Tại sao bạn nên mua một chiếc đồng hồ thông minh ngay bây giờ?

Đại dịch COVID 19 sẽ không sớm kết thúc, nhưng thế giới đang từng ngày học hỏi cách chúng ta có thể cần phải sống chung với virus và cố gắng trở lại với một số loại bình thường. Việc nới lỏng dần các giãn cách xã hội trên khắp thế giới đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những chuyến hành trình, khám phá, phiêu lưu. Nó cũng có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về những gì sẽ xảy ra với bạn khi bạn bắt đầu mạo hiểm xa hơn. Việc đeo một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất vào cổ tay của bạn có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến, nhưng những chiếc đồng hồ được kết nối này sẽ luôn bên bạn. Thực sự có những lý do rất tốt tại sao bạn nên có một cái ngay bây giờ để đi lại dễ dàng hơn một chút.

Lý do tại sao bạn nên mua một chiếc đồng hồ thông minh ngay bây giờ?

Ngày nay, chiếc đồng hồ thông minh trên tay bạn ẩn chứa các công nghệ tuyệt vời giúp bạn đi lại dễ dàng hơn.

1. Tập thể dục ở ngoài trời

Thay vì tập thể dục tại trong nhà buồn chán thì bây giờ là lúc bạn tập thể dục một cách thường xuyên hơn và đổ mồ hôi hơn kết hợp cùng với các chuyến đi bên ngoài. 

Nó không cần phải là một cuộc đi bộ lớn, buộc dây giày chạy bộ của bạn hoặc lên xe đạp của bạn. Bạn có thể xuống đất và xuống nước. 

Việc ngâm mình trong nước có rất nhiều lợi ích về mặt tinh thần cũng như thể chất. Tin tốt là nếu bạn đã bật đồng hồ thông minh của mình, nhiều người hiện có khả năng ghi lại thời gian bơi mở để bạn luôn có hồ sơ về thời gian bạn quyết định dũng cảm và nhảy xuống hồ đó.

2. Dành ít thời gian hơn trên màn hình điện thoại của bạn

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nhìn chằm chằm vào màn hình lớn và điện thoại của mình ở nhà, và mặc dù đồng hồ thông minh vẫn có nghĩa là nhìn chằm chằm vào mặc dù màn hình nhỏ hơn đáng kể, nhưng chúng có thể giúp bạn dành ít thời gian sử dụng màn hình hơn và tương tác với chúng khi bạn thực sự cần.

Bạn có thể sử dụng chúng để lọc tốt hơn luồng thông báo thu hút sự chú ý của bạn. Chú ý đến các tin nhắn và email quan trọng hoặc bỏ qua chúng hoàn toàn, sử dụng trả lời nhanh hoặc gửi phản hồi bằng biểu tượng cảm xúc đơn giản để giải quyết các cuộc gọi để bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng.

Cuối cùng, đồng hồ thông minh sẽ không đóng cửa giao tiếp với thế giới, nhưng chúng có thể giúp bạn chọn lọc hơn về ai và khi nào bạn thực hiện giao tiếp đó.

3. Sử dụng giọng nói của bạn để hoàn thành công việc

Trợ lý thông minh sống trong nhà của chúng ta, điện thoại của chúng ta và chúng cũng có mặt trên đồng hồ thông minh của chúng ta. Sự hiện diện của chúng trên cổ tay của chúng ta mặc dù không được nói đến nhiều.

Có lẽ họ nên làm vậy vì mặc dù bạn có thể không cảm thấy thoải mái khi thực hiện cuộc gọi từ đồng hồ, nhưng những trợ lý giúp hỗ trợ giọng nói này đang làm tốt hơn nhiều trong công việc của họ. 

Vì vậy, bây giờ bạn có thể nhờ chúng làm nhiều việc hơn là chỉ cần đặt lời nhắc mua một ít sữa trên đường về nhà sau đó. 

Chúng đang mang lại bối cảnh lớn hơn cho các cuộc trò chuyện đó, khiến việc kết nối các tính năng khác trên đồng hồ thông minh của bạn trở nên hữu ích hơn nhiều và thực sự hiểu rõ hơn một số nhu cầu phức tạp hơn của bạn.

4. Giữ an toàn khi bạn đi du lịch

Đồng hồ thông minh của bạn không nhất thiết phải là cách giúp bạn dành ít thời gian hơn trên điện thoại thông minh hoặc một nơi nào đó để nhanh chóng kiểm tra tiến độ đếm bước hàng ngày của bạn. 

Đồng hồ thông minh ngày càng trở nên tốt hơn trong việc giữ an toàn cho bạn, cho dù bạn đi cùng người khác hay đi du lịch một mình.

