Máy vặn mở nút chai rượu vang Xiaomi Circle Joy CJ-TZ08 (5 in 1)

3 đánh giá

Giá: 350.000 ₫

Giá thị trường: 420.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
Bộ dụng cụ chuyên dụng cho việc uống rượu vang Circle Joy CJ-TZ08 Một bộ dụng cụ rất cần thiết cho mỗi chúng ta trong những bữa cơm sum vầy bên người thân với chai rượu vang đi kèm để hâm nóng thêm sự đầm ấm vui tươi trong bữa cơm đó. Bộ sản phẩm với 5 chi tiết trong 1: 01 x máy vặn nút chai rượu vang, 01 x dao cắt lớp lá thiếc bịt nút chai rượu, 01 x  phễu rót, 02 x nắp nút chai hút chân không, 01 x kệ để lưu trữ các dụng cụ trên cho gọn gàng.

Bảo hành: 3 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Bộ dụng cụ chuyên dụng cho việc uống rượu vang Circle Joy CJ-TZ08

 

Một bộ dụng cụ rất cần thiết cho mỗi chúng ta trong những bữa cơm sum vầy bên người thân với chai rượu vang đi kèm để hâm nóng thêm sự đầm ấm vui tươi trong bữa cơm đó.

 

Bộ sản phẩm với 5 chi tiết trong 1: 01 x máy vặn nút chai rượu vang, 01 x dao cắt lớp lá thiếc bịt nút chai rượu, 01 x  phễu rót, 02 x nắp nút chai hút chân không, 01 x kệ để lưu trữ các dụng cụ trên cho gọn gàng.

 

- Máy vặn mở nút chai với hệ thống động lực mạnh mẽ (mật độ bánh răng cao, mô-men xoắn mạnh mẽ), kết hợp với cấu trúc bên ngoài được cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ đã được cấp bằng sáng chế giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của việc căn chỉnh móc vít với nắp nút chai rượu, nút chai được kéo ra một cách trơn nhẹ. Vì vậy, việc mở nắp nút chai rượu vang được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ còn diễn ra trong vài giây (bằng sáng chế "máy vặn mở nút chai được cải tiến về cấu trúc", số bằng sáng chế: ZL201520191784.0)

 

- Máy sử dụng 4 viên pin AA (có đi kèm, pin không sạc), người dùng có thể dễ dang thay thế pin cho máy khi hết điện, với mỗi bộ pin đầy điện thì nó cho phép máy có thể vặn liên tục được hơn chục nút chai.

 

- Máy tương thích với miệng các chai rượu vang có đường kính không quá 35mm, thích hợp với các nút chai có chất liệu tổng hợp hoặc nút chai gỗ có đường kính từ 20-24mm

 

- Máy thiết kế với một phím bấm, bấm giữ đầu dưới phím là vặn nút ra khỏi chai rượu vang, bấm giữ đầu trên phím là gỡ nút chai ra khỏi máy.

 

- Thiết kế với cửa sổ nhựa trong suốt, người dùng có thể theo dõi tiến trình vặn nút chai của máy thông qua ô cửa sổ này.

 

- Nắp bịt nút chai rượu vang với thiết kế hút chân không, nó cho phép lưu trữ rượu vang sau 7 ngày mà hương vị của chai rượu không bị thay đổi, nắp nút rượu vang với chất liệu đáp ứng trong an toàn thực phẩm, đầu nút nhét vào trong chai được làm từ chất liệu silicone đạt chuẩn an toàn và vệ sinh trong lĩnh vực thực phẩm, đỉnh nút được làm từ chất liệu acrylic chất lượng cao với độ chắc chắn và bền đẹp dài lâu. (để tạo môi trường chân không cho chai rượu vang thì sau khi bịt nắp nút chai này thì chúng ta cần kéo pít tông hút không khí trên nắp nút chai này)

 

- Phễu giúp rót rượu vang dễ dàng và thanh lịch, phù hợp với hầu hết các miệng chai, giúp rượu không bị nhỏ giọt vào vỏ chai trong quá trình rót. Chất liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, phễu với tính năng giúp rượu thở theo thời gian thực, không khí sẽ được hòa trộn với rượu để bung tỏa mùi hương đặc trưng của nó.

 

Thông số kỹ thuật: 

Tên sản phẩm: Bộ máy mở nắp nút chai rượu vang Circle Joy

Mã sản phẩm: CJ-TZ08

Chất liệu:  máy vặn nhựa ABS, PC, dao cắt nhựa ABS, Phễu rót: TPE an toàn vệ sinh thực phẩm+acrylic, nút chân không: PC, TPE an toàn thực phẩm

Kích thước hộp đóng gói: 288 x 230 x 70mm

 

 

 

 

Máy vặn mở nút chai rượu vang Xiaomi Circle Joy CJ-TZ08 (5 in 1)

350.000 ₫

Giá niêm yết: 420.000 ₫


3 Đánh giá Máy vặn mở nút chai rượu vang Xiaomi Circle Joy CJ-TZ08 (5 in 1) TGD0018128

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • bùi mạnh hùng | | 2 tuần trước, lúc 09:48


  • Nguyễn Hoàng Long | | 3 tuần trước, lúc 09:01


  • A. ĐÔNG | | 5 tháng trước, lúc 13:55


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Máy vặn mở nút chai rượu vang Xiaomi Circle Joy CJ-TZ08 (5 in 1)