Đánh giá cân thang đo các thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2

Sử dụng cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 có thể cho bạn biết mọi thứ từ trọng lượng cơ thể, khối lượng cơ bắp cho đến mức độ mỡ nội tạng và tuổi trao đổi chất của bạn, đồng thời, việc thiết lập và sử dụng vô cùng đơn giản. Được kết nối qua Bluetooth với điện thoại, Mi Body Composition Scale 2 cho bạn biết dữ liệu chính xác tổng quan về cơ thể bạn.

Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 là sản phẩm đến từ Trung Quốc Xiaomi nó được thiết kế trông hết sức đơn giản tuy nhiên nó là chiếc cân thông minh. Thực vậy nó trông không không khác nhiều đối với người dùng bình thường. Nó chỉ trở lên thông minh khi bạn đã tải xuống ứng dụng Mi Fit của Xiaomi.

Bạn lưu ý rằng không bị nhầm lẫn với sản phẩm cân thang đo thông minh Mi Smart Scale 2 đơn giản hơn, Thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 sử dụng Phân tích trở kháng điện sinh học (BIA) để cung cấp cho bạn dữ liệu về cân nặng, khối lượng cơ, BMI, khối lượng xương, mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, cơ bản trao đổi chất, nước và "body score" tổng thể.

Ứng dụng Mi Fit giải quyết tất cả những điều đó, hiển thị điểm số và biểu đồ dễ đọc, nhưng bạn không cần phải tham gia vào bất kỳ điều gì trong số đó. Vẻ đẹp của Mi Body Composition Scale 2 là bạn có thể bước lên nó, xem cân nặng hiện tại của mình và bắt đầu ngày mới của bạn.

Hãy nhớ tìm Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 (số model 2XMTZC05HM) chứ không phải Thang đo thông minh Mi Smart Scale 2, đây là một sản phẩm hơi khác.

Về thiết kế

 • Thiết kế tối giản
 • Nặng 1,7kg
 • Sử dụng 4x pin AAA

Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 được thiết kế hết sức đơn giản. Được bao phủ bằng kính cường lực, khung máy 300 x 300 x 25mm của nó có các góc bo tròn và sáng bóng, không bám mồ hôi chân. Thiết kế đơn giản, hợp lý của nó tiếp tục với màn hình LED lớn, ở phía trên cùng hiển thị trọng lượng của bạn và hiển thị trọng lượng của bạn, bằng các ký tự màu trắng. Khi nó không có dữ liệu, nó hoàn toàn vô hình. Ở trung tâm của sản phẩm là logo 'Mi' và ở mỗi góc là các cảm biến bằng thép.

Cân giao tiếp với điện thoại thông minh qua Bluetooth 5.0 và được cung cấp năng lượng bởi bốn pin AAA, được bao gồm trong hộp cùng với sách hướng dẫn bằng chữ Trung Quốc (Tuy nhiên theo chúng tôi, chúng tôi sẽ thích pin tích hợp hơn, mặc dù Xiaomi gợi ý rằng họ sẽ cung cấp năng lượng cho Mi Body Composition Scale 2 trong khoảng 12 tháng). Khi sử dụng với ứng dụng Mi Fit, cân có thể truyền nhanh dữ liệu về cơ thể như cân nặng và tỷ lệ mỡ trong cơ thể. Cân cũng có thể thông minh xác định được dữ liệu cho 16 người, và sử dụng chế độ khách để tránh mất dấu vết đã nhớ của người đang theo dõi.

Nó hoạt động như thế nào?

 • Có trọng lượng tốt và ổn định
 • Cảm biến áp suất chính xác cao
 • Đo sự cân bằng của bạn, nhưng không đo nhịp tim

Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 sử dụng cảm biến áp suất chính xác cao của nó. Bạn hãy bước lên và cân nặng của bạn sẽ được hiển thị trong vòng một giây, và nếu bạn cố gắng tự cân một vài phút sau đó, bạn sẽ nhận được chính xác trọng lượng như cũ. 

Thăng bằng là khả năng thể chất cơ bản. Vì vậy bạn có thể đứng bằng một chân và nhắm mắt. Khi khả năng thăng bằng được cải thiện, nguy cơ té ngã và chấn thương khớp có thể giảm đi. Bây giờ, bạn chỉ cần đứng trên Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 bằng một chân và nhắm mắt để tìm hiểu về mức độ mạnh yếu của bạn xét về khả năng này. Chú ý là bạn cần phải cởi tất ra để cân cần tiếp xúc với da.

Nếu không có Wi-Fi, điều đó không thành vấn đề. Rất nhiều phòng tắm bị tín hiệu không dây yếu (xét cho cùng, không ai đặt bộ định tuyến bộ định tuyến cạnh nhà vệ sinh), vì vậy Mi Body Composition Scale 2 sử dụng Bluetooth để giao tiếp với điện thoại thông minh có ý nghĩa rất nhiều.

Sử dụng ứng dụng đồng hành

 • Các số liệu và biểu đồ đơn giản, rõ ràng
 • Tính tuổi cơ thể và cân nặng lý tưởng
 • Đồng bộ hóa với Apple Health, Google Fit và Samsung Health

Bạn sử  dụng Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 như một chiếc cân kỹ thuật số hiển thị cân nặng của mình. Nhưng có rất nhiều điều khác đang diễn ra trong cơ thể mà chỉ được tiết lộ nếu bạn sử dụng nó để truyền dữ liệu vào ứng dụng Mi Fit. Mỗi lần bạn tự cân, nó sẽ thực hiện một loạt các phép đo và gửi tất cả đến ứng dụng Mi Fit qua Bluetooth, sau đó tải tất cả lên đám mây. Sau đó, nó đồng bộ với Apple Health, Google Fit và Samsung Health.

Mặc dù ứng dụng Mi Fit cũng bao gồm những thứ như đi bộ, chạy, lượng calo sử dụng, v.v., bạn chỉ có thể sử dụng nó để theo dõi cân nặng của mình. Có rất nhiều phân tích trở kháng điện sinh học ở đây, bao gồm chất béo cơ thể, cơ, protein, nước, khối lượng xương, chất béo nội tạng và điểm số cho tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của bạn (số lượng calo cần thiết để giữ cho cơ thể bạn hoạt động khi nghỉ ngơi).

Nó cũng cung cấp độ tuổi cơ thể và cân nặng lý tưởng của bạn (dựa trên chiều cao, tuổi tác và chỉ số BMI của bạn, "vì vậy bạn không cần phải giảm cân một cách liều lĩnh và trở nên gầy quá mức vì lý do thẩm mỹ" theo Xiaomi, để phân tích chính xác, bạn phải cho ứng dụng biết giới tính, ngày sinh và chiều cao của bạn.

 

Vậy với những phân tích ở trên, bạn hãy mua nó nếu?

Bạn cần một chiếc cân mới
Chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ ai đang xem xét mua một chiếc cân để ở phòng tắm (nơi không có sóng WIFI) thì Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 có thể là lựa chọn phù hợp. Nó sẽ tự động kết nối với Apple Health và Google Fit, thông qua ứng dụng Mi Fit mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

Bạn sống trong một gia đình lớn gồm những người theo dõi cân nặng.
Cân thang đo thành phần cơ thể Mi Body Composition Scale 2 có thể xác định tối đa 16 người theo chỉ số cơ thể của họ. Nó cũng có một chế độ khách (visitor mode) để không ai vô tình phá hỏng chế độ giảm cân của người khác.

Bạn đừng mua nó nếu?

Bạn chỉ muốn biết cân nặng của mình
Mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng sản phẩm này để cân cho mình, nhưng nếu bạn không cần biết những thứ như khối lượng cơ, chỉ số BMI, khối lượng xương và lượng mỡ cơ thể của mình thì hãy chọn Xiaomi Mi Smart Scale 2 giá cả phải chăng hơn.

Bạn muốn nhận thông báo trên điện thoại của mình
Mi Body Composition Scale 2 tải dữ liệu của nó lên điện thoại của bạn, nhưng nó không gửi cho bạn thông báo mỗi khi một trọng lượng mới được ghi lại.

 

Tham khảo một số sản phẩm liên quan hiện có sẵn tại Thương Gia Đỗ

>> Cân Xiaomi (thế hệ thứ 2), Xiaomi Mi Smart Scale 2

>> Nếu bạn đang cần tìm mua Đồng hồ, Ẩm nhiệt kế, Cân, Thước.

Vui lòng tham khảo bảng báo giá của Thương Gia Đỗ tại đây

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật