Đánh giá Haylou X1 Pro: Tai nghe không dây Hybrid ANC mới

Nhiều người muốn biết toàn bộ bài đánh giá Haylou X1 Pro thực tế, vì nó là một tai nghe không dây mới với các tính năng ấn tượng. Những tai nghe chơi game này có Bluetooth 5.2 mới nhất, pin 40 giờ và 3 mic lai ANC. Vì vậy, giống như tất cả các tai nghe nhét tai Haylou khác, những thông số kỹ thuật cao cấp và giá cả phải chăng này trông rất thú vị.

Những chiếc tai nghe nhét tai không dây mới nhất này cũng cung cấp một số chế độ khử tiếng ồn, bao gồm cả Chế độ trong suốt. Thêm vào đó, hệ thống âm thanh hàng đầu có độ phân giải cao 16Bit / 48kHz chuyên nghiệp và được tinh chỉnh tạo ra âm thanh sống động. Chúng ta hãy đi qua tất cả các tính năng một cách chi tiết và tìm ra những ưu và nhược điểm.

Đánh giá Haylou X1 Pro

Tai nghe nhét tai Haylou mới nhất này cung cấp các tính năng cao cấp như pin 40 giờ, codec AAC HD, tốc độ giải mã cao, sạc không dây và hơn thế nữa. Vì vậy, bài đánh giá Haylou X1 Pro có thể giúp tiết lộ tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn nhận được với gói này. Thêm vào đó, giá cả thân thiện với ngân sách là một lợi thế chính.

Vì vậy, mọi người có thể mua các tính năng như khử tiếng ồn thông minh ba mic, khử tiếng ồn -35dB và độ trễ thấp cho tai nghe chơi game. Mỗi tai nghe có dung lượng pin 45mAh và hộp sạc 400mAh. Đánh giá toàn diện về các tai nghe nhét tai không dây tốt nhất mới này có thể giúp tìm ra ưu và nhược điểm.

Thiết kế

Những chiếc tai nghe nhét tai Haylou này có thiết kế công thái học độc đáo với các đầu mút silicon trong tai. Vì vậy bạn có thể đeo thoải mái trong nhiều giờ mà không bị mỏi. Thêm vào đó, bài đánh giá Haylou X1 Pro cho thấy những chiếc tai nghe không dây thực sự này có trọng lượng nhẹ và không bị rơi ra ngoài.

Ngoài ra còn có ba kích cỡ của khuyên tai bằng silicon với bao bì để phù hợp với tất cả các hình dạng tai. Hộp sạc của những chiếc tai nghe không dây tốt nhất mới này mở ra giống như một thiết bị di động. Do đó, việc mở nắp sẽ làm lộ toàn bộ tai nghe. Giữ từ tính là mạnh mẽ. Một cổng sạc USB Type-C và nút Đặt lại được cung cấp trên hộp sạc. Thêm vào đó, kích thước cầm tay giúp chiếc vỏ vừa vặn trong túi hoặc ví.

Tính năng của tai nghe Haylou Earbuds X1 Pro

Hầu hết các thuộc tính của tai nghe không dây Bluetooth 5.2 mới nhất này đều thú vị. Thời lượng pin 40 giờ, hỗ trợ codec AAC, giải mã cao, lấy mẫu cao và ANC lai 35dB ấn tượng. Khi xem xét Haylou X1 Pro, chúng tôi nhận thấy rằng có ba chế độ, Tiêu chuẩn, Trong suốt và Giảm nhiễu.

Hệ thống khử tiếng ồn ba micrô loại bỏ gần như tất cả tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, nhờ công nghệ Bluetooth 5.2, có độ trễ thấp khi được sử dụng như một tai nghe chơi game. Điều đó cũng có nghĩa là những tai nghe không dây tốt nhất này tiêu thụ ít pin hơn. Nó hỗ trợ các giao thức SBC / AAC / A2DP / AVRCP / HFP.

Các tính năng khác

Không giống như các loại tai nghe nhét tai không dây TWS khác, các tai nghe nhét tai Haylou mới này có nút đặt lại nhanh trên hộp sạc. Cảm ứng thông minh với chuyển đổi giữa các chức năng và chế độ khác nhau. Bài đánh giá Haylou X1 Pro cho thấy những chiếc tai nghe không dây này cung cấp thời lượng pin lên đến 22 giờ với hộp sạc và bật ANC.

Khi tắt hộp sạc và ANC, bạn có thể sử dụng chúng trong tối đa 40 giờ. Thời gian sạc đầy tai nghe chơi game lên đến 2 giờ và hộp sạc mất khoảng 3 giờ. Có khả năng tương thích Android và iOS.

Bảng Thông số

 • Bluetooth: V5.2
 • Các giao thức được hỗ trợ: SBC / AAC / A2DP / AVRCP / HFP
 • Phạm vi: 10m (33ft)
 • Pin tai nghe: 45mAh
 • Dung lượng pin hộp sạc đi kèm: 400mAh
 • Tuổi thọ pin: 40 giờ với hộp sạc và ANC đã tắt
 • Chế độ: Tiêu chuẩn, Rõ ràng, Khử tiếng ồn
 • Thời gian sạc: Vỏ sạc: 3 giờ Tai nghe: 2 giờ

Trong hộp có gì?

Bao gồm cáp sạc USB-C, hộp sạc, tai nghe không dây X1 Pro TWS và sách hướng dẫn. Tai nghe cũng có 3 kích cỡ.

Ưu điểm:

 • Công nghệ Bluetooth 5.2.
 • Với hộp sạc và ANC được bật, thời lượng pin được đánh giá là 22 giờ.
 • Tuổi thọ pin được đánh giá là 40 giờ với hộp sạc và ANC đã tắt.
 • Tần số lấy mẫu cao 16Bit / 48kHz.
 • Tương thích với iOS và Android.
 • Các loa được điều chỉnh chuyên nghiệp và tinh vi.
 • AAC HD codec được hỗ trợ.
 • Ngân sách giá hữu nghị.

Nhược điểm

 • Thời gian sạc đầy hộp sạc lâu, sạc đầy hộp sạc trong ba giờ.
 • Nắp hộp sạc mở hoàn toàn.

Đánh giá tổng thể

Đánh giá Haylou X1 Pro về tai nghe không dây mới nhất và tuyệt vời nhất của Haylou cho thấy các tính năng cao cấp. Đó là ANC 3 mic lai 3,5dB, loa được tinh chỉnh chuyên nghiệp, codec AAC HD, Bluetooth 5.2 và thời lượng pin lên đến 40 giờ. Tất nhiên, mức giá phù hợp túi tiền sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những gì mà chiếc tai nghe không dây này mang lại. Thiết kế tiện dụng và cảm ứng thông minh cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên, một số người dùng có thể không mở được hoàn toàn nắp hộp sạc.

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật