Xe máy điện thông minh Unagi Model Eleven với khả năng chỉ đường từng chặng và theo dõi GPS

Nhà sản xuất xe tay ga cao cấp Unagi đã công bố chiếc xe máy điện thông minh (e-scooter) mới của mình đi kèm với một số tính năng tuyệt vời.

Xe máy điện thông minh Unagi Model Eleven

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe máy điện (e-scooter) với một số tính năng. Những cỗ máy vận chuyển thời thượng này đang dần mang một bản sắc mới là những thiết bị sang trọng. Unagi cũng đang khai thác triết lý thiết kế này trong bối cảnh nhu cầu về các sản phẩm này đang tăng lên.

Nhà sản xuất xe tay ga cao cấp Unagi đã công bố chiếc xe tay ga thông minh đầu tiên của mình với một số điểm tương đồng về ngoại hình với Model Eleven. Tuy nhiên, chiếc xe tay ga thông minh Unagi đi kèm với một số tính năng và chức năng tuyệt vời.

Loa Bluetooth tích hợp giúp bạn có thể phát nhạc hoặc podcast và cũng nhận được chỉ đường ngắn gọn khi bạn điều hướng bằng xe tay ga. Tính năng GPS là đỉnh cao của sự hợp tác giữa Unagi và Google, và ứng dụng này có sẵn trên cả iOS và Android. Sau khi chọn điểm đến của bạn, màn hình của xe tay ga thông minh cung cấp các bước điều hướng trong khi lời nhắc chỉ đường được phát ra qua hệ thống âm thanh.

Về mặt an ninh, xe tay ga thông minh có cảnh báo cảm biến chuyển động như một biện pháp chống trộm. Cũng có thể tháo gỡ chiếc xe tay ga bị đánh cắp từ xa bằng ứng dụng.

Đặc điểm nổi bật của Model Eleven là cảm biến ADAS ở phiên bản cao cấp hơn. Với ADAS, xe tay ga thông minh có thể phân biệt người, biển báo dừng, đèn dừng, ô tô và một loạt các đối tượng khác. Nó sẽ cảnh báo người dùng về một vụ va chạm có thể xảy ra thông qua cả hệ thống âm thanh và màn hình cảm ứng.

Model Eleven là kết quả của sự hợp tác giữa Unagi và nhà thiết kế công nghiệp Yves Béhar. Công ty cho biết chiếc xe tay ga mới nhất của họ là mẫu xe nhẹ nhất, có hệ thống treo hoàn toàn trên thị trường. Thân xe bằng sợi carbon dài là nguồn gốc chính của thiết kế nhẹ. Chiếc xe tay ga có thể gập lại, có hệ thống pin có thể thay thế và lốp chống thủng, mang lại tính linh hoạt cao hơn.

Mô hình cơ bản có giá 2.440 đô la, trong khi mô hình cao hơn có thể lên đến 2.860 đô la. Xe tay ga thông minh của Unagi có sẵn để đặt hàng trước qua Indiegogo

 

Tham khảo sản phẩm liên quan có sẵn tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp các Sản phẩm, linh kiện Du lịch | Thể thao | Sức khỏe chính hãng, luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng.

Xem chi tiết báo giá các Sản phẩm, linh kiện Du lịch | Thể thao | Sức khỏe chính hãng tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp các Sản phẩm, linh kiện Đồ gia dụng, Dụng cụ chính hãng, luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng.

Xem chi tiết báo giá các Sản phẩm, linh kiện Đồ gia dụng, Dụng cụ chính hãng tại đây

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật