Hướng dẫn lựa chọn bộ khuếch đại Wi-Fi, Top 10 bộ khuếch đại Wi-Fi hàng đầu

Bộ khuếch đại Wi-Fi có thể cung cấp mạng mượt mà hơn cho không gian ở xa bộ định tuyến Wi-Fi (máy mẹ). Cách thức cài đặt của bộ khuếch đại này rất dễ dàng chủ yếu là kết nối và sử dụng. Có khá nhiều thương hiệu hiện tại như Huawei, Tenda, Xiaomi và nhiều thương hiệu khác đang giảm giá, vậy chúng ta nên lựa chọn như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một cách có hệ thống về cách mua bộ khuếch đại Wi-Fi và đưa ra một số đề xuất cho bộ khuếch đại Wi-Fi đáng để bắt đầu.

Click Để Xem Nhanh muc-luc

Bộ khuếch đại WiFi là gì?

Trước hết, chúng ta hãy điểm qua một vài nội dung chính về chức năng cần biết trước khi lựa chọn bộ khuếch đại WiFi.

Trước hết, bộ khuếch đại WiFi không được sử dụng một mình!

Bộ khuếch đại Wi-Fi có thể làm cho bộ định tuyến mạng LAN không dây bao phủ khu vực rộng hơn. Như là việc mở rộng không dây giữa các tầng, cho nhiều phòng của những căn hộ thực sự rất hiệu quả.

Vì càng nhiều chướng ngại vật, sóng WiFi càng yếu. Do đó, ngay cả khi hiệu suất của bộ định tuyến tốt, nó không thể tránh được hoàn toàn việc tốc độ mạng không dây bị chậm lại hoặc bị gián đoạn. Việc sử dụng bộ khuếch đại Wi-Fi có thể giải quyết vấn đề này một cách suôn sẻ.

Phương thức kết nối của bộ khuếch đại Wi-Fi phải là máy chủ (bộ định tuyến mạng LAN không dây) → bộ lặp (bộ khuếch đại) → máy phụ và bản thân máy chủ là không thể thiếu. Vì vậy, đừng nhầm lẫn bộ khuếch đại với bộ định tuyến mạng LAN không dây!

Thứ hai, bộ khuếch đại WiFi không thể cải thiện hiệu suất của máy mẹ!

Dải tần của Wi-Fi được chia thành hai loại: 2.4GHz và 5GHz. Dải tần 2,4GHz có phạm vi liên lạc rộng và khả năng xuyên tường mạnh, nhưng dễ bị nhiễu sóng vô tuyến; dải tần 5GHz có khả năng xuyên tường kém và phạm vi liên lạc hẹp nhưng không dễ bị nhiễu sóng vô tuyến. Hầu hết các bộ định tuyến (router) cao cấp đều hỗ trợ hai tần số này, tuy nhiên các sản phẩm lỗi thời hoặc các sản phẩm giá rẻ đôi khi chỉ hỗ trợ một tần số nên bạn cần chú ý hơn. Sau đây là mô tả về các tiêu chuẩn giao tiếp:

  • 11ac / a (5 GHz)
  • 11g / b (2,4 GHz)
  • 11n (5GHz và 2,4 GHz). Một số sản phẩm chỉ hỗ trợ dải tần 2,4 GHz

Ngoài ra, nếu hiệu suất của máy mẹ của bộ định tuyến không trực tuyến, thì đó không phải là vấn đề mà bộ khuếch đại Wi-Fi có thể giải quyết. Giải pháp tốt nhất là cập nhật bộ định tuyến.

Cách chọn bộ khuếch đại WiFi

Khi chọn một bộ khuếch đại Wi-Fi, có rất nhiều chi tiết cần phải lạc quan trước, nên chú ý ít nhất một số điểm sau.

Chọn chuẩn giao tiếp tương ứng với máy mẹ

Như đã đề cập ở trên, bộ khuếch đại Wi-Fi có các tiêu chuẩn giao tiếp. Do đó, chúng ta cần đảm bảo rằng chuẩn giao tiếp của bộ khuếch đại Wi-Fi tương thích với chuẩn của bộ định tuyến mạng LAN không dây là máy mẹ.

Nói chung, tốt hơn là chọn một bộ khuếch đại Wi-Fi có hiệu suất tương đương hoặc tốt hơn. Cần lưu ý rằng dù hiệu suất của bộ khuếch đại có tốt đến đâu thì chắc chắn nó sẽ không thể vượt quá hiệu suất của máy mẹ. Nhưng nếu hiệu suất của bộ khuếch đại Wi-Fi không tốt bằng máy mẹ, thì môi trường mạng khó có thể được cải thiện.

Mặc dù tốc độ mạng cụ thể cũng liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ, nhưng thông thường, bạn nên chọn sản phẩm bộ khuếch đại trên 11ac, đồng thời hỗ trợ cả hai dải tần 5GHz và 2,4 GHz.

Máy mẹ có hỗ trợ 2 dải tần không? Cũng vui lòng chọn bộ khuếch đại hỗ trợ băng tần kép

Một bộ khuếch đại băng tần kép có thể được kết nối với các băng tần 5GHz và 2,4GHz cùng một lúc. Nếu máy chính hỗ trợ đồng thời 5GHz và 2,4GHz, để tạo môi trường Internet thoải mái hơn, Bộ khuếch đại cũng nên chọn model hỗ trợ băng tần kép.

Tuy nhiên, bộ khuếch đại băng tần kép không được kết nối cùng lúc 5GHz và 2,4GHz mà sử dụng luân phiên chức năng của 5GHz hoặc 2,4GHz. Vì tên gọi na ná nhau nên rất dễ xảy ra sai sót nên bạn cần lưu ý khi mua hàng.

Chọn cách thức kết nối theo nơi cài đặt

Có hai loại bộ khuếch đại Wi-Fi chính:

  • Kiểu cắm và chạy (plug-and-play): cắm trực tiếp vào ổ cắm để sử dụng
  • Loại plug-in: cắm dây mạng vào sử dụng

Loại plug-and-play có đặc điểm là thân máy nhỏ gọn và có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu miễn là có ổ cắm. Nhưng nếu kích thước của bộ khuếch đại lớn, nó có thể làm tắc các ổ cắm trống, vì vậy hãy nhớ xem trước kích thước trước khi bắt đầu.

Loại plug-in cần được lắp đặt trong phạm vi có thể kết nối cáp mạng và ưu điểm của nó là dễ dàng lắp đặt cách xa ổ cắm điện và có thể tùy ý lựa chọn vị trí lắp đặt. Bạn nên tìm hiểu trước về nơi đặt bộ khuếch đại, sau đó đưa ra lựa chọn.

Hỗ trợ WPS: Có thể dễ dàng cài đặt bằng một nút nhấn

Có hai phương pháp cài đặt trong bộ khuếch đại Wi-Fi: cài đặt thủ công và cài đặt nút. Bộ định tuyến hỗ trợ WPS có thể được thiết lập chỉ bằng một nút nhấn, vì vậy nếu bạn không quen với Wi-Fi và các thiết bị điện tử khác, bạn nên làm điều này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu thiết bị cơ sở hoặc thiết bị phụ không hỗ trợ nút WPS, nó không thể được sử dụng.

Đề nghị bộ khuếch đại của cùng một nhà sản xuất với máy mẹ! Nếu chúng khác nhau, vui lòng xác nhận khả năng tương thích

Nếu không có yêu cầu đặc biệt, về cơ bản, bạn nên mua bộ khuếch đại từ cùng một nhà sản xuất với máy mẹ (bộ định tuyến mạng LAN không dây) . Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các thương hiệu bộ khuếch đại khác, nhưng một số bộ khuếch đại có thể được kết nối với một kiểu máy chủ hạn chế, vì vậy bạn cần xác nhận trước xem chúng có tương thích hay không.

Sử dụng thiết bị không hỗ trợ WiFi? Kiểm tra sự hiện diện của cổng LAN có dây

Nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc TV không hỗ trợ Wi-Fi thì có thể sử dụng bộ khuếch đại Wi-Fi có cổng LAN có dây để kết nối mạng. Nếu có nhu cầu về vấn đề này, bạn nên xem bộ khuếch đại có cổng LAN có dây riêng hay không và số lượng cổng.

 

Danh sách đề xuất 10 bộ khuếch đại WiFi hàng đầu

Sau khi đọc các mẹo mua sắm, bạn hãy chọn một bộ khuếch đại WiFi phù hợp như dưới đây.

Lựa chọn số 10. Bộ mở rộng lưới không dây ba băng tần NETGEAR / NETGEAR EX7700

Giá bán tham khảo: 3.500.000 đ

Chuyển vùng liên lạc, bao phủ ra cả nhà.

Việc sử dụng công nghệ lưới Mesh không dây cho phép mỗi nút gửi và nhận tín hiệu. Nó cũng hỗ trợ mạng ba băng tần, không chỉ bao phủ một khu vực lớn hơn mà còn trải rộng tài nguyên băng thông rộng đến tất cả các phòng và các thiết bị được kết nối với tốc độ tối đa, giúp bạn dễ dàng chuyển vùng liền mạch giữa các phòng.

Hỗ trợ chức năng WPS, có thể dễ dàng thiết lập mạng không dây với một phím, dễ sử dụng. Nếu bạn là một game thủ, bạn cũng có thể chọn kết nối với máy chơi game, nó cũng có chức năng tăng tốc trò chơi từ xa! Tuy nhiên, do tương đối cao cấp và giá thành cao nên nó phù hợp hơn với giới chuyên nghiệp hoặc game thủ dày dặn kinh nghiệm.

Tiêu chuẩn giao tiếp

11ac / n / a / g / b

Băng tần kép

Hỗ trợ

Phương pháp cài đặt

Loại plug-in

WPS

Hỗ trợ

Cổng LAN có dây

Hỗ trợ

Lựa chọn số 9. Bộ khuếch đại WiFi Xiaomi / Xiaomi Thế hệ thứ 2

Giá bán tham khảo: 170.000 đ

Cung cấp điện USB, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp

Phương thức cấp nguồn USB độc đáo không chỉ tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp mà còn là phương thức kết nối linh hoạt và đa dạng. Nguồn điện di động, ổ cắm, bộ chuyển đổi nguồn, v.v. có thể được sạc. Hơn nữa , trục xoay ở giao diện USB có thể xoay 180°, có thể dễ dàng thích ứng với các phương pháp lắp đặt khác nhau và tiết kiệm không gian.

Hỗ trợ tự động lựa chọn dải tần tín hiệu tối ưu, với tốc độ truyền lên đến 300Mbps. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng trên dải điện, hãy nhớ mua loại có ổ cắm USB nhé!

Tiêu chuẩn giao tiếp 11b
Băng tần kép -
Phương pháp cài đặt Loại cắm và chạy USB
WPS NS
Cổng LAN có dây NS

Lựa chọn số 8. Bộ khuếch đại WiFi Hono Glory WiFi Wall Pass

Giá bán tham khảo: 880.000 đ

Cổng mạng + Cổng WiFi, tín hiệu phòng trở nên đầy

Đầu vào là tín hiệu mạng dây, và cổng WiFi sẽ nhận tín hiệu mạng trong các phòng khác, để đạt được hiệu quả của tín hiệu truyền qua tường. Khi lắp đặt, mạng cần được kết nối với bộ định tuyến cổng Po qua cổng mạng LAN, và sau đó sau khi cắm trên WiFi Po các phòng khác nhau có thể thực hiện ghép nối tự động, siêu đơn giản.

Tiêu chuẩn giao tiếp 11n / g / b
Băng tần kép -
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS NS
Cổng LAN có dây Hỗ trợ Cổng mạng, Cổng WiFi 

Lựa chọn số 7. Bộ khuếch đại WiFi Xiaomi / Xiaomi

Giá bán tham khảo: 210.000 đ

Ăng-ten bên ngoài 2 × 2, truyền tín hiệu ổn định hơn

Bộ khuếch đại WiFi mới được nâng cấp của Xiaomi Pro bổ sung thêm một ăng-ten 2 × 2 bên ngoài, có thể giúp truyền tín hiệu ổn định hơn trong khi vẫn duy trì tốc độ 300Mbps. Nó cũng có thể tự động chọn tín hiệu chất lượng tốt hơn để cung cấp trải nghiệm Internet tốt.

Khi tín hiệu được khuếch đại thành công, nó có thể hỗ trợ tối đa 64 thiết bị kết nối và sử dụng cùng lúc, như vậy là đủ ! Tuy nhiên, cách này phù hợp hơn với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, nếu là những ngôi nhà có diện tích lớn thì nên mua thêm và lắp đặt ở các phòng khác nhau để nâng cao hơn nữa vùng phủ sóng WiFi.

Tiêu chuẩn giao tiếp 11n / g / b
Băng tần kép -
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS NS
Cổng LAN có dây NS

Lựa chọn số 6. Bộ định tuyến không dây mini TP-Link TL-WR706N 150M

Giá bán tham khảo: 210.000 đ

Nhỏ và nhẹ, thiết kế đẹp mắt

Được thiết kế để truy cập Internet không dây WiFi trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Bề ngoài của thân máy khác với các loại máy khác là cấu trúc hình tròn dễ thương, đầu cắm có thể gấp gọn hoàn toàn, vừa tinh tế vừa tiện lợi.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong các môi trường khác nhau, nó còn cung cấp 5 chế độ làm việc: AP, Router, Client, Bridge, và Repeater. Bật chế độ Bộ lặp / chuyển tiếp để tăng cường tín hiệu không dây và mở rộng phạm vi tín hiệu. Vì vậy, nó không chỉ là một bộ khuếch đại, mà còn có thể được sử dụng như một bộ định tuyến.

Tiêu chuẩn giao tiếp 11n / g / b
Băng tần kép -
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS -
Cổng LAN có dây hỗ trợ

Lựa chọn số 5. Bộ tăng cường tín hiệu không dây H3C / H3C Magic F1

Giá bán tham khảo: 350.000 đ

Bốn mức công suất có thể điều chỉnh, dễ sử dụng hơn

Theo nhu cầu của riêng bạn, bạn có thể điều chỉnh sức mạnh của Magic F1. Người dùng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp nhất trong 4 mức công suất 25%, 50%, 75%, 100%, ví dụ 25% là chế độ dành cho bà bầu, mẹ bầu có thể chọn mức công suất này và sử dụng an toàn.

100% là thông qua chế độ tường, có thể mở rộng phạm vi phủ sóng của tín hiệu WiFi ở tốc độ cao. Bất cứ nơi nào có ổ cắm đều có thể sử dụng WiFi. Công suất thấp của nó chỉ bằng một nửa công suất tiêu chuẩn, ngay cả khi nó được sử dụng trong phòng ngủ thì cũng không cần lo lắng về vấn đề bức xạ. Ngoài ra, trên thân đèn còn có đèn ngủ cảm ứng ánh sáng ấm thông minh, có thể tắt mở tự động theo sáng tối, có thể dùng làm đèn ngủ.

Tiêu chuẩn giao tiếp 11n / g / b
Băng tần kép NS
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS NS
Cổng LAN có dây NS

Lựa chọn số 4. Bộ khuếch đại tín hiệu WiFi Tenda / Tenda A12

Giá bán tham khảo: 195.000 đ

Quan sát đèn báo, không cần lo lắng về việc cài đặt

Tôi tin rằng nhiều người sẽ có câu hỏi này - có thể đặt bộ khuếch đại Wi-Fi ở đâu để phát huy hết chức năng của nó? Tuy nhiên, nếu lựa chọn thiết bị này, bạn không phải lo lắng về vị trí khi lắp đặt, đèn báo trên thân thiết bị sẽ giúp bạn tìm được vị trí lắp đặt phù hợp.

Sau khi cắm thiết bị vào ổ cắm, khi đèn đỏ luôn sáng nghĩa là vị trí lắp đặt ở quá xa; khi đèn xanh luôn sáng nghĩa là vị trí lắp đặt đã chính xác và bạn có thể đặt máy ở đó. Ngoài ra, nó tương thích với 99,9% các thương hiệu bộ định tuyến phổ biến trên thị trường!

Tiêu chuẩn giao tiếp 11n / g / b
Băng tần kép NS
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS NS
Cổng LAN có dây NS

Lựa chọn số 3. Bộ mở rộng không dây băng tần kép ASUS / ASUS RP-AC51

Giá bán tham khảo: 705.000 đ

Chức năng ba trong một, hoạt động siêu đơn giản

Là một bộ mở rộng không dây ba trong một, nó có các chế độ AP, bộ mở rộng và cầu nối đa phương tiện. Nó không chỉ có thể trở thành điểm phát sóng không dây mà còn có thể được kết nối với nhiều thiết bị tương thích với Ethernet khác nhau, chẳng hạn như TV thông minh, trình phát đa phương tiện và bảng điều khiển trò chơi.

Sử dụng chip 802.11ac, nó có thể cung cấp tốc độ không giới hạn lên đến 433Mbps (dải tần 5GHz) và loại bỏ mạnh mẽ các điểm mù tín hiệu. Chỉ cần nhấn và giữ nút WPS để tự động hoàn thành việc ghép nối mà không cần cài đặt thủ công. Nó cũng đi kèm với một đèn báo giúp tìm vị trí lắp đặt phù hợp. Nếu bạn không thích các bước cài đặt rườm rà thì cũng nên chú ý.

Tiêu chuẩn giao tiếp 11ac / n / a / g / b
Băng tần kép ủng hộ
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS ủng hộ
Cổng LAN có dây ủng hộ

Lựa chọn số 2. Bộ khuếch đại tín hiệu WAVLINK Aerial-K / phiên bản nâng cao

Giá bán tham khảo: 450.000 đ

Một cú nhấp chuột để nhận 5G wifi, chuyên về tín hiệu yếu khác nhau

Được trang bị nút WPS, chỉ cần bạn nhấn nút WPS trên bộ định tuyến và bộ khuếch đại wifi trong vòng 1 phút là bạn có thể dễ dàng hoàn thành cấu hình. Sử dụng công nghệ băng tần kép 802.11AC, nó có thể đồng thời gửi tín hiệu WiFi hỗ trợ băng tần 2.4G và 5G mà không gây nhiễu lẫn nhau, hiện thực hóa mục đích mở rộng không dây toàn diện của WiFi.

Có chế độ AP và chế độ chuyển tiếp để lựa chọn khi bạn sử dụng nó trong nhà, khu vực văn phòng, khách sạn và các không gian khác có truy cập cáp mạng, bạn có thể kết nối cáp mạng với bộ khuếch đại và truyền tín hiệu WiFi thông qua chế độ AP. Khi tín hiệu mạng yếu, có thể sử dụng chế độ chuyển tiếp để khuếch đại tín hiệu của bộ định tuyến.

Tiêu chuẩn giao tiếp 11ac / n / g / b
Băng tần kép hỗ trợ
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS hỗ trợ
Cổng LAN có dây hỗ trợ

Lựa chọn số 1. Bộ khuếch đại tín hiệu Tenda / Tenda A18

Giá bán tham khảo: 386.000 đ

Kích thước nhỏ nhưng mạnh mẽ hơn

Tenda A18 là bộ mở rộng tín hiệu không dây băng tần kép Gigabit. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng chức năng của nó không hề bị giảm đi chút nào. Tín hiệu băng tần 5G vốn dĩ không đủ để xuyên tường nên các bộ định tuyến 11AC gia đình thông thường không thể đáp ứng tín hiệu 5G. Toàn bộ nhà có mái che, và dễ xuất hiện các điểm mù. Sử dụng A18 làm bộ lặp tín hiệu có thể phát hết tốc độ băng thông rộng 100M sợi quang và tốc độ của băng tần 5G có thể đạt tới 867Mbps.

Nhờ việc điều chỉnh khoảng cách ăng ten khuếch đại độ chính xác cao cấp micromet, tường ngăn cũng có thể tận hưởng tín hiệu 5G tốc độ cao và ổn định. Hơn nữa, nó tương thích và có thể dễ dàng mở rộng các bộ định tuyến chính, modem quang và các thiết bị khác trên thị trường. Nó cũng có SSID ẩn, cầu nối một phím WPS, mã hóa và các chức năng khác, và sự thuận tiện khi vận hành là điều hiển nhiên.

Tiêu chuẩn giao tiếp 11ac / n / g / b
Băng tần kép ủng hộ
Phương pháp cài đặt Plug-and-play
WPS ủng hộ
Cổng LAN có dây NS

Tôi phải làm gì nếu không kết nối được bộ khuếch đại WiFi?

Nếu mạng kém sau khi thiết lập bộ khuếch đại Wi-Fi, vui lòng kiểm tra lại vị trí lắp đặt và cài đặt. Vì sóng vô tuyến từ bộ khuếch đại lan truyền theo hình tròn, hãy cố gắng lắp đặt nó ở trung tâm của căn phòng.

Nếu thiết bị Internet ở xa bộ khuếch đại, hoặc gần lò vi sóng và hơi nước, có thể khó bắt được sóng vô tuyến.

Nếu bạn không thể kết nối ngay cả sau khi xác định lại vị trí cài đặt, bạn nên kiểm tra SSID. Trong trường hợp đạt chứng nhận an toàn của máy mẹ thì chỉ cần lấy SSID của ampli là có thể kết nối được , nên tham khảo phần khắc phục sự cố trên trang chủ của nhà sản xuất để thiết lập lại cài đặt.

Tóm tắt

Cài đặt Wi-Fi gia đình thực sự khá phức tạp. Khi Wi-Fi không thể kết nối và trạng thái mạng không ổn định, điều này càng ảnh hưởng đến tâm trạng Internet. Nếu bạn muốn làm cho Wi-Fi của riêng mình không có điểm chết, bộ khuếch đại gần như là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí

Cuối cùng, tôi muốn nhắc mọi người rằng sức mạnh của sóng WiFi chủ yếu phụ thuộc vào bộ định tuyến mẹ và hợp đồng băng thông rộng đã ký với nhà cung cấp mạng, nếu tình trạng mạng ở nhà không lý tưởng, không chỉ bộ khuếch đại Wi-Fi, mà còn phải xem xét đến môi trường mạng hiện tại.

 

Tham khảo các sản phẩm đang được bán tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Bộ Router phát Wifi | kích sóng Repeater Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Bộ Router phát Wifi | kích sóng Repeater tại đây

Nếu bạn đang cần tìm mua Router WIFI, Kích sóng WIFI. Vui lòng tham khảo bảng báo giá của Thương Gia Đỗ dưới đây.

 

Báo giá Router WIFI, Kích sóng WIFI mới nhất

Bảng báo giá Router WIFI, Kích sóng WIFI dưới đây dành cho khách mua lẻ. Nếu bạn muốn mua sỉ xin vui lòng liên hệ số hotline 024.22.137.139 để nhận báo giá tốt hơn!

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 Bộ Router Wifi Xiaomi AX1800 bản Quốc Tế, hỗ trợ MESH 950.000 ₫
2 BỘ PHÁT SÓNG WIFI XIAOMI ROUTER WIFI6 AIOT AX6000 2.450.000 ₫
3 Xiaomi Router AX1800, bộ phát sóng Wifi/ Wi-Fi 6, hỗ trợ MESH, kết nối 128 thiết bị 1.190.000 ₫
4 Bộ phát sóng Wifi Xiaomi Router Wifi 6 AIoT AX3600 2.150.000 ₫
5 Bộ phát Wifi Xiaomi Router 4C 255.000 ₫
6 Bộ phát Wifi Xiaomi Router Pro AC2600 (R3P) 1.450.000 ₫
7 Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Wifi Repeater Pro màu đen (2 râu - băng thông 300 Mbps) 220.000 ₫
8 Bộ phát Wifi Xiaomi Router 4 790.000 ₫
9 Qihoo 360 Wifi Repeater 180.000 ₫
10 Thiết bị tăng vùng phủ sóng wifi qua đường dây điện Xiaomi Powerline Wifi Homeplug 890.000 ₫
11 Thiết bị tăng vùng phủ sóng (kích sóng) WIFI - Xiaomi Wifi+ (thế hệ 2) 125.000 ₫
12 GSky Link 100.000 ₫

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật