Cổng thông minh Xiaomi Home Hub ZSWG01CM, trung tâm điều khiển ngôi nhà thông minh, Bluetooth Super Mesh Gateway

1 đánh giá

Giá: 1.250.000 ₫

Giá thị trường: 1.500.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
  • Trung tâm não bộ của ngôi nhà thông minh
  • Các thiết bị bị ngắt kết nối mạng vẫn được kết nối bình thường và liên kết thiết bị không bị hạn chế bởi các mạng bên ngoài bất thường.

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Cổng thông minh Xiaomi Xiaomi Home Hub ZSWG01CM là một sản phẩm đa năng với nhiều tính năng ấn tượng. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng của Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM này.

Đánh giá mới nhất về cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM

Hoạt động kết nối với Mijia

Cổng thông minh Xiaomi Home Hub có vai trò trung tâm của hệ thống nhà thông minh, là "bộ não" của ngôi nhà thông minh. Nó là nơi mà các thiết bị thông minh sử dụng để nhận và gửi hướng dẫn. Với khả năng kết nối mạng lưới như Mijia, nó trở thành trái tim của ngôi nhà thông minh.

cong-thong-minh-xiaomi-zswg01cm

Cổng super Bluetooth Mesh Gateway

Sự ổn định của kết nối trong hệ thống là một yếu tố cực kỳ quan trọng, và Xiaomi hiểu điều này. Với cổng Bluetooth Mesh chuyên nghiệp, Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy cho mạng lưới Bluetooth trong nhà thông minh. Khả năng kết nối đồng thời đến 200 thiết bị Bluetooth Mesh và 100 thiết bị Bluetooth khác nhau cho phép bạn tạo ra sự liên kết mượt mà giữa các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn và mở rộng các kịch bản ứng dụng cho các thiết bị nhà thông minh.

cong-thong-minh-xiaomi-zswg01cm-h2

Cải thiện tín hiệu Bluetooth

Cổng thông minh Xiaomi Home Hub đi kèm với một bộ khuếch đại tín hiệu Bluetooth tích hợp, giúp cải thiện khả năng xuyên tường tín hiệu. Điều này có nghĩa là nó có khả năng tiếp nhận tín hiệu Bluetooth từ các thiết bị phụ ở khoảng cách xa hơn và kết nối với các thiết bị thông minh trong nhiều phòng khác nhau. Với phạm vi sóng rộng và khả năng kiểm soát xa, việc kết nối các thiết bị thông minh với nhau trở nên dễ dàng hơn.

cong-thong-minh-xiaomi-zswg01cm-h3

Hỗ trợ Bluetooth Mesh và ZigBee

Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM này hỗ trợ kết nối Bluetooth Mesh và thiết bị Bluetooth, tạo điều kiện tốt cho nhiều thiết bị thông minh. Tuy nhiên, nó không tương thích với thiết bị ZigBee. Điều này có nghĩa là các thiết bị ZigBee có thể được lên lịch và quản lý thông qua một cổng đa chế độ.

cong-thong-minh-xiaomi-zswg01cm-h6

Kiến trúc trung tâm cục bộ

Kiến trúc trung tâm cục bộ là một tính năng mới đáng chú ý, giúp cải thiện sự liên kết tự động và đáng tin cậy. Các thiết bị trong cùng mạng cục bộ của một ngôi nhà tập trung xung quanh trung tâm, cho phép tạo ra sự liên kết tự động hóa ổn định và nhanh chóng giữa các thiết bị thông minh. Điều này giúp các thiết bị thông minh không bị hạn chế bởi mạng ngoại vi và hoạt động một cách mượt mà.

cong-thong-minh-xiaomi-zswg01cm-h4

Lõi cứng mạnh mẽ và tính toán thời gian thực

Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM được trang bị một lõi cứng mạnh mẽ và khả năng tính toán dữ liệu thời gian thực. Sử dụng một chip xử lý lõi tứ, Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM đảm bảo tính toán dữ liệu nội bộ diễn ra theo thời gian thực và hiệu quả. Với dung lượng lưu trữ tích hợp là 4GB và khả năng mở rộng OTA, cổng trung tâm có đủ sức khám phá các khả năng khác nhau trong tương lai của ngôi nhà của bạn.

Điều khiển và liên kết cảnh thông minh

Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM hỗ trợ đồng thời kết nối với cả Wi-Fi băng tần kép 2.4GHz và 5GHz, giúp tối ưu hóa kết nối trong ngôi nhà của bạn. Sự đa dạng trong phương pháp kết nối này đáp ứng nhiều nhu cầu kết nối khác nhau.

cong-thong-minh-xiaomi-zswg01cm-h5

Cài đặt dễ dàng

Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM có khả năng kết nối trực tiếp với cổng mạng dây, giúp truyền dữ liệu một cách hiệu quả và ổn định.

Tinh tế và thân thiện với môi trường

Cuối cùng, cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM được thiết kế với sự tinh tế và thân thiện với môi trường. Với một thiết kế đơn giản, linh hoạt và khả năng chống trầy xước, nó không chỉ thích hợp cho nhiều phong cách trang trí nhà cửa mà còn có cảm giác tinh tế và không dễ để lại dấu vân tay.

cong-thong-minh-xiaomi-zswg01cm-h7

Cổng thông minh Xiaomi ZSWG01CM là một sản phẩm đáng chú ý với khả năng tối ưu hóa các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn. Với nhiều tính năng thông minh và hiệu suất cao, nó là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà thông minh hiện đại.

Cổng thông minh Xiaomi Home Hub ZSWG01CM, trung tâm điều khiển ngôi nhà thông minh, Bluetooth Super Mesh Gateway

1.250.000 ₫

Giá niêm yết: 1.500.000 ₫

1 Đánh giá Cổng thông minh Xiaomi Home Hub ZSWG01CM, trung tâm điều khiển ngôi nhà thông minh, Bluetooth Super Mesh Gateway TGD0020805

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Đỗ Văn Hưng | | 2 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Cổng thông minh Xiaomi Home Hub ZSWG01CM, trung tâm điều khiển ngôi nhà thông minh, Bluetooth Super Mesh Gateway
Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Xiaomi
Model ZSWG01CM
Kích thước 87 x 87 x 30.5mm
Trọng lượng 279g
Điện áp đầu vào 12V-1A
Nhiệt độ -5˚C ~ 50˚C
Độ ẩm 0% ~ 95%RH
Kết nối có dây Cổng mạng thích ứng 10/100Mbps

Kết nối không dây

Wi-Fi IEEE 802.11 a/b/g/n/ac 2.4GHz/5GHz, Bluetooth 5.0
Hệ thống hỗ trợ Android 7.0 hoặc iOS 11.0 trở lên