Thay chân sạc iPhone 13 gồm cả micro nghe gọi đàm thoại

1 đánh giá

Giá: 690.000 ₫

Giá thị trường: 828.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Thay thế nhanh chóng lấy ngay sau 20 phút.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • Theo dõi và giám sát trực tiếp quá trình thay thế

Bảo hành: 1 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Điện thoại iPhone 13 sử dụng lâu ngày đồng nghĩa với thao tác cắm sạc pin của bạn được thực hiện nhiều lần, điều đó khiến cổng cắm sạc bị hư hoặc hao mòn tiếp xúc kém là điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ làm gì khi bật nguồn mà máy không khởi động ? Bạn có nghĩ là máy bị hỏng main không ? hay bạn nghĩ là do pin trong máy đã bị hỏng, tất cả các điều đó không thể khẳng định chắc chắn một điều gì nếu như bạn chưa kiểm tra qua phần chân sạc vì máy hết pin thì thao tác bật máy đương nhiên sẽ không thể làm máy bật lên nguồn được và nếu cắm bộ sạc điện cho máy mà máy không báo sạc thì cũng có thể hỏng main hoặc hỏng chân sạc. Vậy để kiểm tra hoặc muốn thay chân sạc iPhone 13 thì tìm hiểu thông tin ở đâu ? Nội dung trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn về phương hướng khắc phục và cách xử lý.

Những điều bạn nên biết trước khi thay chân sạc iPhone 13 mới:

1. Mách bạn các cách xử lý chân sạc iPhone 13 không vào điện dễ làm nhất:

Khi cắm bộ sạc điện vào máy mà điện thoại iPhone 13 không báo nhận sạc thì bạn hãy thử làm những bước sau trước khi mang máy ra tiệm để sửa chữa, thay thế nhé:

Khi cắm sạc iPhone 13 không báo nhận sạc và bạn không mở được nguồn. Bạn thử làm như sau: .

Tắt nguồn iPhone 13 > kết nối iPhone 13 với máy tính thông qua cáp sạc của máy > Sau đó nhấn và thả phím tăng âm lượng > Bấm và thả phím giảm âm lượng > Nhấn giữ phím nguồn > Giữ phím nguồn đến khi thấy màn hình Recovery Mode hiện lên thì thả tay ra thì thao tác trên đã giải quyết được vấn đề.

Kiểm tra dây cáp sạc, củ sạc bằng cách đem thử với những máy khác.

Trường hợp cổng cắm sạc iPhone 13 khi cắm cáp sạc vẫn chặt, không bị lỏng nhưng máy lại lúc nhận sạc lúc không, với trường hợp này thì bạn có thể dùng thử tăm tre và cồn 70-90 độ để vệ sinh lớp bụi bẩn bên trong cổng sạc trên máy xem thế nào đã nhé! 

Ngoài ra với các máy điện thoại từ iPhone 8 trở lên có hỗ trợ sạc không dây, do vậy bạn cũng có thể sử dụng bộ sạc không dây chuẩn Qi của các hãng như Apple, Samsung, …để sạc thử cho chiếc iPhone 13 của mình, nếu như khi sử dụng sạc không dây mà máy vẫn lên thì điều đó chứng tỏ máy không bị lỗi nguồn và chúng ta chỉ cần thử tao tác vệ sinh chân sạc như hướng dẫn phía dưới.

Trường hợp cổng cắm sạc iPhone 13 khi cắm cáp vào mà thấy lỏng lẻo và máy lại báo lúc nhận sạc lúc không. Xử lý, bạn cũng nên thử vệ sinh bằng cồn 70-90 độ trước và thực hiện thêm thao tác bóp nhẹ phần kim loại trên cáp sạc, phần mà sẽ cắm vào trong cổng sạc trên máy sao cho nó hẹp lại chút để tăng độ tiếp xúc giữa cổng sạc với cáp sạc, điều này sẽ giúp phần tiếp xúc sạc trở nên ổn định và thao tác đó rất là cần thiết cho các sợi cáp sạc bị mòn đầu tiếp xúc do đã cắm quá nhiều lần.

Nếu như những biện pháp trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề thì có thể chân sạc iPhone 13 của bạn đã bị hư, và điều bạn cần làm bây giờ là cần tìm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để sửa chân sạc iPhone 13 hoặc thay chân sạc iPhone 13 mới. Giải pháp thay chân sạc iPhone 13 (thay cả cụm bo mạch sạc gồm có sạc chân sạc) là giải pháp tối ưu về độ bền nhất.

thuonggiado.vn_TGD8765

2. Khi nào cần thay chân sạc iPhone 13?

Thay thế là giải pháp cuối cùng và bạn chỉ nên thay khi cổng cắm sạc trên iPhone 13 không còn có khả năng sửa chữa được nữa. Một số nguyên nhân dẫn đến chân sạc iPhone 13 bị hỏng và cần được thay thế như:

Chân sạc iPhone 13 bị bung hoặc gãy các chân kim loại kết nối giữa cổng cắm sạc với bo mạch chân sạc, điều này thường bị gây ra bởi việc cắm sai loại cáp sạc cho máy hoặc thao tác cắm sạc quá mạnh, hoặc giật chéo dây sạc trong lúc cắm sạc,.. với tình trạng này thì khi cắm sạc vào máy sẽ không nhận sạc hoặc không báo có tín hiệu sạc.

iPhone 13 có báo nhận sạc nhưng lại không vào pin (phần trăm hiển thị lượng pin còn lại không thay đổi), nguyên nhân do sử dụng bộ cáp sạc không đúng chuẩn khiến cho nguồn điện vào cao hơn hoặc không ổn định dẫn đến cháy ic bảo vệ dòng trên bo mạch sạc.

Cắm sạc lúc nhận lúc không do cổng cắm chân sạc trên máy sử dụng lâu ngày dẫn đến bị mài mòn làm tiếp xúc kém.

thuonggiado.vn_TGD8766

Do máy nhúng nước hoặc bạn đi mưa dẫn đến chân sạc bị ẩm ướt nhưng bạn vẫn cố cắm sạc mặc dù có cảnh báo của máy.

3. Thay chân sạc iPhone 13 có mất chống nước không?

Điện thoại iPhone 13 được hãng trang bị tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Do đó việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước của máy. Tuy nhiên tại Thương Gia Đỗ sau khi chân sạc được thay thế hoàn thành, khi lắp ráp lại sẽ được chúng tôi dán một lớp keo kháng nước tại phần sườn và nắp lưng điện thoại iPhone 13.

4. Thay chân sạc iPhone 13 có mất dữ liệu trên máy không?

Thay chân sạc iPhone 13 không hề ảnh hưởng gì đến dữ liệu trên máy. Thương Gia Đỗ với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, các thao tác thực hiện chính xác và thành thục. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ không bị mất hoặc thay đổi. Do vậy, trước khi máy gửi vào dữ liệu trên máy như nào thì lúc nhận lại thì dữ liệu trên máy sẽ vẫn như thế.

5. Thay chân sạc iPhone 13 lấy ngay? 

Việc kiểm tra và Thay chân sạc iPhone 13 chỉ mất từ 20 - 30 phút. Vì vậy, bạn có thể ngồi chờ để lấy máy ngay sau khi hoàn thành. Thêm nữa, trong quá trình chờ đợi thì bạn có thể theo dõi và giám sát trực tiếp kỹ thuật viên thực hiện bóc tách thay thế từ đầu cho tới khi xong. Quá trình giám sát bạn có thể tự mình kiểm chứng và đánh giá độ thành thạo của các kỹ thuật viên thay thế của bên shop nhé!

6. Thương Gia Đỗ có nhận Thay chân sạc iPhone 13 tại nhà không?

Chúng tôi hiện không có dịch vụ  thay thế chân sạc iPhone 13 tại nhà, tuy nhiên Thương Gia Đỗ vẫn nhận máy gửi đến để thay thế giúp hoặc nhận gửi riêng mỗi chân sạc iPhone 13 tới tay quý khách theo dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn từ xa giúp quý khách hàng có thể tự tháo mở nắp lưng để Thay chân sạc iPhone 13 (gợi ý, nếu quý khách không cảm thấy tự tin khi tự mình thay thế thì quý khách có thể mang cụm bo mạch chân sạc ra các trung tâm sửa chữa gần nhà để nhờ họ thay thế tính phí dịch vụ). Quý khách hàng có nhu cầu gửi máy đến để thay thế hoặc gửi chân sạc đi thì vui lòng đặt đơn trên website hoặc liên hệ qua Zalo, Facebook, Phần mềm chat trên website của chúng tôi để được hướng dẫn phục vụ sớm nhất.

Quy trình nhận thay chân sạc iPhone 13 tại Thương Gia Đỗ như sau:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy từ quý khách và kiểm tra hiện trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật báo giá tổng chi phí thay thế và thời gian hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành tháo bóc tách và thay thế linh kiện (quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện từ đầu cho đến khi hoàn thành, ngoài ra quý khách hàng cũng có thể xem lại camera giám sát quá trình bóc tách nếu muốn).

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại tính năng sạc của máy và dán tem bảo hành.

Bước 5: Bàn giao lại máy cho quý khách hàng kiểm tra, nếu tất cả các vấn đề đã được giải quyết thì quý khách hàng mới bắt đầu thanh toán và kết thúc quy trình.

Thay chân sạc iPhone 13 giá bao nhiêu? Tại Hà Nội, Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang phân vân về tiền – thay chân sạc iPhone 13 giá bao nhiêu? thay chân sạc iPhone 13 bao nhiêu tiền ? Giá báo trên website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm hoặc phải trả thêm chi phí nào nữa không?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tra xem giá tại website thuonggiado.vn công khai, minh bạch và giá trên đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành 1 tháng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vì sao nên chọn thay chân sạc điện thoại iPhone 13 tại Thương Gia Đỗ?

den-trung-tam-sua-chua-dien-thoai-de-kiem-tra-tinh-trang-pin(87).jpg

Thương Gia Đỗ trung tâm sửa điện thoại uy tín với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Thương Gia Đỗ là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem và theo dõi trực tiếp quá trình thay thế

Đây cũng là một trong những điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó dịch vụ sửa chân sạc iPhone 13 tại Thương Gia Đỗ luôn được thực hiện trực tiếp và công khai trước mặt quý khách. Tất cả các khâu thay chân sạc    iPhone 13 tại Thương Gia Đỗ, quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp quá trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn giúp khẳng định uy tín của chúng tôi.

2. Giá cả minh bạch

Giá tại Thương Gia Đỗ luôn công khai, minh bạch và theo đúng giá niêm yết trên website http://thuongiado.vn. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng hụt hẫng khi mang máy đến kiểm tra rồi sau đó mới được thông báo phát sinh chi phí về tiền công lắp ráp linh kiện vào máy, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

3. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm về sửa điện thoại đời cao cũng như máy tính bảng đời mới.

4. Thiết bị sửa chữa hiện đại

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone 13 sau khi sửa chữa tại Thương Gia Đỗ sẽ có độ bền ổn định lâu dài.

5. Linh kiện thay thế chân sạc iPhone 13 zin nguyên bản

Chân sạc iPhone 13 là zin theo máy chính hãng nhưng lại có một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Thương Gia Đỗ không sửa chân sạc iPhone 13 mà thay cả luôn cả cụm bo mạch chân sạc iPhone 13 mới khác, không khò hàn bóc tách thay thế mỗi phần cổng cắm sạc do vậy linh kiện được đồng nhất, nguyên bộ, nguyên zin như ban đầu, bền chắc và cho thời gian thay thế nhanh nhất.

Thay chân sạc iPhone 13 gồm cả micro nghe gọi đàm thoại

690.000 ₫

Giá niêm yết: 828.000 ₫

Các sản phẩm liên quan

1 Đánh giá Thay chân sạc iPhone 13 gồm cả micro nghe gọi đàm thoại TGD0021212

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
 • Mai văn lâm | | 3 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
 • Miễn phí công thay
 • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
 • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
 • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
 • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Thay chân sạc iPhone 13 gồm cả micro nghe gọi đàm thoại
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Cụm bo mạch chân sạc iPhone 13
Phân loại hàng Hàng zin theo máy chính hãng
Giao diện cổng sạc Lightning
Các lỗi có thể khắc phục khi thay cụm bo mạch chân sạc này

- Lỗi không sạc được như: gẫy chân sạc, cổng sạc tiếp xúc kém lúc vào điện lúc không

- Lỗi hỏng (chết) mic nghe gọi đàm thoại như: đầu bên này nói đầu bên kia không nghe thấy gì, âm thu nghe bé, nghe gọi chập chờn lúc được lúc không.

Công thay thế Miễn phí
Thời gian lấy máy Chờ lấy ngay sau 20 phút

Bài viết liên quan
So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn
Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022 Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022
So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro
Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu
Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước? Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước?
So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn
Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple
Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục
Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh
Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư? Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư?
4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro 4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro
Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone. Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone.
Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop
Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi
Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách Sự khác biệt giữa pin Li-ion và Li-ion Polymer, hướng dẫn sử dụng pin Li-ion đúng cách
Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu
Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1 Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1
Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị Máy chiếu Samsung Freestyle - Smart TV 100 inch bỏ túi đầy thú vị
Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022 Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022
Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch