Sạc Google PD GLE6S LPS - Sạc nhanh Goolge 30W cho Google Pixel 6, Pixel 6 Pro, Pixel 6A, Pixel 7, Pixel 7 Pro

1 đánh giá

Giá: 490.000 ₫

Giá thị trường: 588.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
  • Sạc nhanh mạnh mẽ
  • Hàng zin theo máy

Bảo hành: 1 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Sạc nhanh 30W PD Google Pixel

Sạc Google Pixel model GLE6S LPS với 2 chân cắm chuẩn tròn Châu Âu

✔️ Thông số điện áp đầu vào: 100V-240V, 0.8A, 50/60Hz

✔️ Thông số dòng xuất ra:

PD 15W (5.0V-3.0A), 27W (9.0V-3.0A), 30W (15.0V-2.0A), 30W (20.0V-1.5A)

PPS up to: 11.0V -3.0A, 16.0V- 2.0A, 21.0V - 1.5A Max 30W

✔️ Tự động nhận biết dòng vào của thiết bị cần sạc và xuất dòng phù hợp nhất.

✔️ Hỗ trợ sạc nhanh cho tất cả dòng máy của Google Pixel như: Pixel/ Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2XL, Pixel 3/ Pixel 3 XL, Pixel 3A, Pixel 3A XL, Pixel 4, Pixel 4 XL, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A 5G, Pixel 6, Pixel 6 Pro, Pixel 6A, Pixel 7, Pixel 7 Pro. Hỗ trợ sạc nhanh 30W cho Google Pixel 6 trở lên

✔️ Hỗ trợ sạc nhanh công suất 27W chuẩn Power Delivery (PD) & Quick Charge (QC) do vậy nên củ sạc có thể sạc cho bất cứ thiết bị nào qua cổng USB-C như iPhone/ iPad & các dòng máy Android đời mới sau này.

Sản phẩm liên quan:

Cáp sạc nhanh dùng cho bộ sạc nhanh Google 30W

Hướng dẫn sử dụng bộ sạc nhanh Google 30W

Sử dụng bộ sạc USB-C 30W cẩn thận. Bộ sạc có thể bị hỏng nếu bạn tháo rời, làm rơi, uốn cong, đốt cháy, nghiền nát hoặc đâm xuyên qua bộ sạc. Không sử dụng bộ sạc có vỏ bị hỏng, chân cắm bị gãy / cong hoặc các dạng hư hỏng vật lý khác. Sử dụng bộ sạc USB-C 30W với các bộ phận bị hỏng có thể khiến bộ sạc quá nóng hoặc gây thương tích. Không để bộ sạc tiếp xúc với chất lỏng vì có thể gây đoản mạch và quá nhiệt. Không sử dụng bộ sạc nếu nó bị ướt. Không cố gắng làm khô bằng nguồn nhiệt bên ngoài. Không sử dụng bộ sạc ở ngoài trời hoặc ở những nơi ẩm ướt, chẳng hạn như gần bồn rửa, bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Không chạm vào bộ sạc khi tay ướt.

Bộ sạc USB-C 30W được thiết kế để hoạt động tối ưu trong phạm vi nhiệt độ môi trường từ 0 ° C đến 40 ° C (32 ° F đến 104 ° F). Bạn nên bảo quản bộ sạc trong phạm vi nhiệt độ xung quanh từ -30 ° C đến 70 ° C (-22 ° F đến 158 ° F). Không đặt Bộ sạc 30W USB-C ở những nơi có nhiệt độ vượt quá 45 ° C (113 ° F), chẳng hạn như gần bảng điều khiển của ô tô hoặc gần các lỗ thông hơi làm mát, vì điều này có thể làm hỏng pin. quá nóng hoặc tạo ra nguy cơ hỏa hoạn. Để bộ sạc USB-C 30W tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Nếu thiết bị quá nóng, hãy rút phích cắm khỏi nguồn điện (nếu thiết bị đang cắm điện), mang đến nơi mát hơn và để nguội trước khi sử dụng. Bộ sạc USB-C 30W được thiết kế để hoạt động tối ưu ở độ cao lên đến 5.000 mét (16.404 feet).

Bộ sạc này được thiết kế để hoạt động với các thiết bị USB-C® của Google. Khi sử dụng hoặc sạc, hãy nhớ đặt bộ sạc và thiết bị sử dụng ở nơi thông thoáng. Sử dụng cáp hoặc bộ sạc bị hỏng hoặc sạc pin trong điều kiện ẩm ướt có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật, thương tích hoặc làm hỏng thiết bị hoặc tài sản khác. Khi sạc thiết bị của bạn, hãy đảm bảo cắm bộ sạc vào ổ cắm điện gần đó, có thể tiếp cận được. Tránh sạc thiết bị dưới ánh nắng trực tiếp.

Bộ sạc USB-C 30W được thiết kế cho đặc điểm kỹ thuật USB Type-C®, với đầu ra được xếp hạng 5V / 3A; 9V / 3A; 15V / 2A; 20V / khi được sử dụng với các thiết bị hỗ trợ tiêu chuẩn USB PD và thông số đầu ra lên đến 11V / 3A 1.5A; 16V / 2A; 21V / 1.5A (tối đa 30W) trên các thiết bị hỗ trợ tiêu chuẩn USB PD 3.0 PPS. Sử dụng bộ sạc này với các thiết bị và cáp không tương thích với điện áp và dòng điện được ghi trên nhãn bộ sạc và / hoặc không tuân thủ thông số kỹ thuật của USB Type-C có thể dẫn đến thương tích cá nhân và hư hỏng vĩnh viễn cho thiết bị và / hoặc bộ sạc. Bộ sạc này phải sử dụng nguồn điện Nguồn điện giới hạn (LPS) được chứng nhận theo IEC 60950-1 và được phân loại là nguồn điện PS2 theo tiêu chuẩn IEC 62368-1. Dòng điện đầu ra trên 3A chỉ hợp lệ khi sử dụng cáp được xếp hạng lớn hơn 3A, chẳng hạn như cáp có chip đánh dấu điện tử được xếp hạng 5A.

Sửa chữa và bảo trì

Không tự sửa chữa bộ sạc USB-C 30W. Việc tháo bộ sạc có thể gây thương tích hoặc làm hỏng bộ sạc.

Nếu bộ sạc USB-C 30W không hoạt động hoặc bị hỏng, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập g.co/pixelcare.

Sạc các thiết bị khác

Bộ sạc này được thiết kế để hoạt động với các thiết bị USB-C® của Google. Khi sử dụng hoặc sạc, hãy nhớ đặt bộ sạc và thiết bị sử dụng bộ sạc ở nơi thông thoáng. Sử dụng cáp hoặc bộ sạc bị hỏng hoặc sạc pin trong điều kiện ẩm ướt có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật, thương tích hoặc làm hỏng thiết bị hoặc tài sản khác. Khi sạc thiết bị của bạn, hãy đảm bảo cắm bộ sạc vào ổ cắm điện gần đó, có thể tiếp cận được. Tránh sạc thiết bị dưới ánh nắng trực tiếp.

Khi rút bộ sạc ra khỏi ổ cắm điện, hãy cầm bộ sạc để kéo bộ sạc ra, không giữ dây cáp sạc. Không xoắn hoặc kẹp cáp USB và không buộc đầu nối vào cổng.

Sinh nhiệt trong quá trình sử dụng sạc

Bộ sạc tạo ra nhiệt trong quá trình hoạt động bình thường và tuân thủ các tiêu chuẩn và giới hạn hiện hành về nhiệt độ bề mặt. Tránh để thiết bị tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp lâu dài với da trong khi thiết bị đang sử dụng hoặc đang sạc, vì điều này có thể gây kích ứng hoặc bỏng. Không nằm trên / gần bộ sạc hoặc thiết bị đang sử dụng bộ sạc hoặc đặt chúng dưới chăn / gối khi ngủ. Hãy lưu ý điều này nếu bạn mắc một bệnh lý nào đó khiến da mất cảm giác nóng và lạnh.

An toàn cho trẻ em

Thiết bị này không phải là một món đồ chơi. Bộ sạc 30W USB-C có thể chứa (hoặc đi kèm) các bộ phận nhỏ, bộ phận bằng nhựa và các bộ phận có cạnh sắc có thể gây thương tích hoặc nguy cơ nghẹt thở. Trẻ em thường chơi với dây và cáp. Để nguồn và cáp dữ liệu của Bộ sạc 30W USB-C ngoài tầm với của trẻ em (hơn 0,9 mét (3 feet)) và cấm trẻ em sử dụng Bộ sạc 30W USB-C và các phụ kiện của nó làm đồ chơi. Trẻ nhỏ có thể gây thương tích cho bản thân hoặc người khác hoặc có thể vô tình làm hỏng bộ sạc USB-C 30W. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu trẻ nuốt phải các bộ phận nhỏ.

Thải bỏ, vận chuyển và tái chế

Vứt bỏ bộ sạc theo quy định của địa phương. Không vứt bộ sạc cùng với rác thải sinh hoạt thông thường. Xử lý không đúng cách có thể dẫn đến cháy, nổ và / hoặc các mối nguy hiểm khác. Không mở, nén, làm nóng trên 45 ° C (113 ° F), hoặc đốt cháy. Để biết thêm thông tin về tái chế thiết bị, hãy truy cập g.co/HWRecyclingProgram.

Hạn chế về môi trường

Để tránh làm hỏng các thành phần hoặc mạch bên trong bộ sạc, không sử dụng hoặc cất giữ bộ sạc trong môi trường có nhiều bụi. ẩm ướt hoặc bụi bẩn. Để bộ sạc tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp.

Không sử dụng bộ sạc ở môi trường dễ cháy

Không sử dụng bộ sạc ở nơi chứa chất nổ, chẳng hạn như trạm xăng, kho chứa nhiên liệu hoặc nhà máy hóa chất. Không sử dụng bộ sạc ở những nơi thực hiện thao tác kích nổ hoặc trong môi trường có khả năng gây nổ, chẳng hạn như những khu vực có bầu khí quyển chứa một lượng lớn hóa chất, hơi hoặc các hạt dễ cháy như hạt, bụi hoặc bột kim loại. Tia lửa ở những khu vực này có thể gây nổ, dẫn đến thương tích hoặc thậm chí tử vong. Quan sát và tuân theo tất cả các thông báo và biển báo có thể xuất hiện những mối nguy hiểm này.

Sử dụng và xử lý đúng cách

Thực hiện theo các nguyên tắc sau khi sử dụng, bảo quản hoặc vệ sinh bộ sạc:

Nhiệt độ hoạt động

Không sử dụng bộ sạc khi nhiệt độ môi trường dưới 0 ° C (32 ° F) hoặc trên 40 ° C (104 ° F).

Bảo dưỡng và Vệ sinh

Rút phích cắm bộ sạc ra khỏi nguồn điện trước khi vệ sinh, khi trời giông bão, hoặc khi không sử dụng trong thời gian dài. Lau sạch bộ sạc bằng khăn sạch, mềm và khô. Không sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy rửa, bột hoặc các hóa chất khác như benzen để làm sạch bộ sạc.

 

Sạc Google PD GLE6S LPS - Sạc nhanh Goolge 30W cho Google Pixel 6, Pixel 6 Pro, Pixel 6A, Pixel 7, Pixel 7 Pro

490.000 ₫

Giá niêm yết: 588.000 ₫


1 Đánh giá Sạc Google PD GLE6S LPS - Sạc nhanh Goolge 30W cho Google Pixel 6, Pixel 6 Pro, Pixel 6A, Pixel 7, Pixel 7 Pro TGD0019828

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Nguyễn Chí Tân | | 11 tháng trước, lúc 10:40


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Sạc Google PD GLE6S LPS - Sạc nhanh Goolge 30W cho Google Pixel 6, Pixel 6 Pro, Pixel 6A, Pixel 7, Pixel 7 Pro

Bài viết liên quan
So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn
Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022 Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022
So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro
Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu
Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước? Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước?
So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn
Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple
Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục
Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh
Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư? Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư?
4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro 4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro
Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone. Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone.
Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop
Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi
Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách
Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu
Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1 Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1
Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị
Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022 Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022
Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch