảnh cũng cho chúng ta biết rằng Mi Pad 5 sẽ có khung phẳng và bạn có thể thấy một đường ăng-ten ở một trong các cạnh của nó, gợi ý rằng cấu trúc kim loại và kết nối LTE / 5G.

 

Theo tin tức,  dòng sản phẩm này có ba model: cao cấp, tầm trung và bình dân. Mi Pad 5 Pro, Mi Pad 5 và  Mi Pad 5 Lite. Cả ba đều có màn hình LCD chất lượng cực cao với kích thước 10,95 inch (được gọi là 11 inch), độ phân giải 2560 * 1600, hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240hz, và cũng hỗ trợ điều khiển cảm ứng 4096 cấp độ và công nghệ bút chủ động In-Cell có thể so sánh với iPad Pro.

Chiếc đã lên mạng trước đó là phiên bản cao cấp Mi Pad 5 Pro được trang bị Snapdragon 870,  trong khi hai mẫu còn lại sẽ được trang bị Snapdragon 860 và Snapdragon 768G.

 

Về hệ thống ảnh hưởng nhiều nhất đến trải nghiệm của máy tính bảng Android, giám đốc điều hành nội bộ của Xiaomi cũng tiết lộ rằng hệ thống MIUI cho Pad sẽ được phát triển đặc biệt cho các sản phẩm máy tính bảng. Nó sẽ hỗ trợ chế độ PC cầm tay và cung cấp giao diện vận hành máy tính quen thuộc, bao gồm menu bắt đầu cổ điển; trung tâm điều khiển cũng có thể mở nhiều cửa sổ đồng thời, mang lại trải nghiệm người dùng phong phú hơn và thoát khỏi danh hiệu “điện thoại di động màn hình lớn”.

 

>> Tham khảo Các Sản phẩm và đồ chơi công nghệ của Xiaomi đang được bán tại Thương Gia Đỗ

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

sửa máy hút bụi hà nội

 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật