BỘ PHÁT SÓNG WIFI XIAOMI ROUTER WIFI6 AIOT AX6000

3 đánh giá

Giá: 2.450.000 ₫

Giá thị trường: 2.940.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Bảo hành: 6 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên
Cam kết của TGĐ
 • Miễn phí công thay
 • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
 • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
 • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
 • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
TƯ VẤN

Bộ phát sóng wifi Xiaomi Router Wifi6 AIoT AX6000

 

Thông số kỹ thuật Xiaomi Mi Router AX6000

Trước hết, công nghệ WiFi6 tiên tiến hỗ trợ thêm băng thông 4×4 160MHz, có thể cung cấp tốc độ mạng của Xiaomi Mi 11 và các thiết bị đầu cuối khác hỗ trợ băng tần này. So với băng thông chính hiện tại của WiFi6 4×4 80 MHz, băng thông của phiên bản hiện tại này đã tăng gấp đôi và cũng cung cấp khả năng kết nối đa thiết bị.

 

Thứ hai, Mi Router AX6000 cũng là thiết bị đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ truyền dẫn tốc độ cao 4K QAM tiên tiến nhất. Nó có thể nén thêm mật độ dữ liệu và tăng lượng dữ liệu được truyền đồng thời lên 20% so với thế hệ trước của 1024 QAM. Bằng cách sử dụng bộ định tuyến Xiaomi AX6000 với các thiết bị 4K QAM như Xiaomi 11, tốc độ mạng có thể được nâng lên cấp độ tiếp theo.

Về cổng phần cứng, Xiaomi Router AX6000 được trang bị cổng mạng 2500M tốc độ đầy đủ. Băng thông rộng của người tiêu dùng hiện tại có xu hướng vượt trội so với gigabit. So với cổng Gigabit Ethernet của các bộ định tuyến truyền thống, cổng 2500M Ethernet có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu nâng cấp băng thông rộng của người dùng trong vài năm tới.

Đồng thời, cổng mạng cũng hỗ trợ chuyển mạch WAN / LAN. Khi sử dụng chế độ cổng LAN, nó có thể được kết hợp với đĩa NAS đám mây riêng dành cho gia đình tốc độ cao và mạng WiFi tốc độ cao 6 có thể phát video độ nét cao một cách mượt mà.

Bộ định tuyến Xiaomi AX6000 cũng hoạt động rất tốt trong lĩnh vực phủ sóng và ổn định tín hiệu. Với sáu bộ khuếch đại tín hiệu độc lập và mạng Xiaomi Mesh, nó có thể xử lý nhiều kiểu nhà phức tạp khác nhau và cung cấp phạm vi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà mà không có ngõ cụt.

Bộ định tuyến được trang bị một con chip đặc biệt của Qualcomm, có thể cung cấp một môi trường mạng ổn định hơn. Sáu bộ khuếch đại tín hiệu độc lập được tích hợp trong Mi Router AX6000 có thể tăng công suất truyền tín hiệu và cải thiện độ nhạy nhận tín hiệu một cách hiệu quả. Tín hiệu từ bộ định tuyến truyền qua tường tốt hơn và vùng phủ sóng rộng hơn. Một bộ định tuyến duy nhất có thể dễ dàng bao phủ một căn hộ ba phòng lớn.

Hỗ trợ nhà thông minh

Mi Router AX6000 hỗ trợ mạng Xiaomi Mesh, có thể dễ dàng xử lý nhiều loại nhà siêu lớn cũng như tầng trên và tầng dưới của ngôi nhà. Thiết bị có thể tự động chuyển vùng giữa nhiều bộ định tuyến và bạn có thể đi bộ và vui chơi mà không gặp khó khăn ở bất cứ đâu.

 

Mi Router AX6000, với tư cách là một trung tâm mạng gia đình thông minh, cũng có thể cung cấp sự tiện lợi độc đáo cho hệ sinh thái Xiaomi AIoT. Bộ định tuyến được trang bị 512MB RAM và hỗ trợ truy cập đồng thời 248 thiết bị.

 

Bạn cũng có thể cấu hình quyền truy cập mạng mà không cần nhập mật khẩu. Sau khi bộ định tuyến thay đổi mật khẩu Wi-Fi, mật khẩu mới cũng sẽ được đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị thông minh Xiaomi hỗ trợ chức năng Xiaomi ChangKai Connect. Các thiết bị sử dụng mật khẩu mới để tự động kết nối với bộ định tuyến mà không cần thiết lập lại cấu hình mạng tại một thời điểm.

 

Ngoài ra, bộ định tuyến Xiaomi AX6000 cũng có thể xác định điện thoại Xiaomi và Redmi một cách thông minh và mở các kênh tăng tốc độc quyền trong các tình huống chơi game. Điều này làm giảm đáng kể sự chậm trễ và đóng băng của trò chơi.

BỘ PHÁT SÓNG WIFI XIAOMI ROUTER WIFI6 AIOT AX6000

2.450.000 ₫

Giá niêm yết: 2.940.000 ₫


3 Đánh giá BỘ PHÁT SÓNG WIFI XIAOMI ROUTER WIFI6 AIOT AX6000 TGD0018291

SAO TRUNG BÌNH

5

5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
 • Lê Ngọc Quý | | 1 tuần trước, lúc 07:50

  Mình đã đặt mua online thông qua hệ thống và đã nhận được hàng. Sản phẩm dùng ổn định, khá tốt. Hệ thống chăm sóc khách hàng Thương Gia Đỗ khá tốt và chu đáo. Xin cảm ơn ạ!


 • NAM | | 4 tuần trước, lúc 14:55

  Đã nhận được sản phẩm. Rất ưng ý, mọi thứ đều rât ok.


 • Phương Minh Thư | | 1 tháng trước, lúc 11:31

  Sản phẩm tốt ,giao hàng nhanh, tư vấn thân thiện...v..v


Xem tất cả đánh giá