Xiaomi Watch S1 series, Xiaomi Buds 3T Pro ra mắt thị trường toàn cầu

Tại sự kiện ra mắt ngày 15/3/2022, Xiaomi đã ra mắt loạt smartphone cao cấp (Mi 12) nhắm đến thị trường toàn cầu. Công ty điện thoại thông minh này cũng tung ra dòng Mi Watch S1 và Mi Buds 3T pro cho thị trường toàn cầu. Dòng Mi Watch S1 được trang bị Mi Watch S1 và Mi Watch S1 Active.

 

Giới thiệu về Mi Watch S1:
Đồng hồ thông minh Mi Watch S1 đi kèm với màn hình AMOLED 1,43 inch và thiết kế khung thép không gỉ. Đồng hồ thông minh có một miếng kính sapphire ở trên để bảo vệ màn hình. Đồng hồ thông minh có hai kiểu dáng, dây đeo bằng da thoải mái và dây đeo bằng chất liệu fluororubber với nhiều màu sắc khác nhau.


Đồng hồ cho khả năng nhìn rõ ràng dưới ánh sáng chói của mặt trời. Người dùng có thể dễ dàng đọc tin nhắn, cuộc gọi, thông báo dưới độ sáng cao này. Đồng hồ có 117 chế độ thể thao, khả năng chống nước 5ATM, hỗ trợ các hoạt động thể thao. Mi Watch S1 mới có thể chạy trong 24 ngày ở chế độ chờ, nhờ vào pin 470mAh có thể được sạc thông qua sạc từ tính.

Mi Watch S1 hiện chỉ còn $ 217,81


Giới thiệu về Mi Watch S1 Active:
Phiên bản hoạt động của đồng hồ thông minh có màn hình AMOLED 1,43 inch. Khung tròn của đồng hồ được làm bằng kim loại, giúp nó trở thành một chiếc đồng hồ thông minh nhẹ. Giống như phiên bản vani, đồng hồ thông minh Active có mặt kính sapphire ở trên. Về màu sắc, chúng tôi có ba biến thể màu sắc và sáu biến thể màu sắc trên dây đeo để bạn lựa chọn.

Cả hai mẫu đều có chung thông số kỹ thuật ở tất cả các thông số kỹ thuật khác, chẳng hạn như 117 chế độ thể thao với khả năng chống nước 5ATM, theo dõi máu và theo dõi nhịp tim. Cả hai đồng hồ thông minh đều hỗ trợ thanh toán NFC.

Về giá, phiên bản vani giá là $ 269, trong khi Mi Watch S1 Active là $ 199.

 


Giới thiệu về Xiaomi Buds 3T Pro:
Mi Buds 3T Pro là phiên bản nâng cấp của Mi Buds 3T ra mắt năm ngoái. Mô hình nâng cấp có các trình điều khiển từ tính kép 10mm với lớp phủ DLC một phần. Xiaomi Buds 3T Pro mới cũng đã được cập nhật về phần cứng và phần mềm. Tai nghe nhét tai mới hiện hỗ trợ codec âm thanh LHDC 4.0.

Xiaomi Buds 3T Pro hiện có chế độ trong suốt cho phép người dùng nghe thấy âm thanh xung quanh. Với khả năng khử tiếng ồn chủ động 40dB kết hợp, tai nghe này nằm trong số những ứng cử viên hàng đầu cho tai nghe nhét tai tốt nhất năm 2022.

Thiết kế thoải mái của tai nghe in-ear mới của Xiaomi vừa khít với tai. Với pin lớn hơn, tai nghe có thể chạy trong khoảng 6 giờ cho một lần sạc, đồng thời kéo dài thời gian sử dụng của hộp sạc lên 24 giờ.

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật