Xiaomi Redmi 10 rò rỉ thông số kỹ thuật và hình ảnh: Camera 50MP được xác nhận

Xiaomi Redmi 10 bị rò rỉ bởi những nhà bán lẻ. Chiếc điện thoại thông minh chưa ra mắt đã được phát hiện trên một trang web bán lẻ từ Singapore. Bây giờ chúng tôi có hầu hết mọi thứ về thiết bị bao gồm đầy đủ thông số kỹ thuật và giá cả. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy xem thiết kế của Redmi 10. Nó có giống một chiếc điện thoại bình dân không? Tôi nghĩ nó giống với Mi 10 Ultra của năm ngoái!

Điện thoại Xiaomi Redmi 10 sẽ có bốn camera ở mặt sau, trong đó camera chính có cảm biến 50MP. Nó cũng sẽ đi kèm với một thiết kế đã được giới thiệu bởi Mi 10 Ultra - một điểm nhấn màu bạc xung quanh game bắn súng nổi bật nhất.

 

 

Redmi 10 sẽ được trang bị chipset Helio G88 được Mediatek công bố gần đây . Nó có một CPU tám nhân, với hai đơn vị Cortex-A75, tốc độ 2.0GHz. Thiết bị sẽ được bán tại Singapore với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Ở phía trước, chúng ta có một màn hình LCD 6,5 inch với độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 90Hz. Có một lỗ đục ở giữa cho camera 8MP và không có dấu vân tay dưới bảng điều khiển, nó nằm dưới phím nguồn, đây là một bản nâng cấp so với Redmi 9 và cảm biến đặt phía sau của nó.

Hình ảnh Redmi 10

 

Camera chính ở mặt sau sẽ đi kèm với một camera chụp ảnh siêu rộng 8MP và hai camera chụp nhanh 2MP để chụp macro và ảnh chân dung tốt hơn. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm MIUI 12 trên nền Android 11, pin 5.000 mAh với sạc nhanh 18W và giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Redmi 10 được niêm yết với giá SGD249, khoảng 185 đô la, mặc dù rõ ràng giá cả sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Không có ngày ra mắt, nhưng khi điện thoại ra mắt, nó sẽ có các màu Xám, Trắng và Xanh.

 

 

Nguồn: tham khảo

 

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật