Đánh giá Google Pixel 6 Pro (chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của hãng)

Google Pixel 6 Pro là một thách thức thú vị đối với một số điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường và đây là thiết bị cầm tay thực sự cao cấp đầu tiên của công ty. Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm Android ở dạng thuần túy nhất, thì đây là chiếc điện thoại nên mua ngay bây giờ. Thêm vào đó, nó có một màn hình đẹp và một máy ảnh tuyệt vời - và tất cả đều có mức giá thấp hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh chính của nó.

Google Pixel 6 Pro là nỗ lực nghiêm túc đầu tiên của công ty đối với một thiết bị cao cấp có thể cạnh tranh với những điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay trên thị trường, chẳng hạn như Samsung Galaxy S21 Ultra , OnePlus 9 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nó cũng được thiết kế để trở thành sản phẩm hoàn hảo để giới thiệu Android 12 và các biến thể trong tương lai của nó sau này. 

Google Pixel 6 Pro đã chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 10 sau hơn một tháng nhá hàng và tiết lộ từ công ty. Ngày phát hành Pixel 6 Pro là vào ngày 28 tháng 10 tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.

Thiết kế

Các thiết bị cầm tay Google Pixel 6 trông rất khác biệt so với hầu hết các điện thoại hiện tại, với dải camera nằm ngang chiếm một phần lớn khung của chúng. Đó là yếu tố đáng chú ý nhất của thiết kế, đó có thẻ là một thiết kế mới lạ độc đáo có được, và một cái gì đó chắc chắn sẽ tạo ra nhiều ý kiến khác nhau.

Dải này nhô ra khỏi mặt sau của điện thoại, điều này có thể khiến một số người không hài lòng - mặc dù không thể phủ nhận nó mang lại cho chiếc điện thoại một cái nhìn độc đáo. Nó có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ không nằm thẳng trên bàn, vì nó sẽ nghiêng một chút, mặc dù bạn không nhận được chuyển động rung chuyển như bạn làm với điện thoại có camera va chạm ở một bên của thiết bị.

Chiếc điện thoại này lớn, vì vậy bạn có thể muốn chọn phiên bản Google Pixel 6 tiêu chuẩn nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị nhỏ hơn. Nó có mặt sau bằng kính được bảo vệ bằng công nghệ Corning Gorilla Glass Victus, đảm bảo nó không dễ bị trầy xước.

Nó cũng có khả năng chống nước và chống bụi IP68, vì vậy sẽ có thể dễ dàng sống sót khi ngâm trong nước, nhưng chúng tôi sẽ không khuyến khích bạn ngâm hoàn toàn điện thoại trong một thời gian dài.

Các cạnh cong của nó đảm bảo điện thoại nằm thoải mái trong tay bạn, mặc dù một số người có thể thấy cảm ứng trơn trượt khi cầm - chúng tôi nhận thấy rằng một chiếc ốp lưng đã giảm thiểu vấn đề đó.

Ở cạnh dưới của điện thoại là cổng USB-C, ở hai bên cạnh loa. Ở cạnh phải của điện thoại là nút nguồn và nút âm lượng.

Các tùy chọn màu sắc cho Pixel 6 Pro là Sorta Sunny (vàng và vàng), Cloudy White (trắng và xám) và Stormy Black (đen và xám), mặc dù bạn sẽ có thể mua biến thể 128GB với cả ba màu, phiên bản 256GB / 512GB được giới hạn ở một số màu nhất định.

Chúng tôi thích thiết kế của Google Pixel 6 Pro và bạn thì sao, bạn có thích nó hay không từ những bức ảnh bạn có thể xem ở trên?

Hiển thị

Google Pixel 6 Pro có màn hình 6,7 inch QHD +, lớn phù hợp và cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét - độ phân giải 1440 x 3120 là một bước tiến vượt trội so với Pixel 5 năm 2020 và màn hình 1080 x 2340 của nó.

Chúng tôi nhận thấy đây là một trong những màn hình sắc nét nhất mà chúng tôi từng thấy trên điện thoại thông minh vào năm 2021. 512 pixel mỗi inch là một điều hiếm thấy trên điện thoại thông minh có màn hình QHD và chúng tôi chỉ thấy nó bị đánh bại bởi các thiết bị cầm tay như Sony Xperia 1 III với màn hình 4K.

Màn hình có khả năng cung cấp mức độ sáng ấn tượng và chúng tôi không gặp khó khăn khi nhìn thấy màn hình của điện thoại dưới ánh sáng mặt trời chói chang. Bạn có thể sẽ muốn điều chỉnh độ sáng theo cách thủ công trong một số trường hợp, nhưng chúng tôi nhận thấy độ sáng tự động thường hoạt động tốt.

Màn hình có tốc độ làm mới 120Hz, có nghĩa là hình ảnh trên màn hình sẽ làm mới nhanh gấp đôi so với trên thiết bị cầm tay có màn hình 'tiêu chuẩn' 60Hz để có trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game hoặc cuộn các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội.

Đây không phải là một tính năng phải có đối với nhiều người, nhưng chúng tôi rất thích nó và nó bổ sung cho chất lượng hiển thị ấn tượng và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt nếu bạn đang đổi từ điện thoại có tốc độ làm mới 60Hz.

Màn hình này cũng có máy quét dấu vân tay trong màn hình đầu tiên của Google, mặc dù trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy nó hơi khó sử dụng. Định vị là tốt, nhưng trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ phải thực hiện nhiều lần với chữ số của mình trước khi có thể mở khóa điện thoại.

Sau một thời gian, chúng tôi đã quen với vị trí và nơi chính xác chúng tôi cần đặt ngón tay, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập nhiều chữ số hoặc bật mở khóa bằng khuôn mặt để đảm bảo bạn có thể truy cập điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

Máy ảnh

Điện thoại thông minh của Google được xây dựng dựa trên công nghệ máy ảnh của công ty và trên giấy tờ, thiết lập máy ảnh trong Pixel 6 Pro trông giống như tốt nhất từ ​​trước đến nay của công ty, với một máy ảnh rộng 50MP, một máy ảnh siêu rộng 12MP và một máy ảnh chụp tele 48MP.

Tin tốt là công ty đã tạo ra một thiết lập máy ảnh mạnh mẽ khác ở đây và chúng tôi nhận thấy nó linh hoạt hơn nhiều so với các điện thoại Pixel trước đây, với nhiều tùy chọn hơn để sử dụng.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói về công nghệ máy ảnh, nhưng phần mềm ở đây là một điểm nổi bật khác và là thứ mà bạn sẽ không trải nghiệm trên bất kỳ điện thoại hiện tại nào khác - mặc dù chúng tôi có thể thấy Google triển khai một số tính năng này cho điện thoại Pixel cũ hơn, trong khi chúng tôi có thể thấy các thương hiệu khác bắt chước chúng trên các thiết bị trong tương lai.

Máy ảnh chính 50MP, có khẩu độ f / 1.9 và điểm ảnh 1,2µm là máy ảnh bạn có thể sẽ sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi thấy rằng nó có thể chụp ảnh độ phân giải cao với độ chi tiết tốt và màu sắc trung thực.

Đó là một chiếc máy ảnh ngắm và chụp ấn tượng và chúng tôi nhận thấy rằng nó mang lại kết quả tuyệt vời trong nhiều tình huống khác nhau.

Chế độ ban đêm, cho phép bạn có được những bức ảnh đẹp trong các cài đặt tối hơn, trở lại đây. Điều này tương tự như khả năng làm sáng các cảnh tối của Google Pixel 5, nhưng bạn sẽ cần giữ yên máy ảnh để tính năng này hoạt động hoàn toàn.

Máy ảnh tele có khả năng zoom quang học lên đến 4x và trong thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng nó tạo ra hình ảnh chi tiết của các chủ thể ở xa. Một lần nữa, bạn sẽ cần phải giữ yên điện thoại để có kết quả tốt nhất, nhưng đó là trường hợp của tất cả các chế độ chụp ảnh xa.

Camera siêu rộng

Thu phóng gấp đôi

Thu phóng 4x

Thu phóng 20x

Nếu bạn cần phạm vi thu phóng lớn hơn, cũng có thu phóng kỹ thuật số 20x, nhưng chất lượng hình ảnh giảm khá nhanh khi bạn sử dụng điều này và đáng chú ý là như vậy. Các tính năng thu phóng của điện thoại không có thông số kỹ thuật cao như một số điện thoại thông minh cao cấp khác, nhưng chúng tôi nhận thấy các tính năng thu phóng của Pixel 6 Pro phù hợp với hầu hết các tác vụ mà bạn muốn có camera sau.

Máy ảnh siêu rộng cung cấp cho bạn trường nhìn 114 độ, khi bạn muốn thu hút nhiều người hơn, hoặc nhiều người hơn vào khung hình. Chúng tôi nhận thấy máy ảnh này cũng cho kết quả tốt, nhưng như mong đợi, chất lượng hình ảnh không mạnh bằng máy ảnh chính.

Trừ khi bạn muốn có một bức ảnh đặc biệt rộng, nếu không, bạn nên sử dụng camera chính ở đây.

Ở mặt trước của điện thoại, bạn sẽ tìm thấy camera selfie 11.1MP với khẩu độ f / 2.2. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng điều này mang lại cho chúng tôi những bức ảnh chân dung đẹp mắt, chất lượng hình ảnh tốt cho các cuộc gọi điện video và tông màu da tự nhiên trong ảnh tự chụp của chúng tôi.

Có khả năng quay video 4K trên camera selfie và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy điều này phù hợp với những bức ảnh mà bạn muốn tải lên mạng xã hội và hơn thế nữa.

Phần mềm máy ảnh là một yếu tố quan trọng của Google Pixel 6 Pro. Trong ứng dụng máy ảnh tiêu chuẩn, bạn sẽ tìm thấy chế độ Night Sigh, Portrait, Panorama, Camera (chế độ tiêu chuẩn) và Video, cùng với một số tùy chọn bổ sung thú vị như Chuyển động, Ảnh toàn cảnh 360 độ và Ống kính.

Chế độ Chuyển động đó là yếu tố mới ở đây và được thiết kế để chụp các bức ảnh phơi sáng lâu, chẳng hạn như hình ảnh được làm mờ một cách sáng tạo của các đối tượng chuyển động. Chúng tôi chưa thử nghiệm nhiều điều này, nhưng đó là một bổ sung thú vị mà bạn sẽ thấy hữu ích trong một số trường hợp cụ thể.

Một phát triển phần mềm đáng chú ý ở đây được gọi là Real Tone, là yếu tố mặc định của máy ảnh và Google cho biết cho phép máy ảnh chụp được tông màu da trông tự nhiên hơn trong các bức ảnh có người da màu. Google đã làm việc với một số nhiếp ảnh gia để tìm cách hiển thị tông màu da sẫm hơn một cách chính xác hơn.

Magic Eraser là một bản nâng cấp phần mềm mới lớn khác mà bạn có thể truy cập thông qua phần tử thư viện của ứng dụng. Nó được thiết kế để cho phép bạn xóa các chủ thể mà bạn không muốn đưa vào ảnh của mình - ví dụ: máy bay ném bom ảnh.

Tất cả đều được thực hiện theo cách thủ công (hoặc bạn có thể tự mình khai thác các chủ đề riêng lẻ). Đây là một ví dụ về những gì chúng tôi có thể làm

Ảnh gốc

Bạn có thể thấy các chủ thể bị loại bỏ dọc theo cuối hình ảnh

Nó không hoàn hảo, vì vậy đừng mong đợi điều này có thể xóa tất cả các chủ đề mà bạn không muốn đưa vào. Nhưng nó hữu ích khi bạn muốn dọn dẹp ảnh một chút. Nó đôi khi để lại một số hiện vật kỹ thuật số, vì vậy điều này sẽ không hữu ích cho mọi loại ảnh bạn muốn chụp.

 

Các chỉnh sửa phần mềm này là những bổ sung mới thú vị cho Pixel 6 Pro, cùng với phần cứng và ứng dụng máy ảnh vốn đã rất ấn tượng của nhà sản xuất, chúng tạo ra trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất trên điện thoại Pixel.

Hiệu suất và thông số kỹ thuật

Pixel 6 Pro là điện thoại đầu tiên của công ty chạy bằng silicon của chính Google chứ không phải chipset Snapdragon của Qualcomm. Chipset ở đây được gọi là Google Tensor.

Suy nghĩ đằng sau Tensor là một bộ xử lý do chính Google thiết kế và xây dựng có thể được tối ưu hóa tốt hơn để hoạt động với phần cứng và phần mềm điện thoại của công ty nhằm mang lại trải nghiệm toàn diện tốt hơn - và tin tốt là con chip này rất mạnh, nếu không mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Trong phép đo điểm chuẩn, Pixel 6 Pro trả về điểm đa lõi trung bình trong Geekbench 5 là 2760. Đó là một số điểm sau 3440 của Samsung Galaxy S21 Ultra, 3685 của OnePlus 9 Pro và 4549 của iPhone 13 Pro Max.

Mặc dù vậy, đo điểm chuẩn không nhất thiết phản ánh việc sử dụng trong thế giới thực và chúng tôi nhận thấy điện thoại có khả năng chạy tất cả các ứng dụng và trò chơi mà chúng tôi muốn. Toàn bộ trải nghiệm diễn ra mượt mà và luôn có cảm giác như điện thoại có đủ tiếng kêu đằng sau nó.

Đừng để những điểm chuẩn đó làm bạn thất vọng; Google Pixel 6 Pro vẫn là một chiếc điện thoại mạnh mẽ và chipset Tensor không phải là một lựa chọn tồi.

Đáng thất vọng là Pixel 6 Pro chỉ có các biến thể 128GB hoặc 256GB ở Anh (mẫu 512GB có sẵn ở những nơi khác, chẳng hạn như Mỹ và Úc). Xét rằng đây là nỗ lực thực sự đầu tiên của thương hiệu đối với một chiếc điện thoại hàng đầu, với nhiều thông số kỹ thuật cao cấp ở những nơi khác, chúng tôi sẽ muốn thấy tùy chọn 512GB có sẵn rộng rãi hơn hoặc thậm chí 1TB dung lượng lưu trữ cho những người dùng thành thạo.

Cũng không có hỗ trợ microSD ở đây, điều này không gây ngạc nhiên, nhưng sẽ giảm thiểu vấn đề lưu trữ.

Pixel 6 Pro đã sẵn sàng 5G, vì vậy bạn sẽ có thể kết nối với các mạng thế hệ tiếp theo bằng điện thoại thông minh này, vùng phủ sóng và gói của bạn cho phép. Mọi thứ sẽ hơi phức tạp nếu bạn sống ở Mỹ, nhưng ở khắp nơi trên thế giới, bất kỳ phiên bản nào của Pixel 6 Pro cũng sẽ sẵn sàng ra mắt ngay lập tức.

Phần mềm

Android 12 đã sẵn sàng và đang chờ bạn trên thiết bị cầm tay này, và nó trông thật tuyệt vời. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản phần mềm mới nhất và tuyệt vời nhất của Google, thì đây là phiên bản phần mềm thuần túy nhất của nó.

Không giống như trên các thiết bị Pixel trước đây, bản cập nhật này đặc biệt đáng chú ý ở đây. Với màn hình tuyệt đẹp, Pixel 6 Pro là màn trình diễn hoàn hảo cho tính năng Material You mới của Android 12 và đó là một trong những điểm nổi bật thực sự của điện thoại thông minh này.

Chất liệu Bạn cho phép bạn chọn hình nền cho thiết bị và màu sắc của hình nền đó sau đó sẽ làm nổi bật các menu xung quanh điện thoại của bạn. Ví dụ: Cài đặt nhanh của bạn ở đầu điện thoại sẽ có màu vàng trong hình nền của bạn.

Đó là một trò phô trương cảm ứng, nhưng đó là loại nâng cấp cho phép bạn tùy chỉnh điện thoại thông minh của mình theo một cách riêng biệt để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Android 12 chạy tốt trên Pixel 6 Pro, như bạn mong đợi. Google cũng đã xác nhận rằng điện thoại sẽ nhận được ba bản cập nhật phần mềm đầy đủ, vì vậy bạn nên mong đợi chiếc điện thoại này sẽ tiếp tục được hỗ trợ thông qua các bản nâng cấp Android 13, Android 14 và Android 15.

Nó cũng sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật tối thiểu 5 năm, vì vậy, hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm điện thoại thông minh an toàn ít nhất là cho đến cuối năm 2026. 

Tuổi thọ pin

Thời lượng pin là một trong những yếu tố yếu hơn của Pixel 6 Pro, mặc dù không đến mức khiến bạn không mua điện thoại thông minh này. Chúng tôi nhận thấy rằng pin sẽ kéo dài cả ngày với mức sử dụng thông thường, nhưng bạn có thể phải vật lộn để sử dụng đến hết ngày nếu bạn đang đẩy mạnh điện thoại của mình hơn.

Ví dụ: chúng tôi nhận thấy điện thoại còn lại khoảng 10% vào cuối ngày khi chúng tôi đi sạc. Đây không phải là loại điện thoại sẽ sử dụng bạn nhiều ngày, trừ khi bạn là người dùng đặc biệt nhẹ.

Nếu bạn đang đẩy điện thoại của mình nhiều hơn, chẳng hạn như sử dụng các tính năng GPS hoặc quay nhiều video, bạn có thể thấy mình cần nạp điện thoại trước khi kết thúc ngày.

Dung lượng pin là 4.905mAh, có vẻ phù hợp với một điện thoại thông minh cỡ này. Google cũng cho biết bạn có thể tận dụng 48 giờ sử dụng bằng chế độ Tiết kiệm pin cực mạnh. Chúng tôi vẫn chưa kiểm tra điều đó và chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ có thể làm được nhiều việc với điện thoại thông minh ở chế độ đó, nhưng nó có thể sẽ hữu ích trong trường hợp khẩn cấp.

Có tính năng sạc nhanh ở đây, mặc dù nó không nhanh như bạn sẽ nhận được với một số điện thoại Android khác. Nó đạt mức 30W, với điện thoại có thể sạc từ 0 đến 50% trong khoảng 30 phút. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy bộ sạc 30W có thể đưa điện thoại từ 0 đến 20% trong 15 phút và 40% trong 30 phút.

Đó là sử dụng bộ sạc có công suất 30W, vì vậy nếu bạn muốn có tốc độ đó, bạn sẽ muốn đầu tư vào một bộ sạc. Không có bất kỳ mô tả nào về bộ sạc trong hộp, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng bộ sạc USB-C hiện có, mua riêng hoặc sử dụng sạc không dây.

Sạc không dây được hỗ trợ lên đến 23W và mặc dù chúng tôi không thể đạt được tốc độ đó trong quá trình thử nghiệm của mình, nhưng nếu bạn có một miếng sạc tương thích, bạn sẽ có thể sạc đầy điện thoại của mình trong khoảng một giờ rưỡi.

Kết luận và nhận xét của chúng tôi

Qua phân tích các thành phần của điện thoại thông minh Google Pixel 6 Pro ở trên, chúng tôi có lời khuyên đến bạn như dưới đây

Bạn nên mua nó nếu bạn quan tâm đến những yếu tố sau:

- Bạn muốn có một chiếc máy ảnh tuyệt vời: Google Pixel 6 Pro có cụm Camera sau tuyệt vời, cảm biến chính của nó rất tuyệt vời, ống kính tele mạnh và có các tình năng phần mềm mới thú vị;

- Bạn cần một màn hình lớn và đẹp: Google Pixel 6 Pro là một trong những màn hình tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên điện thoại thông minh, và bạn sẽ có được hình ảnh sáng và đậm mọi lúc mọi nơi.

- Bạn muốn trải nghiệm Hệ điều hành Android thuần túy nhất: Android 12 xuất hiện trên Google Pixel 6 và chúng tôi chân thành giới thiệu thiết bị cầm tay này cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm Android thuần túy nhất trên thị trường.

Bạn không nên mua nó nếu bạn quan tâm đến những yếu tố sau:

- Bạn muốn một chiếc điện thoại kích cỡ nhỏ: Google Pixel 6 Pro là một chiếc điện thoại cực kỳ lớn và mặc dù nó không lớn bằng những thiết bị cầm tay lớn nhất của Samsung hoặc Apple, nhưng bạn sẽ thấy điều này khó cầm nếu bạn có bàn tay nhỏ hơn. Nếu bạn muốn có một thiết bị nhỏ hơn, hãy tìm đến Google Pixel 6 hoặc một trong những điện thoại Android tốt nhất khác.

- Bạn cần nhiều dung lương lưu trữ: Google Pixel 6 Pro chỉ có 128GB, 256GB và 512GB, nhưng biến thể cuối cùng đó chỉ có ở một số thị trường nhất định. Việc thiếu hỗ trợ microSD cũng có nghĩa là bộ nhớ bị hạn chế ở đây, điều mà chúng tôi thực sự không mong muốn từ một điện thoại thông minh cấp cao nhất.

- Bạn muốn có máy quét vân tay trên màn hình tốt nhất: Cảm biến vân tay trong màn hình trên Google Pixel 6 Pro không phải là thứ tệ nhất mà chúng tôi từng sử dụng, nhưng cũng không phải là tốt nhất. Nếu bạn muốn có thể mở khóa điện thoại nhanh chóng và đáng tin cậy bằng các chữ số của mình, thì đây không phải là điện thoại dành cho bạn.

Tham khảo sản phẩm liên quan hiện đang bán tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Ốp lưng silicone Vivo | OnePlus | Realme | Google Pixel | Hãng khác Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Ốp lưng silicone Vivo | OnePlus | Realme | Google Pixel tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Linh kiện thay thế điện thoại Google Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Linh kiện thay thế điện thoại Google tại đây

>> Bảng báo giá sửa thay màn hình điện thoại Google Pixel ✅ Chính hãng gồm: Google Pixel 4, Pixel 4 XL, Pixel 3, Pixel 3 XL, Pixel XL, Pixel 5, Pixel 5 XL bị bị vỡ tối đen thui màn hình, nứt hoặc sứt kính giá rẻ

Bảng báo giá sửa thay màn hình điện thoại Google Pixel tại đây

>> Bảng báo giá các loại khay đựng sim, khay đựng thẻ nhớ, mặt kính camera sau cho điện thoại di động blackberry, Google Pixel, OnePlus chính hãng. Xem báo giá chi tiết các loại khay đựng sim, khay đựng thẻ nhớ tại đây

>> Bảng báo giá kính lưng, vỏ máy, thanh nắp lưng, thay nắp đậy pin cho điện thoại Google Pixel ✅ chính hãng như: Pixel 4, Pixel 3, Pixel 2, Pixel 5, Pixel 5 XL, Pixel 4A

Xem chi tiết bảng báo giá tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Pin Google Pixel Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Pin Google Pixel tại đây

 

BÁO GIÁ THAY PIN GOOGLE PIXEL MỚI NHẤT

Bảng báo giá Pin Google Pixel dưới đây dành cho khách mua lẻ. Nếu bạn muốn mua sỉ xin vui lòng liên hệ số hotline 024.22.137.139 để nhận báo giá tốt hơn:

STT Tên sản phẩm Giá bán
0 Pin Google Pixel 5 GTB1F 3.87V 4080mAh 15.78Wh 320,000 đ
1 Pin Google Pixel 4A bản 4G G025J-B 3.87V 3140mAh 12.15Wh 320,000 đ
2 Pin Google Pixel 4A bản 5G(G025A-B) 3800mAh 320,000 đ
3 Pin Google Pixel 4 XL, model G020J-B, dung lượng 3700mAh 290,000 đ
4 Pin Google Pixel 4 (5.7 inch), model G020I-B, dung lượng 2800mAh 290,000 đ
5 Pin Google Pixel 3A XL (6.0"), model G020A-B, dung lượng 3700mAh 260,000 đ
6 Pin Google Pixel 3A (5.6 inch), model G020E-B, dung lượng 3000mAh 250,000 đ
7 Pin cho Google Pixel 3 XL (G013C-B) 3430mAh 250,000 đ
8 Pin Google Pixel 3 (5.5") G013A-B 2915mAh 240,000 đ
9 Pin Google Pixel 2 XL 6.0", LG BL-T35 (3620mAh) chính hãng 260,000 đ
10 Pin HTC Google Pixel XL (5.5"), B2PW2100, 3450mAh, original battery 250,000 đ
11 Pin HTC Google Pixel (5.0"), B2PW4100, 2770mAh, original battery 220,000 đ
12 Pin HTC Google Pixel 2 5.0" (G011A-B, 2700mAh) Original battery 220,000 đ

Xem thêm: Các loại sạc dự phòng Google Pixel

Địa chỉ Thay Pin Google Pixel chính hãng uy tín nhất Hà Nội

Thương Gia Đỗ với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối linh phụ kiện Google Pixel tại Hà Nội. Tất cả các loại pin Google Pixel bán ra đều là pin chính hãng.

Nếu bạn đang cần Thay Pin Google Pixel tại Hà Nội xin vui lòng đem đến cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn ở xa chúng tôi có thể Ship đến tận nhà cho quý khách.

Video

Thay pin dien thoai

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

sửa máy hút bụi hà nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật