Thay chân sạc Vsmart Joy 4

1 đánh giá

Giá: 280.000 ₫

Giá thị trường: 336.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Thay thế nhanh chóng lấy ngay sau 20 phút.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • Theo dõi và giám sát trực tiếp quá trình thay thế

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Điện thoại Vsmart Joy 4 sử dụng lâu ngày đồng nghĩa với thao tác cắm sạc pin của bạn được thực hiện nhiều lần, điều đó khiến cổng cắm sạc bị hư hoặc hao mòn tiếp xúc kém là điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ làm gì khi bật nguồn mà máy không khởi động ? Bạn có nghĩ là máy bị hỏng main không ? hay bạn nghĩ là pin trong máy đã bị hỏng, tất cả các điều đó không thể khẳng định điều gì nếu như bạn chưa kiểm tra qua phần chân sạc vì máy hết pin thì bật máy đương nhiên sẽ không lên nguồn và nếu cắm bộ sạc điện cho máy mà máy không báo sạc thì cũng có thể hỏng main hoặc hỏng chân sạc. Vậy để kiểm tra hoặc muốn thay chân sạc Vsmart Joy 4 thì tìm hiểu thông tin ở đâu ? Nội dung trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn về phương hướng khắc phục và cách xử lý.

Những điều bạn nên biết trước khi thay chân sạc Vsmart Joy 4 mới:

1. Những biện pháp xử lý để khắc phục tình trạng điện thoại Vsmart Joy 4 không nhận sạc:

Khi cắm bộ sạc điện vào máy mà điện thoại Vsmart Joy 4 không báo nhận sạc thì bạn hãy thử làm những bước sau trước khi mang máy ra tiệm để sửa chữa, thay thế nhé:

Kiểm tra dây cáp sạc, củ sạc bằng cách đem thử với những máy khác.

Trường hợp cổng cắm sạc Vsmart Joy 4 khi cắm cáp sạc vẫn chặt, không bị lỏng nhưng máy lại lúc nhận sạc lúc không, với trường hợp này thì bạn có thể dùng thử tăm tre và cồn 70-90 độ để vệ sinh lớp bụi bẩn bên trong cổng sạc trên máy xem thế nào đã nhé! 

Trường hợp cổng cắm sạc Vsmart Joy 4 khi cắm cáp vào mà thấy lỏng lẻo và máy lại báo lúc nhận sạc lúc không. Xử lý, bạn cũng nên thử vệ sinh bằng cồn 70-90 độ trước và thực hiện thêm thao tác bóp nhẹ phần kim loại trên cáp sạc, phần mà sẽ cắm vào trong cổng sạc trên máy sao cho nó hẹp lại chút để tăng độ tiếp xúc giữa cổng sạc với cáp sạc, điều này sẽ giúp phần tiếp xúc sạc trở nên ổn định và thao tác đó rất là cần thiết cho các sợi cáp sạc bị mòn đầu tiếp xúc do đã cắm quá nhiều lần.

Nếu như những biện pháp trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề thì có thể chân sạc Vsmart Joy 4 của bạn đã bị hư, và điều bạn cần làm bây giờ là cần tìm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để sửa chân sạc Vsmart Joy 4 hoặc thay chân sạc Vsmart Joy 4 mới. Giải pháp thay chân sạc Vsmart Joy 4 (thay cả cụm bo mạch sạc gồm có sạc chân sạc) là giải pháp tối ưu về độ bền nhất.

2. Khi nào cần thay chân sạc Vsmart Joy 4?

Thay thế là giải pháp cuối cùng và bạn chỉ nên thay khi cổng cắm sạc trên Vsmart Joy 4 không còn có khả năng sửa chữa được nữa. Một số nguyên nhân dẫn đến chân sạc Vsmart Joy 4 bị hỏng và cần được thay thế như:

Chân sạc Vsmart Joy 4 bị bung hoặc gãy các chân kim loại kết nối giữa cổng cắm sạc với bo mạch chân sạc, điều này thường bị gây ra bởi việc cắm sai loại cáp sạc cho máy hoặc thao tác cắm sạc quá mạnh, hoặc giật chéo dây sạc trong lúc cắm sạc,.. với tình trạng này thì khi cắm sạc vào máy sẽ không nhận sạc hoặc không báo có tín hiệu sạc.

Vsmart Joy 4 có báo nhận sạc nhưng lại không vào pin (phần trăm hiển thị lượng pin còn lại không thay đổi), nguyên nhân do sử dụng bộ cáp sạc không đúng chuẩn khiến cho nguồn điện vào cao hơn hoặc không ổn định dẫn đến cháy ic bảo vệ dòng trên bo mạch sạc.

Cắm sạc lúc nhận lúc không do cổng cắm chân sạc trên máy sử dụng lâu ngày dẫn đến bị mài mòn làm tiếp xúc kém.

Do máy nhúng nước hoặc bạn đi mưa dẫn đến chân sạc bị ẩm ướt nhưng bạn vẫn cố cắm sạc mặc dù có cảnh báo của máy.

3. Thay chân sạc Vsmart Joy 4 có mất chống nước không?

Điện thoại V Smart Joy 4 được hãng trang bị tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Do đó việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước của máy. Tuy nhiên tại Thương Gia Đỗ sau khi chân sạc được thay thế hoàn thành, khi lắp ráp lại sẽ được chúng tôi dán một lớp keo kháng nước tại phần sườn và nắp lưng điện thoại Vsmart Joy 4.

4. Thay chân sạc Vsmart Joy 4 có mất dữ liệu trên máy không?

Thay chân sạc Vsmart Joy 4 không hề ảnh hưởng gì đến dữ liệu trên máy. Thương Gia Đỗ với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, các thao tác thực hiện chính xác và thành thục. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ không bị mất hoặc thay đổi. Do vậy, trước khi máy gửi vào dữ liệu trên máy như nào thì lúc nhận lại thì dữ liệu trên máy sẽ vẫn như thế.

5. Thay chân sạc Vsmart Joy 4 lấy ngay? 

Việc kiểm tra và Thay chân sạc Vsmart Joy 4 chỉ mất từ 20 - 30 phút. Vì vậy, bạn có thể ngồi chờ để lấy máy ngay sau khi hoàn thành. Thêm nữa, trong quá trình chờ đợi thì bạn có thể theo dõi và giám sát trực tiếp kỹ thuật viên thực hiện bóc tách thay thế từ đầu cho tới khi xong. Quá trình giám sát bạn có thể tự mình kiểm chứng và đánh giá độ thành thạo của các kỹ thuật viên thay thế của bên shop nhé!

6. Thương Gia Đỗ có nhận Thay chân sạc Vsmart Joy 4 tại nhà không?

Chúng tôi hiện không có dịch vụ  thay thế chân sạc Vsmart Joy 4 tại nhà, tuy nhiên Thương Gia Đỗ vẫn nhận máy gửi đến để thay thế giúp hoặc nhận gửi riêng mỗi chân sạc V Smart Joy 4 tới tay quý khách theo dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn từ xa giúp quý khách hàng có thể tự tháo mở nắp lưng để Thay chân sạc V Smart Joy 4 (gợi ý, nếu quý khách không cảm thấy tự tin khi tự mình thay thế thì quý khách có thể mang cụm bo mạch chân sạc ra các trung tâm sửa chữa gần nhà để nhờ họ thay thế tính phí dịch vụ). Quý khách hàng có nhu cầu gửi máy đến để thay thế hoặc gửi chân sạc đi thì vui lòng đặt đơn trên website hoặc liên hệ qua Zalo, Facebook, Phần mềm chat trên website của chúng tôi để được hướng dẫn phục vụ sớm nhất.

Quy trình nhận thay chân sạc Vsmart Joy 4 tại Thương Gia Đỗ như sau:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy từ quý khách và kiểm tra hiện trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật báo giá tổng chi phí thay thế và thời gian hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành tháo bóc tách và thay thế linh kiện (quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện từ đầu cho đến khi hoàn thành, ngoài ra quý khách hàng cũng có thể xem lại camera giám sát quá trình bóc tách nếu muốn).

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại tính năng sạc của máy và dán tem bảo hành.

Bước 5: Bàn giao lại máy cho quý khách hàng kiểm tra, nếu tất cả các vấn đề đã được giải quyết thì quý khách hàng mới bắt đầu thanh toán và kết thúc quy trình.

Thay chân sạc Vsmart Joy 4 giá bao nhiêu? Tại Hà Nội, Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang phân vân về tiền – thay chân sạc Vsmart Joy 4 giá bao nhiêu? thay chân sạc Vsmart Joy 4 bao nhiêu tiền ? Giá báo trên website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm hoặc phải trả thêm chi phí nào nữa không?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tra xem giá tại website thuonggiado.vn công khai, minh bạch và giá trên đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành 1 tháng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vì sao nên chọn thay chân sạc điện thoại Vsmart Joy 4 tại Thương Gia Đỗ?

Thương Gia Đỗ trung tâm sửa điện thoại uy tín với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Thương Gia Đỗ là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem và theo dõi trực tiếp quá trình thay thế

Đây cũng là một trong những điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó dịch vụ sửa chân sạc Vsmart Joy 4 tại Thương Gia Đỗ luôn được thực hiện trực tiếp và công khai trước mặt quý khách. Tất cả các khâu thay chân sạc Vsmart Joy 4 tại Thương Gia Đỗ, quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp quá trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn giúp khẳng định uy tín của chúng tôi.

2. Giá cả minh bạch

Giá tại Thương Gia Đỗ luôn công khai, minh bạch và theo đúng giá niêm yết trên website http://thuongiado.vn. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng hụt hẫng khi mang máy đến kiểm tra rồi sau đó mới được thông báo phát sinh chi phí về tiền công lắp ráp linh kiện vào máy, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

3. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm về sửa điện thoại đời cao cũng như máy tính bảng đời mới.

4. Thiết bị sửa chữa hiện đại

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại Vsmart Joy 4 sau khi sửa chữa tại Thương Gia Đỗ sẽ có độ bền ổn định lâu dài.

5. Linh kiện thay thế chân sạc Vsmart Joy 4 zin nguyên bản

Chân sạc Vsmart Joy 4 là zin theo máy chính hãng nhưng lại có một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Thương Gia Đỗ không sửa chân sạc Vsmart Joy 4 mà thay cả luôn cả cụm bo mạch chân sạc Vsmart Joy 4 mới khác, không khò hàn bóc tách thay thế mỗi phần cổng cắm sạc do vậy linh kiện được đồng nhất, nguyên bộ, nguyên zin như ban đầu, bền chắc và cho thời gian thay thế nhanh nhất.

Thay chân sạc Vsmart Joy 4

280.000 ₫

Giá niêm yết: 336.000 ₫


1 Đánh giá Thay chân sạc Vsmart Joy 4 TGD0020089

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
 • Lê Hoàng Phúc | | 2 tháng trước, lúc 09:08


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
 • Miễn phí công thay
 • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
 • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
 • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
 • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Thay chân sạc Vsmart Joy 4
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Cụm bo mạch chân sạc Vsmart Joy 4
Phân loại hàng Hàng zin theo máy chính hãng
Giao diện cổng sạc Type C
Các lỗi có thể khắc phục khi thay cụm bo mạch chân sạc này

- Lỗi không sạc được như: chân sạc bị gẫy chân sạc, cổng cắm sạc tiếp xúc kém lúc vào điện lúc không

- Lỗi hỏng (chết) mic trong nghe gọi đàm thoại như: đầu bên này nói đầu bên kia không nghe thấy gì, âm thu nghe bé, nghe gọi chập chờn lúc được lúc không.

- Lỗi cổng xuất tìn hiệu âm thanh ra tai nghe type c

Công thay thế Miễn phí
Thời gian chờ lấy máy  Lấy máy sau 20 phút