Toyota ra mắt xe điện 3 bánh C+ tại Nhật Bản, hướng đến người cao tuổi và người hạn chế về khả năng di chuyển

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota sắp công bố mẫu xe tay ga điện tử mới của mình hướng đến những người dùng bị hạn chế về khả năng di chuyển. Xe điện ba bánh Toyota C+ mới sẽ có mặt tại thị trường quê hương Nhật Bản của công ty từ tháng tới, tháng 11 năm 2021.

Xe tay ga điện Toyota C+ sẽ thu hút người cao tuổi và những người với khả năng di chuyển hạn chế

Chiếc xe tay ga điện mới mang một số nét tương đồng với một số thương hiệu khác như Segway PT, và nó dường như là sự kế thừa của Toyota Concept-i Walk từ năm 2017. Toyota C+ đi kèm với một số tính năng nổi bật sẽ thu hút người cao tuổi và những người khác với khả năng di chuyển hạn chế. 

Nó có tốc độ tối đa 9.66 km/h có thể giảm xuống 1.61 km/h nếu cần. Phạm vi hoạt động trung bình của C+ là 13.7 km cho một lần sạc đầy. Pin có thể tháo rời giúp tăng gấp đôi phạm vi hoạt động của e-scooter này với một pin bổ sung. Mất khoảng 2 giờ để sạc đầy pin.

Toyota đã lên ý tưởng về phương thức C+ để giúp người lao động cao tuổi di chuyển qua các cơ sở lớn như nhà kho, nhà máy và nhà ga sân bay một cách an toàn và hiệu quả. Xe tay ga điện C+ này cũng có hệ thống tránh chướng ngại vật, hệ thống này sẽ phát ra tiếng bíp khi phát hiện có vật gì đó trên đường đi của xe tay ga. Hệ thống tránh chướng ngại vật sẽ làm chậm tay ga nếu sắp xảy ra va chạm.

Giá bán tham khảo của Toyota C + way e-scooter  ¥ 341.000 (~ 70.000.000 đ). Tại Nhật Bản, các thỏa thuận mua hoặc thuê hoàn toàn có sẵn từ tháng tới. Toyota chưa thông báo về tình trạng sẵn có và giá cả trên toàn cầu của C+.

 

Tham khảo các sản phẩm liên quan đang có sẵn tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Đồ chơi Công nghệ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Đồ chơi công nghệ tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp các sản phẩm Hàng điện tử, Đồ gia dụng, Thiết bị thông minh, cam kết hàng chính hiệu, giao hàng toàn quốc, có bảo hành

Xem chi tiết báo giá các sản phẩm Hàng điện tử, Đồ gia dụng, Thiết bị thông minh tại đây

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật