Xiaomi chính thức từ bỏ thương hiệu Mi cho điện thoại cao cấp của mình

Xiaomi đã bán các sản phẩm của mình với thương hiệu Mi trên thị trường nước ngoài, nhưng hãng sẽ loại bỏ biệt danh này kể từ bây giờ. XDA-Developers lần đầu tiên báo cáo tin tức, và sau đó nó được chính thức xác nhận bởi người phát ngôn của công ty - bắt đầu từ quý 3 năm 2021, dòng sản phẩm “Mi” sẽ được gọi đơn giản là “Xiaomi”; giống như nó đã mãi mãi ở quê nhà Trung Quốc.

Xiaomi Mix 4

 

Các thiết bị đầu tiên có thương hiệu mới thực sự là điện thoại thông minh Mix 4 và loạt máy tính bảng Pad 5, ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Sau khi sự kiện kết thúc, chúng tôi đã nghi ngờ về việc đổi thương hiệu, nhưng phải mất 14 ngày để công ty xác nhận điều gì. ai cũng mong đợi - Mi không còn là một thứ nữa.

 

Toàn bộ thông cáo báo chí nêu rõ:

"Sự thay đổi này sẽ thống nhất sự hiện diện thương hiệu toàn cầu của chúng tôi và thu hẹp khoảng cách nhận thức giữa thương hiệu và sản phẩm của nó. Thay đổi này có thể mất một thời gian để có hiệu lực ở tất cả các khu vực.
Với việc giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, hai loạt sản phẩm khác biệt sẽ nằm bên dưới thương hiệu mẹ.
Các sản phẩm của Xiaomi đại diện cho đỉnh cao của công nghệ và mang đến trải nghiệm cao cấp.
Các sản phẩm Redmi mang đến sự đổi mới lớn với mức giá dễ tiếp cận hơn và hướng đến đối tượng trẻ hơn.
Sự khác biệt này cũng được phản ánh trong các logo được cập nhật của chúng tôi, với cả logo Xiaomi và Redmi dưới logo thương hiệu mẹ.
Quy ước đặt tên loạt sản phẩm - Xiaomi và Redmi - cũng sẽ được áp dụng cho hệ sinh thái và các sản phẩm IoT của chúng tôi theo thời gian."

 

 

Trước đây, một GM của Xiaomi đã xác nhận Mi Stores vật lý giờ sẽ được gọi là “Xiaomi Stores” và chúng tôi hy vọng thông báo sẽ được chính thức đưa ra trong sự kiện ngày 15 tháng 9 khi dòng 11T có thể ra mắt với sạc nhanh 120W, chipset hàng đầu và 120 Hz màn hình.

 

 

THAM KHẢO

>> Báo giá mới nhất Khay sim, khay thẻ nhớ, kính camera điện thoại Xiaomi. Cam kết hàng Zin 100%. Miễn phí công thay. Lấy ngay sau ít phút

>> Bảng báo giá sửa thay màn hình điện thoại Xiaomi (Mi) ✅ Chính hãng gồm: Xiaomi Note 4,4X, 5,7,8 pro , plus bị bị vỡ tối đen thui màn hình, nứt hoặc sứt kính giá rẻ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp pin cho điện thoại Xiaomi các dòng: Xiaomi Redmi Note & Mi model 2, 3, 4X, 5, 6 7,8,9,10,11,12,13 Chính hãng. Giá rẻ, có cam kết bảo hành

>> Redmi 10 được công bố với chipset Helio G88, màn hình 90Hz và camera chính 50MP

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật