Bao da kèm bàn phím iPad

Bao da kèm bàn phím, case kèm bàn phím cho ipad với phong cách như quyển sổ cầm tay hoặc như máy tính bảng macbook của Apple

Chọn theo thương hiệu

1.190.000 ₫

 1 đánh giá

Thương Gia Đỗ, địa chỉ: 384 Cầu Giấy, Hà Nội, chuyên cung cấp các loại bàn phím, bàn phím kèm bao da, case+bàn phím phong cách macbook cho các dòng máy iPad của Apple, bàn phím với tính năng gõ bàn phím vật lý giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc đánh máy soạn thảo văn bản, cũng như trong quá trình sử dụng máy. Bàn phím là trợ thủ đắc cho các bạn chuyên làm việc trong văn phòng, công sở. Bàn phím với độ bền cao, thời gian làm việc sau mỗi lần sạc dài, thiết kế nhẹ và gọn gàng, dễ dàng để trong túi xách mang theo bên mình.

Bàn phím với kết nối không dây bluetooth, kết nối nhanh chóng và chỉ cần thực hiện kết nối thủ công lần đầu, từ lần sau chỉ cần bật bluetooth lên là 2 thiết bị sẽ tự động kết nối với nhau.

Khi cần tim mua bàn phím cho máy tính bảng: iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad mini 5, ipad pro 11, iPad Pro 9.7, iPad Pro 10.5, iPad 12.9 2015, iPad 12.9 2017. iPad 12.9 2018, iPad 12.9 2020, ipad 10.2, iPad Air, iPad Air 2, iPad 5, iPad 6, iPad gen 6, iPad 3, iPad 4, iPad 2 thì chúng ta có thể tìm mua ở đâu? giá bán bàn phím cho iPad là bao nhiêu? địa chỉ nào bán bàn phím iPad? thời gian bảo hành bàn phím iPad bao lâu?

 

Thương Gia Đỗ là địa chỉ tuy tín, chuyên cung cấp các loại bàn phím cho máy tính bảng iPad, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực linh phụ kiện điện thoại và gần 10 năm trong việc kinh doanh các loại bàn phím bluetooth cho điện thoại smartphone và máy tính bảng nói riêng. Chúng tôi, tự tin là có thể đem đến giới thiệu tới quý khách những mẫu bàn phím không dây bluetooth với chất lượng tốt và giá thành siêu cạnh tranh, bảo hành chu đáo. Các bạn có thể tìm đến địa chỉ: Thương Gia Đỗ, 384 Cầu Giấy, Hà Nội, điện thoại: 024.22.137.139 để tìm cho mình một bộ bàn phím hoặc bàn phím kèm bao da phù hợp nhất với nhu cầu của mình