USB 3.0 SanDisk CZ73 Ultra Flair 16GB 130MB/s

1 đánh giá

Giá: 120.000 ₫

Giá thị trường: 144.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
Báo giá USB 3.0 SanDisk CZ73 Ultra Flair 16GB 130MB/s ✓ chính hãng ✓ giá tốt. Giao tận nhà - đổi trả dễ dàng - thanh toán linh hoạt

Bảo hành: 24 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

USB 3.0 SanDisk CZ73 Ultra Flair 16GB 130Mb/s 

 

Với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 13 lần so với chuẩn USB 2.0 thông thường, USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive là thiết bị lưu trữ thích hợp dành cho người dùng muốn sở hữu một USB tốc độ cao và không gian lưu trữ lớn. Nó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian khi truyền những tập tin lớn. Thêm vào đó, với lớp vỏ ngoài được làm bằng kim loại bền bỉ và cao cấp, SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive mang lại phong cách mạnh mẽ đồng thời bảo vệ an toàn cho dữ liệu bên trong. Phần mềm SanDisk SecureAccess đi kèm cho phép bạn dễ dàng cài đặt mật khẩu nhằm làm tăng tính bảo mật cho thiết bị.

 

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hiệu suất vượt trội, độ tin cậy cao
Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất mạnh mẽ và độ tin cậy cao của mỗi sản phẩm SanDisk.

 

Sandisk-Ultra-Flair

 

Chuẩn giao tiếp High-Speed USB 3.0 tốc độ 130MB/s
Sử dụng giao tiếp High-Speed USB 3.0, SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive mang đến tốc độ lên đến 130MB/s, cho phép bạn chuyển một bộ phim độ dài đầy đủ chỉ trong vòng 30 giây. Bạn có thể di chuyển và sao lưu tất cả các tập tin bạn cần trên USB mà không cần lo lắng về dung lượng bộ nhớ bên trong lên đến 32GB.

 

Kiểu dáng đẹp và vỏ bọc bền bỉ
USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive được thiết kế với lớp vỏ bảo vệ bằng kim loại mang lại phong cách mạnh mẽ và cá tính đồng thời để bảo vệ USB khỏi mọi tác động va đập từ bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn làm cho nó dễ dàng cất trong túi hoặc giỏ xách và mang các tập tin của bạn đến bất cứ nơi nào.

 

Sandisk-Ultra-Flair

 

Bảo vệ từ bên trong với SanDisk SecureAccess
Chỉ cần tạo một thư mục riêng trên ổ đĩa SanDisk của bạn với phần mềm SanDisk SecureAccess miễn phí đi kèm, nó sẽ giúp bạn dễ dàng bảo vệ các tập tin quan trọng của mình. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin vào thư mục và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu cá nhân với mã hóa AES 128-bit tự động có độ bảo mật cao.

 

Sandisk-Ultra-Flair

 

Phục hồi dữ liệu dễ dàng với RescuePRO
Với phần mềm bản quyền RescuePRO miễn phí 1 năm, dữ liệu bị xoá sẽ được khôi phục một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác. Đơn giản chỉ cần cắm USB vào máy tính và bắt đầu chạy chương trình, Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét các ổ đĩa flash phục hồi các file bị mất và lưu chúng vào máy tính của bạn ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đâ

 

Hàng chính hãng được nhập khẩu và phân phổi bởi SPC

USB 3.0 SanDisk CZ73 Ultra Flair 16GB 130MB/s

120.000 ₫

Giá niêm yết: 144.000 ₫


1 Đánh giá USB 3.0 SanDisk CZ73 Ultra Flair 16GB 130MB/s TGD0016763

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Dinh Quoc Thanh | | 5 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán USB 3.0 SanDisk CZ73 Ultra Flair 16GB 130MB/s