Đánh giá Xiaomi Mi Watch Lite

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite - một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhiều tính năng. Nó cung cấp các công cụ theo dõi thể dục phong phú, thực vậy nó là lý tưởng cho những người muốn nhiều tính năng hơn là chỉ "đếm số bước chân".

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite

Thiết kế và hiển thị

 • Có nhiều màu sắc để lựa chọn
 • Dây đeo tay bằng nhựa
 • Nhiều loại mặt đồng hồ

Nó khá nhẹ, trọng lượng của nó chỉ khoảng 35 gram, dây đeo khá dẻo, bền. 

Màn hình LCD 1.4 inch cho hình ảnh khá đẹp khi hiển thị trên nó, nó khá thời trang. Màn hình là tấm nền 320 x 320 pixel, đây là thứ cần thiết trong tầm giá này. Nó cũng có cảm biến độ sáng tự động, vì vậy nó sáng lên khi cần thiết. Mặt kính hơi cong và được bao bọc bởi nhựa dẻo xung quanh nó.

Có một nút duy nhất ở cạnh được làm bằng chất liệu hợp kim, trông cảm giác khá gọn gàng đẹp mắt và thông minh.

Hiệu suất và thể chất

 • Giao diện trực quan
 • GPS đáng tin cậy
 • Đo nhịp tim

Xiaomi Mi Watch Lite cung cấp những chức năng cơ bản về những thứ mà bạn cần thông qua giao diện đồng hồ. Một loạt các ô vuông được bố trí rõ ràng cung cấp các bài tập, số liệu thống kê hàng ngày, theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ, cùng với các bài tập thở, điều khiển âm nhạc và theo dõi áp suất không khí. Tuy những chức năng này không phải nhiều nhưng nó hoạt động khá tốt.

Điểm mạnh ở đây là cách mà Xiaomi Mi Watch Lite giám sát mọi thứ. Giống như hầu hết các thiết bị theo dõi thể dục, nó có thể phân biệt giữa giấc ngủ sâu và ngủ nhẹ của bạn.

Với chức năng theo dõi nhịp tim, nó hoạt động hơi "giao động" một chút, có thể vì thế tạo ra số liệu hơi khác một chút. Chúng tôi sẽ không dựa vào nó để theo dõi nhịp tim chính xác mà chỉ là tham khảo.

Những gì chúng tôi yêu thích nhất là GPS đáng tin cậy. Nó hoạt động tốt và có nghĩa là bạn không cần mang theo điện thoại khi đi bộ hoặc chạy. Thông thường các thiết bị ở mức giá này dựa vào GPS được kết nối, vì vậy GPS tích hợp ở sản phẩm này là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite nó cũng nhận thông báo từ điện thoại của bạn, mặc dù bạn không thể trả lời chúng trực tiếp (như bạn có thể có trên Samsung Galaxy Watch 4 chẳng hạn).

 

Tuổi thọ pin

 • 9 giờ sử dụng GPS
 • Lên đến 9 ngày nếu không sử dụng GPS

 

Xiaomi Mi Watch Lite dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 9 ngày nếu bạn không sử dụng GPS. Còn nếu bạn bật GPS và sử dụng nhiều, bạn có thể hy vọng nó sẽ kéo dài hơn 8-9 giờ.

Đó không phải là một sự đánh đổi tồi tệ chút nào, đặc biệt là với một chiếc đồng hồ thông minh có màn hình lớn như vậy. Trong thực tế, có thể bạn sẽ thấy nó kéo dài khoảng 4-5 ngày giữa các lần sạc, vì có khả năng bạn sẽ sử dụng nó để đi bộ hoặc chạy cũng như cho các hoạt động nhẹ nhàng hơn.

Đánh giá của chúng tôi

Với Xiaomi Mi Watch Lite bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được một chiếc đồng hồ thông minh chất lượng tốt. Có lẽ trông nó đắt tiền hơn so với mức giá của nó, màn hình LCD 1,4 inch sắc nét của nó là điều bạn sẽ nhận thấy đầu tiên. Nó lớn, rõ ràng và hấp dẫn ngay lập tức.

Dây đeo đồng hồ bằng nhựa của nó được đúc theo cách mà nó không phải là loại dây đeo thoải mái nhất. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào bạn tương tác với màn hình, nó trông sẽ sang trọng hơn bạn có thể mong đợi.

Tìm hiểu sâu hơn và bạn sẽ thấy rằng đây là một chiếc đồng hồ có cảm giác ở đâu đó giữa một thiết bị theo dõi thể dục và một chiếc đồng hồ thông minh thực thụ. Nó không phải là một tuyên bố thời trang mà nó còn không chỉ là một chiếc máy đếm bước đi ưa thích. Nó có GPS tích hợp cùng với một loạt các tính năng hữu ích khác để theo dõi ngày của bạn.

Chúng bao gồm theo dõi nhịp tim, đếm số bước, lượng calo nạp vào và cũng theo dõi giấc ngủ của bạn. Một loạt các chế độ tập luyện cùng với khả năng chống nước lên đến 50 mét khiến chiếc đồng hồ này trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho dù bạn có kế hoạch giữ gìn sức khỏe như thế nào.

Các công cụ theo dõi giấc ngủ sẽ phân tích mức độ bạn thực sự đang ngủ, trong khi các bài tập thở có hướng dẫn cũng có sẵn chỉ bằng một nút bấm

Một số vấn đề phát sinh khi nói đến việc theo dõi. Đáng chú ý, Xiaomi Mi Watch Lite có thể hơi thiếu chính xác, thường tăng đột biến trong suốt cả ngày và đưa ra các số liệu đơn giản là không phù hợp với các thiết bị đeo được khác. Ngoài ra, bộ đếm bước của nó có vẻ thấp hơn những bộ khác trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn vung tay xung quanh ngay cả khi đang đi bộ, nhưng nền tảng của nó chắc chắn.

Vì vậy, nó không phải là một phiên bản hoàn hảo cho Xiaomi Mi Watch Lite, nhưng nó có giá tốt cho những gì nó cung cấp. Trông hầu hết đều đẹp và hoạt động nhanh chóng, đó là một chiếc đồng hồ thông minh có ý nghĩa phù hợp với những người có ngân sách đang tìm kiếm thứ gì đó có lợi hơn một chút so với một chiếc đồng hồ thể dục đơn thuần. Ngay cả khi nó có thể khiến bạn khao khát một chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Giá bán của Xiaomi Mi Watch Lite

Xiaomi Mi Watch Lite hiện có giá khoảng $ 80 (~ 1.800.000 đ )

Có sẵn trong các màu đen, trắng hoặc xanh nước biển, có một vài tùy chọn khác nhau cho các phối màu và có vẻ như một hoặc nhiều chiếc có thể được giảm giá theo thời gian khi mọi người ưa chuộng các tùy chọn màu cụ thể.

Bạn có nên mua Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite không?

Nên mua nó nếu:

 • Bạn muốn có một chiếc đồng hồ GPS giá rẻ. Xiaomi Mi Watch Lite có các tính năng khá tốt, nhưng GPS là lý do chính để mua nó. Thật lý tưởng nếu bạn không thích mang điện thoại đi khắp mọi nơi.
 • Bạn chưa chắc chắn về một chiếc đồng hồ thông minh Nếu bạn không chắc chắn về một chiếc đồng hồ thông minh đầy đủ, thì đây là điểm trung bình lý tưởng. Nó là một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng nó thiếu một số phong cách và tính năng của một tùy chọn đắt tiền hơn. Đó là một cách lý tưởng để kiểm tra nước.
 • Bạn rất năng động. Là một chiếc đồng hồ thông minh tập trung vào thể dục, Xiaomi Mi Watch Lite phù hợp nhất với những người có lối sống năng động và muốn theo dõi hiệu suất của họ.

Không nên mua nó nếu:

 • Bạn muốn có độ chính xác tuyệt vời. Tính năng theo dõi nhịp tim và theo dõi bước đi hơi bị tắt. Đó không phải là một vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng nhưng đó là điều cần lưu ý.
 • Bạn muốn có nhiều kiểu dáng. Xiaomi Mi Watch Lite rẻ, có nghĩa là - trong khi nó khá phù hợp với túi tiền - nó trông không đẹp bằng một thứ gì đó như Apple Watch và chắc chắn nó không cảm thấy tốt với nó kết thúc dẻo. Nếu phong cách là tất cả, hãy tiết kiệm.
 • Bạn muốn hoàn toàn thoải mái. Xiaomi Mi Watch Lite không phải là đồng hồ thông minh thoải mái nhất mà chúng tôi từng đeo, nhờ vào dây đeo khá cứng của nó. Nó không khủng khiếp nhưng cũng không phải là tuyệt vời.

 

Tham khảo một số sản phẩm liên quan hiện có sẵn tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Apple Watch Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Apple Watch tại đây

Báo giá Dây đồng hồ Apple Watch mới nhất

Bảng báo giá Dây đồng hồ Apple Watch dưới đây dành cho khách mua lẻ. Nếu bạn muốn mua sỉ xin vui lòng liên hệ số hotline 024.22.137.139 để nhận báo giá tốt hơn!

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 Dây đồng hồ Apple Watch 44mm/ Apple Watch 42mm (chất liệu da bò, nhiều màu) 280.000 ₫
2 Dây đồng hồ Apple Watch 40mm/ Apple Watch 38mm (chất liệu da bò, nhiều màu) 280.000 ₫
3 Dây đồng hồ Apple Watch 40mm/ Apple Watch 38mm (dây vải, khóa dán velco) 150.000 ₫
4 Dây đồng hồ Apple Watch 44mm, Apple Watch 42mm (dây vải, khóa Velco) 150.000 ₫
5 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm, Apple Watch 44mm màu đỏ (da bò ITALY) 320.000 ₫
6 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da PU, nhiều màu sọc ngang) 280.000 ₫
7 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (da PU, nhiều màu sọc ngang) 280.000 ₫
8 LUNATIK EPIK Polycarbonate Case and Silicone Strap for Apple Watch 42mm Series 1 350.000 ₫
9 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (mặt đính kim cương, mẫu 2) 350.000 ₫
10 DÂY ĐỒNG HỒ APPLE WATCH 38MM (DÂY CAO SU, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, MẪU 1) 150.000 ₫
11 Dây NATO Apple Watch 38mm (dây vải, mẫu 3) 220.000 ₫
12 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da cá sấu, màu xanh lục) 250.000 ₫
13 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (dây lưới thép kèm ốp nhôm, khóa hít nam châm) 280.000 ₫
14 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (dây lưới thép kèm ốp nhôm, khóa hít nam châm) 280.000 ₫
15 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da PU, phong cách phối đồ thời trang) 250.000 ₫
16 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (da PU, màu sắc và hoa văn) 195.000 ₫
17 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (gốm sứ kết hợp với thép không gỉ) 495.000 ₫
18 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm, Apple Watch 38mm (dây RALLY, chất liệu da bò) 280.000 ₫
19 Dây đồng hồ Apple Watch 38mm (chất liệu da bò, Nike Edition, mẫu 2) 320.000 ₫
20 Dây đồng hồ Apple Watch 42mm (chất liệu da bò, Nike Edition, mẫu 2) 320.000 ₫

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh smart watch Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh smart watch tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Phụ kiện đồng hồ thông minh

Xem chi tiết tại đây

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật