Xếp hạng 10 robot hút bụi lau nhà hàng đầu được đề xuất

Với sự phát triển của các thiết bị gia dụng thông minh, robot hút bụi lau nhà ngày càng được sử dụng rộng rãi trong vệ sinh, sinh hoạt của các hộ gia đình. Đặc biệt hiện nay, có sự hiện diện của trí tuệ nhân tạo, robot hút bụi lau nhà ngày càng trở nên mạnh mẽ, ngoài dòng Roombar do iRobot đầu tiên cho ra đời robot quét rác, các loại máy khác với mức giá khác nhau thậm chí còn đa dạng hơn. Đứng trước vô vàn mẫu mã đa dạng trên thị trường, chúng ta nên lựa chọn như thế nào? Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điểm chính khi mua Robot hút bụi lau nhà, đồng thời giới thiệu một số mô hình tiết kiệm chi phí cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ có giới thiệu chi tiết cụ thể cho các chức năng khác nhau từ các robot khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn cho gia đình bạn một chiếc robot hút bụi lau nhà, có lẽ tham khảo này sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn.

Click Để Xem Nhanh muc-luc

Cách chọn Robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà có nhiều loại, cách lựa chọn ra sao và bạn cần chú ý đến những chức năng nào? Hãy xem kỹ các mẹo sau đây, tôi tin rằng nó có thể giúp bạn chọn một người trợ giúp dọn dẹp phù hợp cho chính ngôi nhà của bạn.

Máy hút bụi? Lau sàn? Chọn chức năng theo loại phòng

Robot lau nhà có chức năng hút bụi luôn là dòng máy chủ đạo trên thị trường, tuy nhiên gần đây đã xuất hiện thêm các loại robot lau nhà có chức năng giặt và lau nhà. Đặc biệt đối với việc lau sàn gỗ, robot lau sàn có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn trên sàn hơn. Nhưng bạn cần lưu ý một điều là máy chà sàn tốt sẽ không hiệu quả làm sạch thảm nên bạn phải xem kỹ khi mua.

Miệng hút lớn, hút mạnh, hút sạch bụi triệt để hơn

Kích thước của lực hút là một chỉ số quan trọng để kiểm tra một máy hút bụi, nếu lực hút quá yếu, rất nhiều bụi sẽ còn sót lại sau khi quét đất. Là một trong những thiết bị có tần suất sử dụng cao trong gia đình, máy hút bụi với lực hút mạnh sẽ tiết kiệm được nhiều công sức dọn dẹp hàng ngày, vì vậy công suất lớn là một lựa chọn tương đối sáng suốt. Ngoài ra còn có các mẫu có chức năng cảm biến có thể cảm nhận bụi và tự động xác định vị trí của nó.

Ngoài ra, bạn nên quan sát kích thước của miệng hút bụi trước khi quyết định mua, nếu là miệng hút lớn thì chúng có thể hút nhiều bụi một lúc và hiệu quả làm sạch sẽ cao hơn.

Chức năng chống va chạm, leo bậc, thuận tiện hơn khi sử dụng

Nói chung, robot sẽ phát hiện các chướng ngại vật phía trước nó trong quá trình làm việc của nó để xác định xem nó cần tăng tốc hay giảm tốc. Tuy nhiên, một số robot chắc chắn sẽ xảy ra va chạm do độ chính xác phát hiện không nhạy, khả năng tăng giảm tốc kém, thậm chí gây ra những hư hỏng nhất định cho đồ đạc, tường và chính thân robot, nên sẽ không được khuyến khích sử dụng.

Vậy, đâu là robot quét rác lý tưởng? Bạn nên đặc biệt chú ý đến hai điểm sau khi mua hàng: chúng phải cảm nhận được chướng ngại vật và giảm tốc độ, đồng thời chúng phải có khả năng đi vào không gian nhỏ như gầm một chiếc ghế một cách thuận lợi. Tất nhiên, nếu chúng có chênh lệch chiều cao khoảng 2 cm, chúng có thể di chuyển liền mạch giữa thảm và sàn. Do đó, trước khi mua bạn phải tìm hiểu máy có chức năng nhận biết thảm không nhé!

Chiều cao của thân máy cũng rất quan trọng, để thuận tiện làm sạch bên dưới đồ đạc

Chiều rộng thân của hầu hết các robot quét rác là khoảng 30cm, nhưng chiều cao lại khá chênh lệch, dao động từ khoảng 6cm đến hơn 12cm.

Nếu thân máy bay quá cao, không thể làm sạch mặt đất và khoảng trống dưới ghế sofa và các đồ nội thất khác. Tất nhiên, những ngóc ngách và kẽ hở này cũng có thể được làm sạch một cách cá nhân, nhưng chắc chắn nó sẽ làm tăng gánh nặng làm việc và đi chệch hướng so với ý định ban đầu của robot.

Kiểm tra trọng lượng và hình dạng của máy, chọn một cái có thể dễ dàng xách tay

Mặc dù robot quét rác tự động khi hoạt động nhưng không thể tránh khỏi việc chúng ta di chuyển bằng tay nên không thể bỏ qua trọng lượng. Đặc biệt với phái nữ, cần chú ý hơn để tránh máy quá nặng khó di chuyển. Nếu dòng máy thực sự nặng thì nên chọn loại có tay cầm, sẽ thuận tiện hơn khi di chuyển chúng.

Hiện tại, hình dạng của robot quét rác chủ yếu là hình tròn, so với thiết kế hình tam giác thì dễ lấy hơn. Nếu bạn quan tâm hơn đến sự dễ dàng di chuyển, bạn có thể tham khảo hai yếu tố này.

Chọn một robot có chức năng đơn giản và vận hành dễ dàng, tốt hơn với kết nối WiFi

Robot quét rác có nhiều chức năng thường vận hành phức tạp hơn, những người không thích các thao tác phức tạp có thể chọn mẫu có ít nút hơn và sử dụng đơn giản hơn.

Nhưng nếu bạn thích hiệu suất cao, chúng tôi đề xuất các mẫu có chức năng wifi, có thể hoạt động từ xa khi bạn ra ngoài. Nếu có khách đến thăm đột ngột, bạn có thể bật robot quét nhà từ xa để làm sạch ngay cả khi bạn không có ở nhà.

Về khả năng hoạt động, mình khuyên bạn nên đến cửa hàng để trải nghiệm, hoặc kiểm tra đánh giá trên mạng, nó sẽ giúp chúng ta có lựa chọn tốt hơn.

Tự động trở lại sạc sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng

Một số mẫu robot rẻ tiền hơn sẽ dừng tại chỗ sau khi vệ sinh và cần được di chuyển theo cách thủ công đến điểm sạc để sạc. Nếu lỡ một ngày nào đó nó dừng lại dưới gầm giường thì sẽ càng rắc rối hơn, chỉ cần “chiều lòng” nó ra khỏi gầm giường sẽ không dễ dàng chút nào.

Vì vậy, bạn nên chọn dòng máy có hỗ trợ tính năng sạc tự động trở lại càng tốt, vừa tránh được phiền phức do quên sạc, vừa tiện lợi hơn khi sử dụng.

Hãy xem một số tính năng cao cấp khác của dòng máy

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, nhiều robot quét rác đa năng đã lần lượt ra đời, tạo sự thoải mái và tiện lợi hơn khi sử dụng. Nếu bạn xem xét sự tiện lợi và thoải mái đầu tiên, bạn có thể muốn tham khảo các chức năng sau.

- Chú ý đến độ ồn khi máy hoạt động

Độ ồn của robot quét rác khi hoạt động cũng khác nhau giữa các sản phẩm. Một số rất yên tĩnh đến mức bạn không thể biết được rằng máy đang chuyển động và một số rất ồn. Cũng có một số sản phẩm không cho biết trước mức độ tiếng ồn.

Đương nhiên! Sẽ thật tuyệt khi trải nghiệm mức độ âm thanh trong một cửa hàng thực. Nếu bạn mua hàng trực tuyến, bạn nên kiểm tra đánh giá và chú ý đến độ ồn. Nhân tiện, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số khoa học. 40 db nghe giống như mức độ yên tĩnh trong thư viện, 50 db tương đương với âm thanh của lá cây xào xạc trong rừng, 60 db không được coi là yên tĩnh, và nó cũng tương tự như vậy như âm thanh của cuộc trò chuyện. Vì vậy, lý tưởng nhất là chọn một mô hình khoảng 50 db.

- Hệ thống định vị: giúp bạn làm sạch hiệu quả

Robot hút bụi lau nhà có hệ thống định vị có thể nắm bắt được bố cục tổng thể của căn phòng và có thể định vị rõ ràng. Và với tính năng điều hướng, bạn không phải lo lắng về việc thiếu một số nơi để làm sạch và bạn có thể làm sạch tất cả các ngóc ngách trong nhà của mình, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

- Chức năng tường ảo: hàng rào bảo vệ an toàn hơn

Một số nơi trong nhà có thể không thuận tiện cho robot quét rác vào như những nơi có đồ vật nhỏ hoặc phòng trẻ em, ở những nơi này, bạn có thể đóng cửa hoặc dùng vật gì đó để chặn. Nhưng đối với một căn hộ duy nhất, có thể không có nhiều ngăn cách phòng như vậy, và phương pháp này không khả thi. Trong trường hợp này, chức năng tường ảo được áp dụng nhiều hơn! Sử dụng cảm ứng hồng ngoại và vách ngăn sọc từ, bạn có thể để robot quét rác ngoan ngoãn làm sạch không gian mà bạn muốn làm sạch.

Xếp hạng đề xuất 10 robot hút bụi lau nhà hàng đầu

Tiếp theo, chúng tôi đề xuất một số robot quét tốt cho mọi người. Từ quan điểm chức năng, có khoảng ba loại: hút bụi, lau khô và lau ướt. Bạn có thể chọn kiểu phù hợp với mình theo nhu cầu của mình.

- 10. Philips / Philips FC8794 / Máy hút bụi + Lau ướt

Giá bán tham khảo: 4.960.000 đ

Thân máy siêu mỏng 5,8cm, nên nó có thể di chuyển vào các khoảng trống thấp

Chiều cao của robot quét này chỉ 5,8cm, và ngay cả những khoảng trống dưới giường thấp và ghế sofa cũng có thể được làm sạch bằng cách chui vào với thân hình mảnh mai của nó. Và nó hỗ trợ tự động quay trở lại để sạc, để tránh máy ngừng hoạt động dưới ghế sofa và không thể lấy nó ra. Ngoài ra, thiết kế vuông vắn có thể ôm khít các góc và cạnh tường hơn, góc rộng lớn cũng cho phép hút bụi kỹ hơn, hỗ trợ cả chức năng lau ướt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chức năng lau ướt của nó không chứa bình chứa nước và không hỗ trợ lập kế hoạch tuyến đường. Đây là kiểu làm sạch ngẫu nhiên với chuyển động không đều và có thể xảy ra lau chùi nhiều lần. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả làm sạch, nên sử dụng cho các hộ gia đình có quy mô nhỏ.

- 9. Cobos / ECOVACS DD35 / Hút chân không + Lau ướt

Giá bán tham khảo: 5.670.000 đ

Tích hợp quét và lau mà không để lại vết nước, mô hình này có giá thành phù hợp

Nó hỗ trợ hai chức năng hút bụi và lau ướt, có thể giải phóng hoàn toàn đôi tay của bạn. Nó sử dụng bồn nước, nước không những đều và không dễ để lại vết bẩn, bồn nước 300ml về cơ bản phù hợp với diện tích nhà 120-150m2, sẽ không có một nửa lượng nước. được xóa sạch, và nó hỗ trợ kéo và làm khô không khí để tránh trượt. Bàn chải hai mặt là thiết kế thu thập hai chiều, có thể giúp loại bỏ bụi nhanh hơn và có thể làm sạch nó cùng một lúc bằng cách quét trước và sau khi kéo. Với chiều cao 7.9cm, có thể dễ dàng tiến vào gầm bàn ghế để làm sạch các góc chết. Và tiếng ồn khi làm việc về cơ bản nằm trong phạm vi thoải mái.

Nó có thể tự động sạc lại, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc quên sạc. Bạn cũng có thể kết nối điều khiển bằng giọng nói của Tmall Genie, bạn chỉ cần nói những gì bạn muốn nó làm. Vì vậy, đây cũng là một mô hình tùy chỉnh của Tmall, không có sẵn trên các nền tảng khác. Tuy nhiên, chức năng leo trèo và vượt qua chênh lệch độ cao của nó tương đối yếu, nếu có một tấm thảm dày trong nhà thì có lẽ không thực tế được như vậy.

- 8. Philips / Philips FC8810 / Máy hút bụi + Lau khô

Giá bán tham khảo: 6.400.000 đ

Chức năng lau khô hiệu quả, loại bỏ bụi mạnh và chăm sóc cho sàn gỗ cứng

Khác với các loại máy hút bụi truyền thống, ngoài chức năng hút bụi, nó còn hỗ trợ chức năng lau khô tương đối hiệu quả. Dưới đáy máy có giá treo khăn khô, sau khi cố định khăn xơ có thể bám chặt xuống đất không để lại khe hở, có thể lau và hút sạch các vết bụi bẩn còn sót lại. Đây là lựa chọn tốt cho những gia đình muốn loại bỏ bụi bẩn nhưng không muốn ẩm ướt thường xuyên, chẳng hạn như sử dụng sàn gỗ nguyên khối.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc giá phơi khăn bị kẹt trên mép thảm, vòi hút thông minh của nó có thể thích ứng với những thay đổi và leo lên trên thảm và các mặt đất không bằng phẳng khác. Tuy nhiên, là một robot có giá thành bình dân, nó không hỗ trợ tường ảo, điều hướng trực quan, v.v. Đừng quá đòi hỏi hơn thế.

- 7. Panasonic / Panasonic MC-WRC67 / máy hút + lau khô và ướt hai lần

Giá bán tham khảo: 7.800.000 đ

Với hình dạng tam giác nó hoạt động khá linh hoạt, và nó có thể làm sạch bụi không nhìn thấy bằng mắt thường

Nói lời tạm biệt với thiết kế hình tròn truyền thống, robot quét rác của Panasonic sử dụng thiết kế hình tam giác, kích thước nhỏ hơn, có thể quay dễ dàng trong không gian nhỏ và di chuyển tự do. Đặc biệt, điều đáng nói là nó hỗ trợ chức năng cảm biến bụi, kể cả những hạt bụi không nhìn thấy bằng mắt thường cũng có thể phát hiện được. Nếu bạn thấy đèn sáng và máy liên tục làm sạch ở một nơi thì có nghĩa là chức năng cảm biến bụi đang hoạt động.

Được trang bị với các bộ phận của cây lau nhà, có thể thực hiện lau khô và lau ướt. Tuy nhiên cần lưu ý là nó không có ngăn chứa nước, muốn lau ướt bạn phải tự vệ sinh cây lau rồi vắt kiệt nước. Hơn nữa, nó không hỗ trợ lập kế hoạch tuyến đường, và phù hợp hơn với các căn hộ nhỏ, nếu ngôi nhà quá lớn, bạn có thể phải tự thực hiện điều hướng "thủ công".

- 6. Cobos / ECOVACS DJ35 / Hút bụi + Lau ướt

Giá bán tham khảo: 7.800.000 đ

Nó có thể chống rơi thông minh, có thể leo ngưỡng cửa và không sợ chênh lệch độ cao

Tính năng lớn nhất của mô hình này là việc bổ sung một hệ thống định vị trực quan nhúng, giúp tránh các tuyến đường dọn dẹp lộn xộn và các lần quét sót, đồng thời cải thiện phạm vi bao phủ của toàn bộ ngôi nhà. Công nghệ đa cảm biến cho phép nó có các chức năng như chống rơi thông minh, giảm tốc độ và đệm khi gặp chướng ngại vật, thậm chí leo cao, căn hộ duplex không phải lo máy rơi từ cầu thang, đã có thảm và đỡ. Ngoài việc hỗ trợ hai chức năng hút bụi và lau ướt, chổi lăn và miệng hút có thể chuyển đổi để dễ dàng xử lý bụi và tóc.

Tiếp tục ứng dụng điều khiển từ xa và chức năng điều chỉnh nhiều tốc độ, bạn có thể hẹn dọn dẹp khi không ở nhà và cũng có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói của trình hướng dẫn Tmall. Yếu điểm của nó thì có thể là âm thanh của nó, khi hoạt động có thể đạt tới 67db, nếu bạn không muốn ồn ào quá, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng vật lý để cảm nhận trước khi mua.

- 5. Ai Robert / iRobot Roomba 690 / Máy hút bụi

Giá tham khảo: 8.860.000 đ

Công tắc chuyển đổi chế độ làm sạch thông minh, phù hợp với nhân viên văn phòng bận rộn

Là một nhà sản xuất robot quét rác chuyên nghiệp, iRobot có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất robot thực tế. Mô hình này có thể đưa ra hơn 60 quyết định thông minh mỗi giây để đánh giá nhu cầu làm sạch và tự động chuyển đổi chế độ: nó sẽ kích hoạt chế độ chống rơi khi gặp bậc thang và chế độ leo núi sẽ được kích hoạt khi gặp chướng ngại vật, có thể vượt qua chiều cao 2cm. Chế độ làm sạch góc cũng rất thiết thực, sử dụng chổi bên để quét bụi và các mảnh vụn theo đường làm sạch của riêng bạn, sau đó sử dụng chổi làm sạch chính và thiết bị hút bụi để làm sạch nó, vì vậy mặc dù là hình tròn nhưng bạn không phải lo làm sạch các góc chết.

Hỗ trợ chế độ tường ảo kép để cách ly các khu vực không cần làm sạch. Ngược lại, nó cũng có thể tự động phát hiện và thực hiện làm sạch tập trung quy mô nhỏ cho những khu vực tập trung nhiều bụi bẩn, giúp tiết kiệm nhiều lo lắng hơn so với cài đặt thủ công, rất thích hợp cho những người đi làm bận rộn không thường xuyên ở nhà. Tuy nhiên, về cơ bản các robot của iRobot được phân tách bằng quét và lau, muốn lau sàn thì bạn cần cấu hình máy lau.

- 4. Ai Robert / iRobot Roomba 960

Giá bán tham khảo: 16.000.000 đ

Điều hướng trực quan để vẽ bản đồ của cả ngôi nhà, không sợ hết điện

Robot quét rác này là một sản phẩm tầm trung đến cao cấp và tất nhiên các chức năng của nó cũng toàn diện và mạnh mẽ hơn. Nó có thể so sánh với model 980 nhưng được bổ sung thêm chức năng điều khiển bằng giọng nói của Tmall Genie, phù hợp với người Trung Quốc hơn. Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi thông minh nhiều chế độ, còn có một điều hướng lập kế hoạch toàn cảnh trực quan. Nó có thể vẽ một bản đồ của toàn bộ ngôi nhà, hiểu được cách bố trí của ngôi nhà và lên kế hoạch trước cho tuyến đường đi bộ. Việc vệ sinh bị mất điện nửa chừng cũng không thành vấn đề, ngoài việc tự động quay lại sạc, nó còn hỗ trợ thời lượng pin ngắt quãng, sau khi sạc đầy pin sẽ tiếp tục công việc chưa hoàn thành cuối cùng nên đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình quy mô lớn.

Điều đáng nói, tấm lọc bụi của robot quét rác này được làm bằng vật liệu đặc biệt, có thể chặn hầu hết các loại bụi, mạt, chất gây dị ứng có đường kính nhỏ hơn 1 micron, giúp sàn nhà sạch sẽ và trong lành hơn sau khi lau. Tất nhiên, giá của dòng máy này không hề thấp, bạn có thể cân nhắc cho những ai có yêu cầu cao về robot quét rác.

- 3. Neato Robotics Botvac D7500 / máy hút

Giá bán tham khảo: 11.700.000 đ

Thiết kế hình chữ D, chân không cỡ lớn, có thể tránh chướng ngại vật di chuyển

Thiết kế hình chữ D phá vỡ hình dạng thông thường có lý do riêng của nó. Cổng hút lớn phía trước và chổi lăn rộng có thể hút sạch hoàn toàn bụi và rác, hơn nữa các ngóc ngách, chân tường tránh được góc chết. Bằng cách xây dựng bản đồ ngôi nhà với điều hướng bằng laser, nó có thể lên kế hoạch cho một tuyến đường sạch sẽ, trước tiên là dọc theo bức tường và sau đó quét qua giữa, thay vì va chạm xung quanh. Và trong quá trình di chuyển, nó sẽ nhanh chóng xác định các chướng ngại vật tĩnh hay động, giảm tốc độ bất cứ lúc nào để tránh nó, tránh làm hư hỏng đồ đạc hay vấp ngã của trẻ nhỏ và vật nuôi. Bạn cũng có thể đơn giản tách phòng trẻ em và những nơi khác và chỉ dọn dẹp những nơi cần thiết.

Nó hỗ trợ vượt qua ngưỡng 2 cm, thảm, v.v., cộng với các chức năng như sạc lại thông minh và quét liên tục tại các điểm ngắt, vì vậy toàn bộ ngôi nhà không phải là vấn đề để làm sạch. Chỉ là nó không có chức năng lau sàn nên khi mua bạn cần lưu ý.

- 2. Máy hút bụi Mijia / MIJIA SDJQR01RR

Giá bán tham khảo: 6000.000 đ

Công suất hút 1800pa không thua kém các hãng lớn, pin lớn gạt một bên siêu tiết kiệm điện

Tuy giá rẻ nhưng các chức năng của robot hút bụi Xiaomi này lại toàn diện hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng mức giá. Ngoài tính năng vẽ bản đồ chủ đạo, quét điểm ngắt, điều khiển APP, tường ảo và các chức năng khác, điểm nhấn lớn nhất của nó là pin siêu dung lượng. Dung lượng lớn 5200 mAh gần như gấp đôi các máy thông thường, sau khi đầy có thể dọn một lúc 250m2, căn hộ nhỏ có thể dùng được vài ngày. Ngoài ra, nó sử dụng thiết kế chổi quét một bên, không chỉ làm sạch các ngóc ngách mà không cần áp lực, mà còn tránh bụi bay theo gió, và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với chổi hai bên. Nếu bạn sử dụng nó trong 2 giờ một ngày, bạn chỉ cần khoảng 71.000 đ một năm cho tiền điện.

Đừng nghĩ rằng khả năng làm sạch của nó là không đủ vì nó tiết kiệm điện, quạt hút công suất lớn của nó đã đạt 1800Pa, bạn phải biết rằng công suất hút trung bình của các loại robot quét rác thông thường trên thị trường là khoảng 500Pa. Vì vậy dù không hỗ trợ chức năng lau ướt nhưng với mức giá này thì độ sạch vẫn rất đáng để mong đợi.

- 1. Ai Roberto / iRobot Braava380 / chân không + lau hai lần ướt và khô

Giá bán tham khảo: 9.200.000 đ

Hiệu quả làm sạch của khăn lau đôi ướt và khô được đảm bảo, thương hiệu lớn cổ điển siêu êm

Là mô hình được đề xuất số 01 trong bảng xếp hạng này, robot lau nhà của iRobot gần như đạt tiêu chuẩn phục vụ là lau nhà tuyệt vời. Áp dụng thiết kế lau hai lần ướt và khô, máy sẽ quay đi quay lại theo đường thẳng ở chế độ lau khô, tập trung vào việc làm sạch bụi bẩn và tóc. Ở chế độ lau ướt, có ba giai đoạn khứ hồi, có thể loại bỏ bụi bẩn cứng đầu hiệu quả hơn. Loại bỏ bụi cũng ở dạng "lau" thay vì "quét" để tránh bụi bay và hiệu quả làm sạch tinh tế hơn. Có thể sử dụng nhiều loại sàn cứng khác nhau như sàn gỗ, gạch men.

Khi gặp sự cố rơi cầu thang, hệ thống có thể nhanh chóng cảm nhận và quay đầu, không bị rơi và có thể tránh nó một cách thông minh sau khi chạm vào đồ đạc. Và chức năng tắt tiếng tuyệt vời khiến mọi người khó cảm nhận được sự tồn tại của một cỗ máy, và làm sạch một cách âm thầm như một "Cô nàng ốc sên"!

Tóm tắt

Trên đây là nội dung đánh giá rô bốt quét rác lần này của chúng tôi, không biết bạn có mẹo nào để mua hàng không? Trên thực tế, các chức năng hút bụi, lau khô, lau ướt của các loại robot quét nhà hiện nay trên thị trường đều có liên quan, đặc tính chức năng của các sản phẩm khác nhau cũng khác nhau, điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn theo nhu cầu thực tế của mình. Nếu bạn cũng muốn thoát khỏi vòng xoáy lau nhà và quét nhà, bạn cũng có thể tham khảo phần giới thiệu của chúng tôi để chọn một robot quét rác phù hợp với lối sống của riêng bạn và giải phóng đôi tay của bạn!

Tham khảo sản phẩm liên quan đang bán tại Thương Gia Đỗ

>> Báo giá máy hút bụi xiaomi chính hãng. Gồm: giá các loại robot hút bụi tự động thông minh & cầm tay mini cùng các linh phụ kiện xiaomi lau nhà tốt giá rẻ

>> Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 2 Pro ra mắt, nhiều công nghệ mới, có camera điều hướng

>> Máy hút bụi cầm tay không dây Xiaomi G9

>> Máy hút bụi không dây cầm tay Dreame T30

>> Máy chà sàn thông minh không dây Dreame H11 Max

 

Bạn đang cần tìm mua máy hút bụi xiaomi thông minh để lau nhà nhưng bạn chưa biết giá cũng như nên chọn mua loại robot hút bụi tự động hay cầm tay cho phù hợp. Hãy tham khảo bảng giá máy hút bụi dưới đây của chúng tôi!

BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI LAU NHÀ VÀ PHỤ KIỆN MỚI NHẤT

Bảng báo giá Máy hút bụi lau nhà và phụ kiện dưới đây dành cho khách mua lẻ. Nếu bạn muốn mua sỉ xin vui lòng liên hệ số hotline 024.22.137.139 để nhận báo giá tốt hơn!

STT Tên sản phẩm Giá bán
0 Máy hút bụi cầm tay không dây Xiaomi Deerma VC25 (35 phút, 10kPa) 1,680,000 đ
1 Tấm vải lau sàn cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi LDS Mop P 165,000 đ
2 Bộ 02 màng lọc cho hộp đựng bụi của Robot lau nhà Xiaomi LDS Mop-Finder và Mop P 180,000 đ
3 Robot hút bụi lau nhà Xiaomi MJSTG1 3,860,000 đ
4 Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mop P (STYJ02YM) 5,995,000 đ
5 Robot lau nhà (máy lau nhà) Xiaomi SWDK ZDG300, kết nối Mi Home 4,590,000 đ
6 Thay pin cho Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 1/2, 1C, T6, S6 990,000 đ
7 Thay pin cho Robot lau nhà Xiaomi 1S, S5, S52, S52, S53, S55, S6, T6 (5600mAh) 790,000 đ
8 Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi SCWXCQ01RR (động cơ không chổi than, 100AW) 4,390,000 đ
9 Bộ lọc HEPA Xiaomi XCQLX01RM cho máy hút bụi XIAOMI ROIDMI F8/ ROIDMI F8E 80,000 đ
10 Con lăn quét bụi Xiaomi Dreame V9-SR001 250,000 đ
11 Bộ lọc HEPA V9-F002 cho máy hút bụi Xiaomi Dreame V9 100,000 đ
12 Cây lau nhà tự vắt thông minh Xiaomi Yijie YC-04 450,000 đ
13 Bộ dụng cụ vệ sinh đa năng Xiaomi iClean YB-01+YB-02+YB-03 350,000 đ
14 Bộ bông lọc của khay đựng nước Rô bốt lau nhà Xiaomi Roborock (1 đôi - 2 cái) 25,000 đ
15 Bộ màng lọc HEPA thay thế cho máy hút bụi Xiaomi SWDK KC301, SWDK KC101 60,000 đ
16 Máy lau kính Xiaomi Lofans QX-408 580,000 đ
17 Robot hút bụi lau nhà Xiaomi RoboRock T6 Series phiên bản 2019 (thế hệ 3) 9,450,000 đ
18 Máy hút bụi cầm tay không dây Xiaomi Dreame V9 4,390,000 đ
19 Máy hút bụi Xiaomi SWDK KC301 (khử trùng UV, sử dụng điện 220V, 450W) 995,000 đ
20 Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Coclean-FVQ 730,000 đ
21 Rô bốt (robot) hút bụi Xiaomi XiaoWa C10 3,995,000 đ
22 Tấm vải lau nhà cho rô bốt Xiaomi RoboRock Robot (1 hộp gồm 02 tấm) 165,000 đ
23 Máy hút bụi cầm tay không dây Xiaomi mijia SWDK KC101 (khử trùng bằng tia cực tím) 1,395,000 đ
24 Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 handheld wireless vacuum cleaner 6,590,000 đ
25 Rô bốt hút bụi, lau nhà Xiaomi Mijia Roborock Robot (thế hệ 2) 7,790,000 đ
26 Nắp giữ trục con lăn quét bụi của máy hút bụi Xiaomi 190,000 đ
27 Bức tường ảo từ trường cho máy hút bụi Xiaomi 200,000 đ
28 Thay chổi quét góc (3 cánh) cho máy hút bụi Xiaomi 145,000 đ
29 Thay thế trục con lăn quét bụi cho máy hút bụi Xiaomi 180,000 đ
30 Màng lọc thay thế cho máy hút bụi Xiaomi 180,000 đ

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật