Đèn ngủ đèn tủ cảm biến thông minh Xiaomi HUIZUO (20cm, 4W, 1000mAh)

1 đánh giá

Giá: 220.000 ₫

Giá thị trường: 242.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên
Cam kết của TGĐ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
TƯ VẤN

Đèn ngủ đèn tủ cảm biến thông minh Xiaomi HUIZUO (20cm)

Đèn ngủ đèn tủ cảm biến thông minh Xiaomi HUIZUO là một sản phẩm thuộc chuỗi sinh thái của Xiaomi, trên hộp không ghi bất kỳ thông tin gì về Xiaomi, vì vậy quý khách xin lưu ý về vấn đề này.

 

- Cảm ứng kép thông minh (cảm biến ánh sáng + cảm biến chuyển động), pin lithium dung lượng lớn, bật sáng khi có người đến và tắt từ từ khi không có người đi qua.

 

- Nếu đèn ở môi trường sáng (ban ngày) thì đèn sẽ không kích hoạt cảm biến chuyển động và như vậy đèn sẽ không tự động bật khi có chuyển động đi qua, tính năng này giúp tiết kiệm pin và kéo dài thời gian sử dụng cho đèn. Nếu đèn ở trong môi trường thiếu ánh sáng (ban đêm) thì tính năng cảm biến chuyển động sẽ tự động được kích hoạt và đèn sẽ tự động được bật khi có chuyển động đi qua.

 

- Cảm biến chuyển động có góc bắt chuyển động rộng 100° và khoảng cách phát hiện chuyển động tối đa là 3 mét, đèn sẽ tự động tắt sau 20 giây nếu không phát hiện được chuyển động tiếp.

 

- Đèn được trang bị một nút gạt điều chỉnh duy nhất, nút gạt với 3 chế độ tùy chỉnh là: bật đèn, tắt đèn, đèn tự động bật tắt dựa trên cảm biến kép.

 

- Đèn được tích hợp sẵn pin sạc nhiều lần nên giúp loại bỏ được rắc rối đi dây để cắm phích vào ổ điện như các loại đèn truyền thống, dung lượng pin tăng hơn 33% và có thể sử dụng liên tục được trong hai tháng sau khi sạc (với điều kiện pin được sạc đầy, mỗi ngày sử dụng từ 3 lần trở xuống và thời lượng đèn sáng 20 giây mỗi lần), lắp đặt đơn giản dễ dàng nhờ miếng keo dính dán 3M và miếng sắt hít nam châm.

 

- Ánh sáng trắng ấm 4000K, bao gồm hai loại hạt đèn màu khác nhau (hạt đèn màu trắng và hạt đèn màu vàng), ánh sáng không mờ và không chói, ánh sáng có nhiệt độ màu gần với ánh sáng của ban ngày vào buổi sáng, cho hình ảnh chân thật.

 

- Đèn có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều ngữ cảnh khác nhau như: lắp trong tủ quần áo (đèn tự động bật sáng khi mở nắp cánh tủ), lắp đặt dưới thành giường ngủ (đèn tự động bật sáng khi đặt chân xuống sàn nhà), lắp đặt trên giá sách, lắp đặt ở đường đi hành lang, lắp đặt trong phòng vệ sinh,vv...

 

Thông số kỹ thuật:
Tên sản phẩm: Đèn ngủ đèn tủ cảm biến thông minh Xiaomi HUIZUO

Màu sắc: bạc, đen, trắng

Kích thước: 200 x 40 x 10mm

Chế độ: tắt, bật, bật tắt tự động thông qua 2 cảm biến thông minh

Chất liệu: nhôm + PC

Nhiệt độ màu: 4000K

Công suất: 4W

Dung lượng pin: 1000mAh

 

Đèn ngủ đèn tủ cảm biến thông minh Xiaomi HUIZUO (20cm, 4W, 1000mAh)

220.000 ₫

Giá niêm yết: 242.000 ₫

Các sản phẩm liên quan


1 Đánh giá Đèn ngủ đèn tủ cảm biến thông minh Xiaomi HUIZUO (20cm, 4W, 1000mAh) TGD0018517

SAO TRUNG BÌNH

5

5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Nguyễn Xuân Thảo | | 6 ngày trước, lúc 08:46

    Mình nhận hàng rồi nhé , trải nghiệm tương đối tốt , cảm ơn rất nhiều!


Xem tất cả đánh giá