Cảm biến chuyển động Xiaomi thế hệ 2 RTCGQ02LM

1 đánh giá

Giá: 210.000 ₫

Giá thị trường: 252.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
Cảm biến chuyển động Xiaomi thế hệ 2 là phiên bản cảm biến thế hệ mới không thể bỏ qua của người dùng thiết bị ngôi nhà thông minh Xiaomi. Thiết bị giúp phát hiện chuyển động của con người, vật nuôi, ánh sáng... với độ chính xác cao và còn hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị nhà thông minh khác.

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Cảm biến chuyển động Xiaomi thế hệ 2 là phiên bản cảm biến thế hệ mới không thể bỏ qua của người dùng thiết bị ngôi nhà thông minh Xiaomi. Thiết bị giúp phát hiện chuyển động của con người, vật nuôi, ánh sáng... với độ chính xác cao và còn hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị nhà thông minh khác.

Phát hiện chuyển động chính xác

Cảm biến chuyển động thế hệ thứ hai của Xiaomi RTCGQ02LM có thể được đặt trong phòng, hành lang, bàn cạnh giường ngủ, v.v. để theo dõi chuyển động của người hoặc vật nuôi một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, trên phiên bản thế hệ thứ 2 này, Xiaomi còn đặc biệt bổ sung chức năng nhận diện độ sáng của môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là người dùng có thể liên kết một cách thông minh trong nhiều tình huống khác nhau, cả ngày lẫn đêm mà không cần phải sử dụng thời gian cố định để thiết lập.

Đồng bộ APP, liên kết thông minh

Thông qua Ứng dụng thông minh Mijia, người dùng có thể xem nhật ký hoạt động của cảm biến chuyển động, trạng thái pin, cường độ tín hiệu Bluetooth và các thông tin khác bất cứ lúc nào. Đồng thời, khi pin ở trạng thái yếu, ứng dụng cũng sẽ nhắc nhở người dùng.

Đặc biệt, khi cảm biến chuyển động gen 2 của Xiaomi được kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác, các thiết bị như đèn và máy lọc không khí sẽ tự động bật khi phát hiện chuyển động của con người. Hoặc, thiết bị cũng có thể gửi cảnh báo nếu phát hiện ai đó đột nhập vào nhà. Nhờ có cảm biến chuyển động Xiaomi thế hệ 2, ngôi nhà sẽ tự động tắt điều hòa, máy lọc không khí và các thiết bị khác khi không có người ở nhà giúp người dùng yên tâm hơn khi ra ngoài.

Kết nối Bluetooth 5.0, thời lượng pin dài

So với thế hệ đầu tiên, cảm biến chuyển động thế hệ thứ hai của Xiaomi RTCGQ02LM chuyển đổi kết nối không dây từ Zigbee sang Bluetooth 5.0. Người dùng chỉ cần thêm thiết bị trực tiếp và cổng Bluetooth gần đó sẽ tự động kết nối thiết bị với internet mà không cần kết nối.

Viên pin CR2450 được trang bị có thể cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm mà không cần phải thay pin mới (con số này có thể thay đổi trong môi trường thực tế).

Vật liệu cao cấp, đi kèm chân giá đỡ linh hoạt

Cảm biến Xiaomi RTCGQ02LM có lớp vỏ sử dụng vật liệu chống tia cực tím với độ bền cao, không dễ đổi màu sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt với giá đỡ đi kèm, cảm biến có thể được đặt hoặc dán theo ý muốn và hỗ trợ nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau như đặt phẳng, dán tường và đảo ngược. Kích thước nhỏ gọn còn giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.

Cảm biến chuyển động Xiaomi thế hệ 2 RTCGQ02LM

210.000 ₫

Giá niêm yết: 252.000 ₫

Các sản phẩm liên quan

1 Đánh giá Cảm biến chuyển động Xiaomi thế hệ 2 RTCGQ02LM TGD0020122

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Chauyen | | 3 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Cảm biến chuyển động Xiaomi thế hệ 2 RTCGQ02LM
Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Xiaomi
Model RTCGQ02LM
Kích thước sản phẩm Φ30.2 x 33.3mm (không có giá đỡ)
Loại pin CR2450
Khối lượng sản phẩm 19g (không có giá đỡ)
Kết nối không dây Bluetooth 5.0
CMIIT ID 2020DP12044
Nhiệt độ hoạt động -10 °C - 50 °C
Khoảng cách phát hiện 7m
Góc phát hiện 130°