Chúng đang tăng cường các tính năng an toàn giúp bạn dễ dàng nâng báo động hơn và cho những người thân nhất với bạn biết khi nào bạn có thể gặp sự cố. 

Ngày càng có nhiều đồng hồ thông minh hiểu ý nghĩa của việc trở thành người bạn đồng hành và điều đó bao gồm việc trở thành thứ để bạn quay lại hoặc lướt qua khi mọi thứ không ổn.

5. Thanh toán thông qua đồng hồ thông minh

Đúng vậy, điện thoại của bạn có thể làm được điều đó và chắc chắn bạn nó thay thế cho một bộ sưu tập thẻ thanh toán mà không cần tiếp xúc để giúp các giao dịch đó bớt rườm rà hơn. 

Đồng hồ thông minh có khả năng thay thế ví, bóp hoặc tiền lẻ trong túi của bạn khi bạn cần ăn trưa ngẫu hứng.

Chỉ cần đảm bảo rằng đồng hồ thông minh mà bạn lựa chọn hoạt động tốt với ngân hàng ưa thích của bạn và dành thời gian để thiết lập mọi thứ. Bạn sẽ không hối tiếc khi có một cách khác để thanh toán không tiếp xúc và không cần đút túi.

6. Có thể làm cho việc đi lại tại sân bay trở lên dễ dàng

Có thể lên máy bay trong thời gian Covid đã mang lại cho nó một vài chi phiếu bổ sung và những thứ bạn cần nhớ mang theo bên mình. 

Thay vì việc bạn phải giữ thẻ lên máy bay của bạn thì đồng hồ thông minh có thể giúp bạn việc đó. Cũng giống như việc thay thế số tiền trong ví của bạn, nó cũng có thể giúp bạn không phải lo lắng về phiên bản giấy tờ của thẻ lên máy bay. 

Bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi đặt sai vị trí khi nó đã được lưu trên đồng hồ của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lấy nó ra khỏi khay đó sau khi vượt qua các bước kiểm tra an ninh.

Tham khảo một số sản phẩm liên quan hiện có sẵn tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Apple Watch Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Apple Watch tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Phụ kiện đồng hồ thông minh

Xem chi tiết tại đây

Báo giá Dây đồng hồ Apple Watch mới nhất

Bảng báo giá Dây đồng hồ Apple Watch dưới đây dành cho khách mua lẻ. Nếu bạn muốn mua sỉ xin vui lòng liên hệ số hotline 024.22.137.139 để nhận báo giá tốt hơn!

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 Dây đồng hồ Apple Watch 44mm/ Apple Watch 42mm (chất liệu da bò, nhiều màu) 280.000 ₫
2 Dây đồng hồ Apple Watch 40mm/ Apple Watch 38mm (chất liệu da bò, nhiều màu) 280.000 ₫
3 Dây đồng hồ Apple Watch 40mm/ Apple Watch 38mm (dây vải, khóa dán velco) 150.000 ₫
4 Dây đồng hồ Apple Watch 44mm, Apple Watch 42mm (dây vải, khóa Velco) 150.000 ₫
5 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm, Apple Watch 44mm màu đỏ (da bò ITALY) 320.000 ₫
6 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da PU, nhiều màu sọc ngang) 280.000 ₫
7 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (da PU, nhiều màu sọc ngang) 280.000 ₫
8 LUNATIK EPIK Polycarbonate Case and Silicone Strap for Apple Watch 42mm Series 1 350.000 ₫
9 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (mặt đính kim cương, mẫu 2) 350.000 ₫
10 DÂY ĐỒNG HỒ APPLE WATCH 38MM (DÂY CAO SU, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, MẪU 1) 150.000 ₫
11 Dây NATO Apple Watch 38mm (dây vải, mẫu 3) 220.000 ₫
12 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da cá sấu, màu xanh lục) 250.000 ₫
13 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (dây lưới thép kèm ốp nhôm, khóa hít nam châm) 280.000 ₫
14 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (dây lưới thép kèm ốp nhôm, khóa hít nam châm) 280.000 ₫
15 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da PU, phong cách phối đồ thời trang) 250.000 ₫
16 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da PU, màu sắc và hoa văn) 195.000 ₫
17 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (gốm sứ kết hợp với thép không gỉ) 495.000 ₫
18 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm, Apple Watch 38mm (dây RALLY, chất liệu da bò) 280.000 ₫
19 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (chất liệu da bò, Nike Edition, mẫu 2) 320.000 ₫
20 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (chất liệu da bò, Nike Edition, mẫu 2) 320.000 ₫

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật