Thay thế cụm cáp phím bật tắt nguồn+microphone+đèn flash iPhone Xs Max

1 đánh giá

Giá: 390.000 ₫

Giá thị trường: 468.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
Báo giá Thay thế cụm cáp phím bật tắt nguồn+microphone+đèn flash iPhone Xs Max chính hãng.Cam kết uy tín ✓ chất lượng 100%.Ship tận nơi toàn quốc

Bảo hành: 1 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Thay thế cụm cáp phím bật tắt nguồn+microphone+đèn flash cho điện thoại iPhone Xs Max

 

Trong quá trình sử dụng, cụm cáp phím bật tắt nguồn+mic+đèn flash của điện thoại iPhone Xs Max có thể bị hư hỏng dẫn đến không thể bấm bật tắt nguồn điện thoại, không thể sử dụng mic để gọi video call, bật đèn flash không sáng. Vậy làm sao để khắc phục được lỗi như trên cho điện thoại iPhone Xs Max ? Hãy mang điện thoại của bạn tới Thương Gia Đỗ để đội ngũ kỹ thuật bên chúng tôi giúp bạn thay cụm cáp phím bật tắt nguồn iPhone Xs Max bị hư một cách nhanh chóng. Thời gian thay thế chỉ 40 đến 60 phút và bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế từ đầu đến khi hoàn thành.

 

Các biểu hiện nào cho biết chúng ta cần thiết phải thay thế ngay cụm cáp phím bật tắt nguồn+mic+đèn flash này trên iPhone Xs Max? có rất nhiều biểu hiện cho thấy cụm cáp phím bật tắt nguồn iPhone Xs Max bị lỗi như: phím bấm bật tắt nguồn bị kẹt hoặc bấm không có tác dụng, trong các cuộc gọi video call (zalo, viber, facetime, facebook,...) mic thu âm không hoạt động và đầu bên kia không nghe thấy tiếng nói bên này, đèn flash chụp ảnh không hoạt động mặc dù đã để ở chế độ luôn bật khi chụp hình hoặc tính năng đèn pin kích hoạt nhưng đèn vẫn không hoạt động.

 

Vì vậy khi điện thoại iPhone Xs Max của bạn gặp một trong các lỗi trên thì bạn chỉ nên tìm kiếm và thay thế mỗi phần cụm cáp phím bật tắt nguồn+mic+đèn flash đó trên iPhone Xs Max, vậy tìm mua cụm cáp phím bật tắt nguồn+mic+đèn flash của iPhone Xs Max ở đâu? và giá thay thế cụm cáp phím bật tắt nguồn cho iPhone Xs Max là bao nhiêu?và liệu linh kiện có phải là hàng chính hãng không?

 

Bạn có thể tìm đến Thương Gia Đỗ  địa chỉ 384 Cầu Giấy - Hà Nội để tìm kiếm cho mình chi tiết linh kiện cụm cáp phím bật tắt nguồn + mic+ đèn flash cho iPhone Xs Max chính hãng. Sản phẩm được chúng tôi tháo từ máy cũ ra nên đảm bảo là hàng chính hãng nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều.

 

Giá trên là đã bao gồm công thay thế, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phụ phí thay thế nào khác khi mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 384 Cầu Giấy, Hà Nội, ĐT: 024.22.137.139

 

Hình ảnh thực tế của linh kiện:

Thay thế cụm cáp phím bật tắt nguồn+microphone+đèn flash iPhone Xs Max

390.000 ₫

Giá niêm yết: 468.000 ₫

Các sản phẩm liên quan

1 Đánh giá Thay thế cụm cáp phím bật tắt nguồn+microphone+đèn flash iPhone Xs Max TGD0018139

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Võ Quốc Tú | | 3 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Thay thế cụm cáp phím bật tắt nguồn+microphone+đèn flash iPhone Xs Max