Cyrcle Phone 2.0 - một chiếc điện thoại thông minh tròn trịa đến từ Kickstarter

Một chiếc điện thoại thông minh hình bầu dục với màn hình tròn và hệ điều hành Android và thông số kỹ thuật bình thường. Nó có thể thành công không? Nhưng thực tế - nó đã hoạt động!

Có thể cho rằng Cyrcle Phone 2.0 hình thức của nó là rất thú vị, tuy nhiên điều bất ngờ còn nằm ở "giá cả" và "thông số kỹ thuật"

Một dự án điện thoại thông minh bất thường đã xuất hiện trên Kickstarter. Thiết bị có màn hình tròn và vỏ hình bầu dục. Và đây chưa phải là kết thúc của những điều kỳ quặc: thiết bị cũng có hai đầu ra minijack (để nghe hai người) và - đồng thời - một ổ cắm microUSB và USB-C. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD và DualSIM.

Có thể cho rằng Cyrcle Phone 2.0 hình thức của nó là rất thú vị, tuy nhiên điều bất ngờ còn nằm ở "giá cả" và "thông số kỹ thuật". Thực vậy, màn hình chỉ có đường kính 3,45 inch, độ phân giải 800 x 800 pixel và được làm trên công nghệ IPS. Điện thoại không hỗ trợ mạng 5G và trái tim của nó là bộ vi xử lý Snapdragon không xác định?, được hỗ trợ bởi 3 GB RAM LPDDR3 và bộ nhớ trong eMMC 32 GB. Tiếp theo, nó có một pin chỉ có dung lượng 2000 mAh và một máy ảnh 13 megapixel với khẩu độ f / 2.0 ở mặt trước và mặt sau. Trang bị của máy còn có NFC, GPS, Wi-Fi 802.11a / b / g / n / ac, Bluetooth 4.2LE, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, từ kế và cảm biến nhiệt độ, cũng như hai loa.

Và mặc dù các nhà phát triển đảm bảo rằng giao diện đã được điều chỉnh cho phù hợp với màn hình tròn và các ứng dụng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nó theo một số cách, chúng tôi tin rằng giá mục tiêu của thiết bị là $ 999 (~ 22 triệu đồng) là hơi phóng đại?. Đặc biệt là việc phân phối điện thoại (được bán trước với giá $ 699 (~ 16 triệu đồng)) đã được công bố vào tháng 9 năm ... 2022.

Thiết bị được cho là lắp ráp tại Hoa Kỳ, với hình thức độc đáo của nó. Các thông số kỹ thuật chỉ đơn giản là ở mức trung bình. Tất cả chỉ có vậy. Tuy nhiên - vẫn có những người sẵn lòng và cuộc gây quỹ đã thành công.

 

Tham khảo các sản phẩm liên quan đang có sẵn tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Đồ chơi Công nghệ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Đồ chơi công nghệ tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp các sản phẩm Hàng điện tử, Đồ gia dụng, Thiết bị thông minh, cam kết hàng chính hiệu, giao hàng toàn quốc, có bảo hành

Xem chi tiết báo giá các sản phẩm Hàng điện tử, Đồ gia dụng, Thiết bị thông minh tại đây

Bài viết liên quan

>> Fujitsu Arrows We - điện thoại thông minh 5G nhỏ gọn dành cho thị trường Nhật Bản

>> Toyota ra mắt xe điện 3 bánh C+ tại Nhật Bản, hướng đến người cao tuổi và người hạn chế về khả năng di chuyển

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật