Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị

Giới thiệu qua về máy chiếu Samsung FreeStyle

Máy chiếu Samsung FreeStyle sử dụng nguồn chiếu LED và trọng lượng khoảng 0,83 kg/ kích thước 102.4 x 172.8 x 95.2 mm này có khả năng tạo ra hình ảnh tự động lấy nét, tự động cân bằng và tự động khóa hình ảnh có kích thước từ 30 đến 100 inch (khoảng cách chiếu 0.8m - 2.7m). Độ sáng màn hình ở mức 550 lumen, nó không quá sáng, và điều này thường thấy ở các máy chiếu pico, vì vậy bạn sẽ cần một căn phòng rất tối để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Bóng mờ có thể được sử dụng để tạo ra "đèn tâm trạng" có thể được đồng bộ hóa với bất kỳ âm thanh nào đang được phát. Nó cũng có một loa 360 độ với công suất phát 5 watt và một micrô có thể thu âm từ xa (để điều khiển bằng giọng nói "Hi Bixby" hoặc Alexa) có vẻ như nó có thể được bật và tắt bằng công tắc. Nếu quan sát kỹ hình ảnh, bạn cũng sẽ thấy cổng HDMI và giắc cắm USB-C, cũng như các nút điều khiển cảm ứng xung quanh ống kính để cấp nguồn, âm lượng và hơn thế nữa.

Freestyle cũng chạy hệ điều hành Tizen để cung cấp trải nghiệm phần mềm giống như TV thông minh Samsung, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng khá tốt, bao gồm Netflix, điều mà nhiều máy chiếu tất cả trong một chạy hệ điều hành Android TV không hỗ trợ.

Các phụ kiện tùy chọn bao gồm vỏ chống thấm nước, bộ pin USB-C và đế gắn máy chiếu vào ổ cắm đèn E26 tiêu chuẩn để cấp nguồn.

Máy chiếu Samsung Freestyle dường như là người bạn đồng hành lý tưởng cho video TikTok. Nếu bạn quan tâm đến các yếu tố như độ sáng lumen, giao thức phát trực tuyến được hỗ trợ và các chi tiết khác, thì máy chiếu này rõ ràng không dành cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn cần một chiếc máy chiếu có hình ảnh đẹp và nét trong điều kiện ánh sáng yếu thì Máy chiếu Samsung FreeStyle cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra máy chiều Samsung FreeStyle còn hỗ trợ các tính năng như:

Dễ dàng kết nối với pin sạc dự phòng

Cáp nguồn USB Type-C

Kết nối máy chiếu Freestyle của bạn với ổ cắm điện bằng cáp USB-C để dễ dàng di chuyển. Máy chiếu Freestyle tương thích với các pin dự phòng có USB-PD và đầu ra 50W / 20V hoặc cao hơn.

* Cáp nguồn USB Type-C đi kèm khi mua máy chiếu The Freestyle. * Ngân hàng điện được bán riêng. * Samsung không chịu trách nhiệm đối với các bộ dự trữ năng lượng của bên thứ ba.

Phản chiếu nội dung di động trên màn hình lớn

điện thoại gương

Dễ dàng truyền trực tiếp nội dung từ điện thoại đến máy chiếu bằng ứng dụng SmartThings dành cho Android và iOS hoặc sử dụng AirPlay 2 trên thiết bị Apple của bạn.

* Dịch vụ này chỉ hoạt động khi TV và điện thoại di động được bật. * Yêu cầu tải xuống và cài đặt ứng dụng SmartThings. * Apple và AirPlay 2 là thương hiệu của Apple Inc., đã đăng ký ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác. AirPlay 2 yêu cầu iOS 12.3 trở lên hoặc macOS 10.14.5 trở lên. * Tùy thuộc vào kiểu máy hoặc khu vực địa lý, Apple AirPlay có thể không được hỗ trợ.

Phản chiếu với 1 lần chạm

Bấm để xem các tính năng

Chỉ cần chạm điện thoại thông minh của bạn vào máy chiếu Freestyle và nội dung trên điện thoại của bạn sẽ được phản chiếu ngay lập tức.

* Dịch vụ này chỉ hoạt động khi TV và điện thoại di động được bật. * Tap View khả dụng trên các thiết bị Samsung Galaxy có hệ điều hành Android 8.1 trở lên.

Kết nối và xem TV từ bất kỳ phòng nào

Với Samsung TV Access, cho dù màn hình TV của bạn đang bật hay tắt

Bạn vẫn có thể phản chiếu, điều khiển và xem TV từ máy chiếu Freestyle của mình.

* Dịch vụ này chỉ khả dụng trên các kiểu TV tương thích (Samsung Q70 2017 và mới hơn). * Phản chiếu chỉ dành cho mục đích cá nhân, riêng tư và phi thương mại. * Điều kiện mạng Wi-Fi Direct riêng lẻ có thể ảnh hưởng đến kết nối và chất lượng hình ảnh.

Nội dung nhúng trong bầu không khí phong phú hoàn hảo

Chế độ môi trường xung quanh

Hãy để không gian của bạn làm những gì bạn muốn. Chọn cài đặt từ ánh sáng, lăng kính và cảnh hoặc một trong những bức ảnh của riêng bạn để tạo không gian bạn muốn - khả năng là vô tận.

Xem thêm các mẫu máy tính bảng chạy hệ điều hành Android tốt nhất trong tầm giá năm 2022

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật