Máy làm sạch siêu âm khử trùng UVC EraClean GC01 kết nối APP

1 đánh giá

Giá: 890.000 ₫

Giá thị trường: 1.068.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
  • Dung tích lớn 600ml
  • Công nghệ UVC và tần số rung cao 45000Hz
  • Diệt vi khuẩn hiệu quả tới 99%
  • Kiểm soát thông minh qua ứng dụng Mijia

Bảo hành: 3 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Tính năng chính của Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean là một sản phẩm máy làm sạch siêu âm và khử trùng với nhiều tính năng tiên tiến. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm GC01 của EraClean:

Chức năng làm sạch siêu âm:

+ Máy được trang bị công suất cao 40W để cung cấp hiệu suất làm sạch mạnh mẽ.

+ Đầu tàu làm sạch chuyên nghiệp giúp đảm bảo hiệu quả và sự nhẹ nhàng trong quá trình làm sạch.

Chức năng khử trùng:

+ Máy có khả năng khử trùng, giúp loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh một cách hiệu quả.

+ Tích hợp công nghệ chuyển đổi tần số ba tốc độ để tối ưu hóa quá trình khử trùng.

inh-nang-chinh-cua-may-lam-sach-bang-song-sieu-am-eraclean

Chế độ đa tốc độ:

+ Sự linh hoạt với chế độ chuyển đổi tần số ba tốc độ giúp người dùng điều chỉnh máy theo nhu cầu cụ thể của họ.

Dung tích lớn:

+ Máy có dung tích lớn 600ml, cho phép người dùng làm sạch và khử trùng nhiều vật dụng cùng một lúc.

Khả năng khử trùng nhanh:

+ Tính năng khử trùng nhanh giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự an toàn cho các vật dụng đã được làm sạch.

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean: Đánh bại bụi bẩn và khử trùng hiệu quả

Dọn dẹp không chỉ là công việc hữu ích mà còn là bước quan trọng để chấm dứt việc tích trữ bụi bẩn và vi khuẩn gây hại. Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean sử dụng công nghệ UVC và tần số rung cao 45000Hz để hiệu quả khử trùng và loại bỏ bụi bẩn.

may-lam-sach-bang-song-sieu-am-eraclean-djanh-bai-bui-ban-va-khu-trung-hieu-qua

Với tần số rung 45000Hz, máy tạo ra các bong bóng nhỏ kích thước 50~500µm. Áp suất âm thanh tác động lên những bong bóng này, khiến chúng nở ra và vỡ, tạo ra lực tác động hàng nghìn pascal. Đặc biệt, với công suất cao 40W, máy có khả năng tan rã bụi bẩn nhanh chóng, đặc biệt là trong các vết nứt. Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean đảm bảo vệ sinh và an toàn cho mọi người. Đây là một công cụ hiệu quả để duy trì môi trường sống khỏe mạnh và không gian làm việc sạch sẽ.

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean: Chuyển đổi tần số ba tốc độ

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean đã thành công trong việc hiện thực hóa công nghệ chuyển đổi tần số ba tốc độ thông qua sự đột phá trong công nghệ quét tần số. Phương pháp này cho phép máy thích ứng với môi trường bằng cách sử dụng năng lượng thay đổi ở ba tốc độ khác nhau.

may-lam-sach-bang-song-sieu-am-eraclean-chuyen-djoi-tan-so-ba-toc-djo

Công nghệ quét tần số tiên tiến này độc lập phát triển đã giúp Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean kiểm soát chính xác công suất và tần số, ngay cả ở các mức nước khác nhau. Điều này đảm bảo rằng máy có khả năng làm sạch chính xác và hiệu quả, mang lại trải nghiệm làm sạch tối ưu cho người dùng. Sự linh hoạt và hiệu suất của công nghệ này chắc chắn sẽ nâng cao hiệu quả của quá trình làm sạch và đáp ứng đa dạng các điều kiện sử dụng.

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean: Dung tích lớn 600ml

Máy làm sạch siêu âm EraClean tự hào giới thiệu bồn rửa với dung tích lớn 600ml, mang lại trải nghiệm làm sạch toàn diện. Thiết kế rộng rãi của bồn rửa cho phép rửa nhiều vật dụng cùng một lúc, đảm bảo quá trình làm sạch hiệu quả và chi tiết.

may-lam-sach-bang-song-sieu-am-eraclean-dung-tich-lon-600ml

Cho dù là các vật dụng mảnh mai hay một lô các đồ nhỏ, bồn rửa có dung tích lớn này đều có thể chứa đựng nhiều vật dụng, tạo thuận tiện và linh hoạt trong quá trình làm sạch.

Máy làm sạch siêu âm EraClean: Hiệu suất vượt trội với hạt đèn cực tím UVC và sóng siêu âm

Máy làm sạch siêu âm EraClean mang đến khả năng khử trùng nhanh chóng và làm sạch đồng thời với hai hạt đèn cực tím UVC nhập khẩu. Công nghệ tiên tiến này cho phép khử trùng ở độ sâu 5cm dưới nước, đồng thời kết hợp với quá trình làm sạch bằng sóng siêu âm. Kết quả là quá trình làm sạch và khử trùng diễn ra đồng thời, mang lại hiệu suất và sự sạch sẽ vượt trội.

may-lam-sach-sieu-am-eraclean-hieu-suat-vuot-troi-voi-hat-djen-cuc-tim-uvc-va-song-sieu-am

Hạt đèn cực tím UVC nhập khẩu có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và vi rút hiệu quả ở mức độ sâu, trong khi sóng siêu âm tạo ra các sóng áp suất để loại bỏ bụi bẩn và tác động mạnh mẽ vào các vùng khó tiếp cận.

Máy làm sạch siêu âm EraClean: Diệt vi khuẩn hiệu quả tới 99%

Máy làm sạch siêu âm EraClean làm chủ động trong việc tiêu diệt hiệu quả nhiều loại vi khuẩn, với tỷ lệ diệt khuẩn lên tới 99% đối với các tác nhân gây bệnh như Pseudomonas aeruginosa, Candida albicans, và Staphylococcus aureus. Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình này giúp đạt đến các tỷ lệ diệt khuẩn cao như 99,9%, 99,2%, và 99,9% tương ứng.

may-lam-sach-sieu-am-eraclean-diet-vi-khuan-hieu-qua-toi-99

Với khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ, Máy làm sạch siêu âm EraClean làm tăng cường bảo vệ sức khỏe và vệ sinh trong môi trường sử dụng. Đây là một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu phòng tránh và kiểm soát vi khuẩn trong cuộc sống hàng ngày

Máy làm sạch siêu âm EraClean: Kiểm soát thông minh qua ứng dụng Mijia

Với ứng dụng Mijia thông minh, Máy làm sạch kính bằng sóng siêu âm là đầu tiên trong ngành mang đến trải nghiệm kiểm soát thông minh hoàn toàn mới. Người dùng có khả năng tự do kiểm soát các quy trình làm sạch khác nhau trong phạm vi 20 mét, tạo ra các chế độ đa dạng để thực hiện công việc làm sạch và khử trùng mục tiêu.

may-lam-sach-sieu-am-eraclean-kiem-soat-thong-minh-qua-ung-dung-mijia

Qua ứng dụng, bạn có thể dễ dàng đặt chế độ làm sạch, lên lịch thời gian làm sạch, và thiết lập thời gian chu kỳ theo ý muốn của mình. Đặc biệt, có thể đặt chế độ khử trùng để đảm bảo không gian được diệt khuẩn hiệu quả. Máy làm sạch kính bằng sóng siêu âm không chỉ là một công cụ làm sạch thông thường mà còn là một công nghệ thông minh tiên tiến, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt trong quá trình quản lý và kiểm soát vệ sinh.

may-lam-sach-sieu-am-eraclean-kiem-soat-thong-minh-qua-ung-dung-mijia-h2

Chế độ làm sạch phù hợp được tùy chọn thông minh qua ứng dụng, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa chế độ trên Máy làm sạch kính bằng sóng siêu âm mà bạn cần, từ làm sạch hàng ngày đến khử trùng mạnh mẽ, đảm bảo rằng mọi quá trình làm sạch đều được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân của bạn.

Máy làm sạch trang sức Xiaomi: Chăm sóc và rửa sạch mọi thứ

Rửa sạch bộ niềng răng/Bộ đồ ăn bằng gốm/Dây đeo đồng hồ:

+ Máy làm sạch trang sức Xiaomi giúp làm sạch và bảo quản các vật dụng cá nhân như niềng răng vô hình, đồ ăn bằng gốm, và dây đeo đồng hồ cao su.

+ Cho những vật dụng như dây đeo đồng hồ kim loại, đồ trang sức, Máy làm sạch trang sức Xiaomi giúp bảo trì và làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Rửa sạch kính râm/Kính 3D:

+ Đối với người sử dụng kính, Máy làm sạch kính bằng sóng siêu âm đảm bảo sự sạch sẽ và khử trùng cho kính cận thị, kính râm, và kính 3D, giúp duy trì tầm nhìn rõ ràng.

may-lam-sach-trang-suc-xiaomi-cham-soc-va-rua-sach-moi-thu

Rửa đầu bàn chải đánh răng/Đầu cạo râu/Lược:

+ Máy làm sạch trang sức Xiaomi làm sạch đầu bàn chải đánh răng, đầu cạo râu, và lược luôn sạch sẽ và an toàn.

Rửa các phụ kiện trang điểm

+ Các sản phẩm trang điểm như cọ trang điểm được làm sạch một cách chính xác và hiệu quả với chế độ rửa xung của Máy làm sạch trang sức Xiaomi.

may-lam-sach-trang-suc-xiaomi-cham-soc-va-rua-sach-moi-thu-h2

Máy làm sạch kính Xiaomi: Chế tạo từ thép không gỉ 304 đảm bảo an toàn sử dụng

Khoang bên trong của Máy làm sạch kính Xiaomi được chế tạo từ thép không gỉ 304, vật liệu an toàn và không gây ô nhiễm khi tiếp xúc với thực phẩm. Chăm sóc và vệ sinh các sản phẩm dành cho mẹ và bé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với khả năng tiệt trùng mạnh mẽ, Máy làm sạch kính Xiaomi đảm bảo rằng mọi vật dụng và sản phẩm được bảo quản trong không gian này đều được giữ gìn một cách an toàn và vệ sinh, mang lại yên tâm cho bạn và cho sức khỏe của mọi người thân trong gia đình.

may-lam-sach-kinh-xiaomi-che-tao-tu-thep-khong-gi-304-djam-bao-an-toan-su-dung

Máy làm sạch kính Xiaomi: Thiết kế Mmàn hiển thị thời gian với quy trình làm sạch linh hoạt

Máy làm sạch kính Xiaomi không chỉ hiện đại về kiểu dáng mà còn thông minh về chức năng. Màn hiển thị thời gian ánh sáng được khắc vi mô, cho phép bạn dễ dàng theo dõi quá trình làm sạch. Với khả năng cài đặt làm sạch theo lịch trình 5 cấp độ và khử trùng theo lịch trình 15 cấp độ, Máy làm sạch kính Xiaomi mang lại sự linh hoạt và tiện ích cho nhu cầu cá nhân của bạn.

may-lam-sach-kinh-xiaomi-thiet-ke-mman-hien-thi-thoi-gian-voi-quy-trinh-lam-sach-linh-hoat

Thao tác bằng nút cảm ứng giúp bạn dễ dàng điều khiển, và trạng thái làm việc rõ ràng xuất hiện trong nháy mắt. Máy làm sạch kính Xiaomi là đối tác thông minh và hiệu quả trong quá trình quản lý và duy trì vệ sinh trong không gian của bạn

Máy làm sạch kính bằng sóng siêu âm: Tích hợp Chip thông minh bảo vệ an toàn tuyệt đối

Máy làm sạch kính bằng sóng siêu âm không chỉ làm sạch mà còn mang đến sự an toàn và bảo vệ thông minh. Khi máy hoạt động trong thời gian dài, chế độ bảo vệ tự động sẽ được kích hoạt để đảm bảo an toàn cho chip thông minh.

may-lam-sach-kinh-bang-song-sieu-am-tich-hop-chip-thong-minh-bao-ve-an-toan-tuyet-djoi

Các tính năng bảo vệ bao gồm bảo vệ điện áp, bảo vệ hiện tại, và bảo vệ nhiệt độ, giúp đảm bảo rằng máy luôn hoạt động ổn định và an toàn. Máy làm sạch kính bằng sóng siêu âm không chỉ là công cụ làm sạch hiệu quả mà còn là đối tác tin cậy trong việc bảo vệ và bảo dưỡng thiết bị của bạn.

may-lam-sach-kinh-bang-song-sieu-am-tich-hop-chip-thong-minh-bao-ve-an-toan-tuyet-djoi-h2

 

Máy làm sạch siêu âm khử trùng UVC EraClean GC01 kết nối APP

890.000 ₫

Giá niêm yết: 1.068.000 ₫

1 Đánh giá Máy làm sạch siêu âm khử trùng UVC EraClean GC01 kết nối APP TGD0021122

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Nguyễn Dũng | | 3 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Máy làm sạch siêu âm khử trùng UVC EraClean GC01 kết nối APP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Máy làm sạch siêu âm khử trùng UVC EraClean GC01
Điện áp định mức 100-240V~50-60HZ
Công suất định mức 40W
Tần số siêu âm 45KHz
Thể tích bể làm sạch Khoảng 600mL
Kích thước bể làm sạch 179mm x 83mm x 50mm
Trọng lượng sản phẩm Khoảng 900g
Kích thước sản phẩm 215mm x 120mm x 110mm
Đã kết nối với Mijia hoạt động

 


Bài viết liên quan
So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn
Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022 Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022
So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro
Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu
Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước? Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước?
So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn
Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple
Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục
Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh
Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư? Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư?
4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro 4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro
Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone. Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone.
Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop
Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi
Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách
Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu
Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1 Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1
Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị
Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022 Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022
Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch