Thay thế vít Pentalobe iPhone X

Sử dụng hướng dẫn này để tháo hoặc thay thế hai ốc vít đang bảo vệ bảng điều khiển màn hình của iPhone X. Nếu các vít bị mất hoặc bị hỏng, hãy thay thế các vít này. Đây là những con ốc duy nhất ở bên ngoài iPhone. Họ sử dụng thiết kế năm điểm đặc trưng của Apple, yêu cầu sử dụng tuốc nơ vít pentalobe P2 chính xác này để mở các thiết bị iPhone và Apple.

Công cụ sử dụng Mô tả công cụ
Sử dụng tuốc nơ vít pentalobe P2 chính xác này để mở các thiết bị iPhone và Apple

Sử dụng tuốc nơ vít pentalobe P2 chính xác này để mở các thiết bị iPhone và Apple. Tuốc nơ vít pentalobe P2 tương thích với các chốt bảo mật pentalobe 5IPR hình ngôi sao 5 điểm được sử dụng trên mặt dưới của iPhone. Tuốc nơ vít pentalobe P2 tương thích với các vít bảo mật ở dưới cùng của tất cả các kiểu iPhone kể từ iPhone 4.

 

Vít đáy iPhone X

Thay thế 2 vít bên ngoài phía dưới bị mất hoặc bị thiếu.

Bộ này bao gồm 2 vít pentalobe.

 

 

Chuẩn bị

  • Nếu các vít bị mất hoặc bị hỏng, hãy thay thế các vít này
  • Việc mở màn hình của iPhone sẽ làm ảnh hưởng đến các vòng đệm chống thấm nước của nó. Chuẩn bị sẵn chất kết dính lắp ráp màn hình iPhone X trước khi bạn tiếp tục bước này hoặc cẩn thận để tránh tiếp xúc với chất kết dính nếu bạn lắp ráp lại iPhone của mình

Thực hiện

  • Trước khi bắt đầu, hãy xả pin iPhone của bạn dưới 25%. Pin lithium-ion đã sạc có thể bắt lửa và / hoặc phát nổ nếu vô tình bị thủng.
  • Tắt nguồn iPhone của bạn trước khi bắt đầu tháo rời.
  • Tháo hai vít pentalobe dài 6,9 mm ở cạnh dưới của iPhone.
 

 

 

Bài viết liên quan:

>> Thay thế khay SIM iPhone X

 

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Khay sim điện thoại iphone của Apple Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1. Thời gian giao nhanh.

Xem chi tiết báo giá các loại khay sim của Apple tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dụng cụ sửa chữa | Đồ nghề sửa chữa Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.

Xem chi tiết báo giá Dụng cụ sửa chữa | Đồ nghề sửa chữa tại đây

 

>> Bảng báo giá sửa chữa thay thế chân sạc, camera sau, camera trước, loa nghe gọi cho điện thoại iPhone ✅ Chính hãng gồm: iPhone Xs, iPhone XS Max, iPhone 7 Plus, iPhone 6s plus, iPhone 8 Plus

Xem chi tiết báo giá tại đây

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật