Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu

Đồng hồ thông minh RS4 Plus mới ra mắt gần đây là sản phẩm được nâng cấp tối ưu nhất và tiết kiệm pin hơn hẳn so với thế hệ cũ. Màn hình AMOLED 1,79 inch, tốc độ quét 60Hz, 368 × 448 pixel, thiết kế kim loại, 105 chế độ thể thao và thời lượng pin thông thường là 10 ngày. Ngoài ra, đeo Haylou RS4 Plus có thể theo dõi nhịp tim 24/7, SpO2, các chỉ số nhiệt độ, giấc ngủ, căng thẳng khi làm việc và nhắc nhở phụ nữ về chu kỳ kinh nguyệt. Có hơn 100 mẫu mặt đồng hồ để lựa chọn. Dây đeo từ tính đem lại cảm giác thoải mái, tiện dụng để đeo hàng ngày với trọng lượng chỉ 57,6 gram

Đánh giá Haylou RS4 Plus

Đồng hồ thông minh RS4 Plus mới ra mắt gần đây là sản phẩm được nâng cấp tối ưu nhất và tiết kiệm pin hơn hẳn so với thế hệ cũ. Màn hình AMOLED 1,79 inch, tốc độ quét 60Hz, 368 × 448 pixel, thiết kế kim loại, 105 chế độ thể thao và thời lượng pin thông thường là 10 ngày. Ngoài ra, đeo Haylou RS4 Plus có thể theo dõi nhịp tim 24/7, SpO2, các chỉ số nhiệt độ, giấc ngủ, căng thẳng khi làm việc và nhắc nhở phụ nữ về chu kỳ kinh nguyệt. Có hơn 100 mẫu mặt đồng hồ để lựa chọn. Dây đeo từ tính đem lại cảm giác thoải mái, tiện dụng để đeo hàng ngày với trọng lượng chỉ 57,6 gram.

Bảng thông số

Màn hình: AMOLED 1.79 inch

Độ phân giải: 368x448p

Kích thước: 45,2 × 37,2 × 10,4mm

Bluetooth: 5.1

Chống thấm nước: IP68

Pin: 230mAh

 

Theo dõi quá trình tập luyện

Hầu hết đồng hồ thông minh đều có thể được sử dụng làm thiết bị theo dõi quá trình tập luyện vì chúng có chức năng đo nhịp tim và oxy trong máu. Nhưng Haylou RS4 Plus tiến bộ hơn vì có thể phát hiện những thay đổi rất nhỏ trong nhịp tim. Ngoài ra, chiếc đồng hồ với khả năng chống nước và bụi IP68 này còn có thể theo dõi mức độ căng thẳng khi ngủ. Có nhắc nhở chu kỳ kinh nguyệt, SpO2 và theo dõi giấc ngủ cho phụ nữ. Nó cũng được nâng cấp chức năng phân tích giấc ngủ sâu.

Lời kết

Có thể thấy, về kiểu dáng hình thức Haylou RS4 Plus có bề ngoài trông rất giống với đồng hồ Apple Watch, dây đeo phổ thông và dễ dàng mua để thay thế, tất cả các tính năng về theo dõi sức khỏe trên một chiếc đồng hồ thông minh đều được tích hợp trên thế hệ Haylou RS4 Plus này, do theo nhận xét của cá nhân tôi thì Haylou RS4 Plus thực sự là một chiếc đồng hồ đáng mua trong phân khúc giá chưa tới 1 triệu vnđ.

Giá tham khảo: 900,000 vnđ

 

Xem thêm Đánh giá đồng hồ Haylou GST

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật