Thay kính camera sau Xiaomi Poco M3

2 đánh giá

Giá: 80.000 ₫

Giá thị trường: 96.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
Thay kính camera sau cho điện thoại Xiaomi Poco M3, mặt kính thủy tinh, chống bụi chống nước, lọc ánh sáng khúc xạ

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Thay mặt kính camera sau cho điện thoại Xiaomi Poco M3 (phần kính trước mặt camera sau)

Mặt kính camera sau là một chi tiết nhỏ trong tổng bộ các chi tiết cấu thành nên chiếc điện thoại. Tuy nhiên khi mặt kính camera sau gặp các vấn đề như bị vỡ, bị nứt, bị xước quá nhiều,vv... thì nó lại đem lại rất nhiều rủi ro và sự khó chịu cho người sử dụng. Các vấn đề rủi ro và phiền toái người dùng có thể sẽ gặp phải khi kính camera sau bị nứt, bề mặt kính bị xước quá nhiều v.v... như:

 

Điều đầu tiên người dùng sẽ cảm nhận được đó là sự suy giảm về chất lượng hình ảnh chụp trên chiếc camera sau này, ảnh thu được sẽ xuất hiện các vệt đen hoặc sọc trắng, hình ảnh nhòe mờ dẫn đến chất lượng ảnh nhận được sau khi chụp bị giảm đi rất nhiều, và điều thứ hai là công dụng chính khi sinh ra chiếc kính camera sau là dùng để bảo vệ và lọc ánh sáng cho mắt camera, khi mặt kính camera bị vỡ thì tính năng bảo vệ chống nước, chống bụi, lọc ánh sáng sẽ không còn.

 

Chính vì vậy, khi chiếc kính  camera sau mà bị vỡ thì điều đầu tiên người máy cần tính đến là phải đi tìm kiếm một chiếc kính camera sau mới để thay thế ngay, vì như vậy người dùng mới có thể xử lý triệt để về tính thẩm mỹ, chất lượng ảnh chụp và tính năng bảo vệ cho chính chiếc camera sau trên chiếc máy của mình.

 

Nhưng việc tìm kiếm địa chỉ bán chiếc kính camera sau này và chất lượng chiếc kính camera sau ở mỗi cửa hàng bán ra có khác nhau không ? câu hỏi tuy đơn giản với cỗ máy tìm kiếm google nhưng sẽ vẫn làm mất không ít thời gian chọn lựa địa điểm cũng như khúc mắc về cách phân biệt chất lượng sản phẩm như thế nào, cái nào là hàng zin và cái nào là hàng không zin, vì hình ảnh cung cấp trên các website bán hàng trực tuyến hầu như là các bức ảnh mẫu mô phỏng không giống sản phẩm được bán trực tiếp tại của hàng do ảnh mô tả không được tự tay chụp mà đi copy lấy lại của nhau hoặc có chụp nhưng được chỉnh sửa rất kỹ trên phần mềm photoshop.vv..nên gây khố khăn phân loại với người dùng trực tiếp (thường là những người không chuyên trong lĩnh vực này).

 

Do vậy, để tìm kiếm nhanh nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được tin tưởng thì người mua cần tìm đến những cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng linh kiện điện thoại này, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại cạnh tranh. Thương Gia Đỗ - 384 Cầu Giấy- Hà Nội là một trong các địa chỉ quý khách hàng không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm các chi tiết linh kiện nhỏ cho chiếc điện thoại của mình như: kính camera sau, khay sim, ổ sim, ổ thẻ nhớ, chân sạc, vỏ máy,vv...

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Mặt kính camera sau điện thoại Xiaomi Poco M3

- Chất liệu: kính (thủy tinh)

- Màu sắc: đen

- Tình trạng hàng: mới 100%

- Phân loại hàng: hàng linh kiện

- Keo dán băng kính đi kèm: có sẵn

- Thay thế: bên shop có hỗ trợ thay thế lấy ngay và không tính thêm bất kì khoản chi phí phát sinh lắp đặt nào khi mua hàng trực tiếp tại: Thương Gia Đỗ - 384 Cầu - Giấy - Hà Nội. website: https://thuonggiado.vn

Thay kính camera sau Xiaomi Poco M3

80.000 ₫

Giá niêm yết: 96.000 ₫


2 Đánh giá Thay kính camera sau Xiaomi Poco M3 TGD0019042

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Nguyễn Thị trang | | 3 tháng trước, lúc 13:20


  • vovansa | | 6 tháng trước, lúc 13:56


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Thay kính camera sau Xiaomi Poco M3