Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn Xiaomi FUNSNAP S6

1 đánh giá

Giá: 1.050.000 ₫

Giá thị trường: 1.260.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
  • Thiết kế cài áo gọn nhẹ, thuận tiện và linh hoạt
  • Giảm tiếng ồn thông minh Kiri 6.0
  • Chất lượng âm thanh đến 48KHz 16bit, cấp độ CD
  • Thời lượng pin lên đến khoảng 40 giờ

Bảo hành: 1 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Thiết kế nhỏ gọn, khả năng thu âm rõ ràng với tính năng chống ồn, khoảng cách kết nối lên đến 200m, tương thích với mọi thiết bị thu âm và đặc biệt là có mức giá hợp lý. Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn là sự lựa chọn xuất sắc cho những người quay phim, tiktoker, youtuber, Vloggers và người tạo nội dung trên mạng xã hội.

Lưu ý: đây là sản phẩm được gây quỹ trên nền tảng thương mại điện tử của Xiaomi (xiaomiyoupin) tuy nhiên trên sản phẩm cũng như bao bì của sản phẩm sẽ không có logo thương hiệu hoặc ký hiệu của Xiaomi in trên đó.

 

Những ưu điểm nổi bật của Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn XIAOMI FUNSNAP S6

Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn là một bộ micro thu âm chuyên nghiệp bao gồm đầu thu không dây và micro cài áo. Với sự linh hoạt của chuẩn kết nối Type-C (Android) và Lightning (Apple), sản phẩm này tương thích với mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, iPad, mang đến trải nghiệm thu âm đa dạng và tiện lợi.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6

Tính năng giảm tiếng ồn thông minh Kiri 6.0

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h10

Mic thu âm cài áo lọc tiếng ồn không chỉ tích hợp thuật toán thông minh Kiri 6.0 do Funsnap tự phát triển để lọc và giảm tiếng ồn một cách thông minh, mà còn mang đến trải nghiệm sử dụng đơn giản. Việc kích hoạt chế độ khử tiếng ồn chỉ cần một nút bấm, giúp Mic thu âm cài áo lọc tiếng ồn có khả năng lọc và tái tạo giọng nói với chất lượng cao nhất ngay cả trong môi trường ồn ào. Điều đặc biệt, với tính năng bật/tắt micro chỉ qua một phím bấm, người dùng có thể linh hoạt kiểm soát quá trình ghi âm, đặc biệt hữu ích khi phát sóng trực tiếp hoặc trong những tình huống khẩn cấp.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h2

Chất lượng âm thanh đến 48KHz 16bit, cấp độ CD

Micro lọc tạp âm Livestream đảm bảo chất lượng âm thanh thu được lên đến 48KHz 16bit, mang lại trải nghiệm âm thanh với chi tiết tốt, âm bổng trong suốt và âm trầm đầy đủ với cấp độ CD. Điều này thể hiện khả năng năng khôi phục âm thanh chất lượng cao.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h3

Mức âm lượng đầu vào khi thu qua Micro lọc tạp âm Livestream có thể được điều chỉnh ở 3 cấp độ khác nhau, nhờ vào công nghệ luyện âm thanh chuyên nghiệp. Điều này giúp ghi lại nhiều chi tiết âm thanh hơn, tối ưu hóa trải nghiệm thu âm. Hơn nữa, 2 bộ thu âm có thể được điều chỉnh độc lập, tạo ra sự linh hoạt và phù hợp với các môi trường âm thanh đa dạng.

Thời lượng pin lên đến khoảng 40 giờ

Hộp sạc của Mic thu âm cho điện thoại iPhone, Micro cho điện thoại Android khi đã đầy pin, có khả năng sạc lại bộ thiết bị đến 4 lần, đảm bảo tổng thời lượng pin của micro có thể lên đến khoảng 40 giờ. Điều này mang lại sự thuận lợi cho người dùng khi cần sử dụng micro trong thời gian dài.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h4

Hơn nữa, trong trường hợp cần sạc gấp, người dùng cũng có thể vừa sử dụng vừa sạc micro qua cổng Type-C. Giúp người dùng dễ dàng xử lý quá trình ghi âm trong thời gian dài, đặc biệt là khi thực hiện các phát sóng trực tiếp.

Phạm vi kết nối đến 200m

Với khả năng kết nối lên đến 200m trong điều kiện lý tưởng, không bị ảnh hưởng bởi vật cản hay các thiết bị vô tuyến xung quanh như điện thoại, bộ đàm, TV, Micro lọc tạp âm cho điện thoại giúp người dùng quay phim một cách tự tin và thoải mái ở khoảng cách xa mà không lo lắng về mất tiếng hay lỗi trong quá trình quay. Bộ thu và bộ phát của micro cũng tự động kết nối khi được lấy ra khỏi hộp sạc, giảm bớt thao tác bật/tắt nguồn, làm cho quá trình ghi âm và sử dụng trở nên thuận tiện hơn.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h5

Đặc biệt, Micro lọc tạp âm cho điện thoại hỗ trợ kết nối với micro ngoại vi qua jack cắm 3.5mm, tăng khả năng linh hoạt khi lựa chọn cảnh ghi âm trong các tình huống phỏng vấn và họp.

Khả năng kết nối tự động

Bỏ qua bước cài đặt ứng dụng! Micro FUNSNAP S6 tự động ghép nối, chỉ cần cắm và chạy. Bạn có thể tự tin rằng bộ phát và bộ thu sẽ tự động kết nối ngay sau khi lấy ra khỏi hộp sạc, không cần phải lặp lại thao tác bật/tắt nguồn. Điều này không chỉ giúp quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn mà còn loại bỏ lo ngại về việc ghi âm, tạo điều kiện tối ưu cho trải nghiệm thu âm của bạn.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h6

Hiệu suất thu âm đa hướng 360°

Với micrô ngưng tụ cao cấp tích hợp, Mic thu âm cho điện thoại iPhone không chỉ thu được âm thanh từ nhiều hướng với đài đa hướng 360° mà còn tái tạo chi tiết âm thanh vượt trội. Hiệu ứng âm thanh ba chiều và đầy đủ hơn giúp micro này là lựa chọn lý tưởng để ghi lại âm thanh chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu thu âm của bạn.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h7

Thiết kế cài áo gọn nhẹ, thuận tiện và linh hoạt

Với thiết kế nhẹ và gọn, Micro thu âm chuyên nghiệp cho điện thoại là một thiết bị thuận tiện và linh hoạt. Khả năng kẹp micro vào cổ áo một cách dễ dàng, thậm chí trên những chiếc áo lớn và dày như áo khoác ngoài, áo phao, giúp người dùng thoải mái trong quá trình ghi hình mà không làm phân tâm đến sự chú ý.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h8

Đặc biệt, với vỏ chắn gió tích hợp, Micro thu âm chuyên nghiệp cho điện thoại giảm hiệu ứng của gió mạnh hoặc tiếng ồn từ hơi thở, giúp đảm bảo âm thanh được ghi lại ổn định và rõ ràng hơn trong môi trường ngoài trời.

Với 2 phiên bản lựa chọn tùy ý: Phiên bản tiêu chuẩn và Phiên bản đa năng

Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn có 2 phiên bản để người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của họ.

+ Phiên bản tiêu chuẩn bao gồm 1 bộ phát, 1 bộ thu, đầu chống gió, hộp đựng và các phụ kiện khác. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc quay video một mình, phát sóng trực tiếp, và đáp ứng nhu cầu làm vlog, học trực tuyến. Đây được xem là sự chọn lựa hàng đầu cho những người sáng tạo video đơn.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h9

+ Phiên bản đa năng bao gồm 2 bộ phát, 1 bộ thu (Lightning và Type-C), dock sạc, đầu chống gió, túi đựng và các phụ kiện khác. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ghi hình 2 người cùng một lúc, quay video, phỏng vấn, và có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa các thiết bị Android và Apple.

Linh hoạt chuyển đổi trên mọi hệ thống điện thoại

Với phiên bản đầu thu kép S6, sự linh hoạt là chìa khóa. Không phụ thuộc vào dòng điện thoại, từ iPhone đến Android, Micro lọc tạp âm cho điện thoại giúp bạn dễ dàng chuyển đổi mà không cần ghép nối, chỉ trong 1 giây và không gặp bất kỳ vấn đề nào. Tận hưởng trải nghiệm thu âm mượt mà mà không cần lo lắng về tương thích thiết bị.

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h11

Mua Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn chính hãng tại Thương Gia Đỗ

Với những ưu điểm vượt trội mà Mic thu âm cho điện thoại type-c mang lại, đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những người có nhu cầu thu âm giọng nói, giọng hát để làm vlog, quay video, hoặc thậm chí là livestream. Ngoài ra, cửa hàng Thương Gia Đỗ cung cấp đầy đủ các thiết bị micro, micro karaoke, loa bluetooth chính hãng, với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những thiết bị điện tử thông minh này nhé!

nhung-uu-djiem-noi-bat-cua-micro-thu-cai-ao-loc-tieng-funsnap-s6-h12

Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn Xiaomi FUNSNAP S6

1.050.000 ₫

Giá niêm yết: 1.260.000 ₫


1 Đánh giá Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn Xiaomi FUNSNAP S6 TGD0021310

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • đỗ Vũ Thanh | | 3 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
  • Miễn phí công thay
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
  • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
  • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn Xiaomi FUNSNAP S6
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn FUNSNAP S6
Model sản phẩm: S6
Kích thước sản phẩm

TX:52,5 * 25 * 10 mm

RX: 48*17.5*9mm

Trọng lượng sản phẩm

TX: 15g

RX: 7,2g

Tần số 20Hz-20kHz
Loại pin LiPo
Tuổi thọ Pin

TX 7 giờ

Hộp sạc 2TX cùng lúc

Sạc hơn 4 lần

Thời gian sạc TX 1.5gio72, hộp sạc 2 giờ
Độ ồn 87dB

 


Bài viết liên quan
So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn
Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022 Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022
So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro
Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu
Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước? Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước?
So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn
Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple
Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục
Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh
Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư? Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư?
4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro 4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro
Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone. Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone.
Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop
Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi
Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách
Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu
Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1 Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1
Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị
Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022 Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022
Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch