Thay màn hình nguyên khối Lenovo A6000 (Màn hình liền cảm ứng)

1 đánh giá

Giá: 490.000 ₫

Giá thị trường: 588.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng
 • Màn zin nguyên bộ (nói không với hàng kém chất lượng)
 • Kiểm tra máy và tư vấn miễn phí trước khi thay
 • Thay thế lấy ngay sau 30 phút
 • Miễn phí công thay thế
 • Theo dõi và giám sát trực tiếp quá trình thay thế

Bảo hành: 1 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Điện thoại Lenovo A6000 của bạn đang bị vỡ màn hình, bạn đang có nhu cầu thay màn hình Lenovo A6000 nhưng trong đầu bạn đang còn rất nhiều băn khoăn như: màn hình Lenovo giá bao nhiêu, màn hình Lenovo A6000 bao nhiêu tiền, thay màn hình Lenovo giá bao nhiêu? thay màn hình Lenovo A6000 bao nhiêu tiền? màn hình Lenovo A6000 zin bóc máy thay ở đâu? màn hình Lenovo A6000 chính hãng giá bao nhiêu? thay màn hình Lenovo A6000 chính hãng ở đâu? sửa màn hình Lenovo A6000 ở địa chỉ nào? thay màn hình Lenovo A6000 trong bao lâu? giá màn hình Lenovo A6000? thay màn hình Lenovo A6000 chính hãng ở đâu? nơi bán màn hình Lenovo A6000 chính hãng ? thay màn hình Lenovo A6000 Hà Nội,...Để trả lời những băn khoăn và thắc mắc trên thì các bạn đừng bỏ qua nội dung trong bài viết dưới đây nhé!

Các lỗi thường gặp trên màn hình Lenovo A6000 như:

- Màn hình Lenovo A6000 bị sọc ảnh (hay còn gọi là màn hình Lenovo A6000 bị kẻ sọc) như: màn hình Lenovo A6000 bị sọc xanh, màn hình Lenovo A6000 bị xanh lá cây. Chúng không chỉ che khuất một phần hình ảnh đang hiển thị mà còn tạo cảm giác khó chịu cho thị giác. Các sọc có màu trắng, hồng, xanh lam, xanh lá cây ... vv và có độ dài và kích thước lớn nhỏ với số lượng khác nhau, điều đó còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của từng màn hình.

- Màn hình Lenovo A6000 bị chảy mực là lỗi màn hình bị chấm đen. Màn hình bị hư ở đâu là chấm đen xuất hiện khiến cảm ứng bị liệt, hình ảnh không hiển thị được ở phần bị chấm đen. Các chấm đen còn có khả năng to dần lên theo thời gian nên lỗi này còn được gọi là lỗi chết điểm đen trên màn hình Lenovo A6000.

- Màn hình Lenovo A6000 bị ngả màu hay còn gọi là treo đèn màn hình, tức là đèn màn hình chuyển sang màu vàng giống như bật chế độ ban đêm, hoặc xanh, hồng, tím ... Màu sắc của hình ảnh hiển thị sai đồng thời gây hại cho thị lực của người dùng.

- Màn hình Lenovo A6000 bị đen thui đồng nghĩa với việc không hiển thị. Tất cả các cuộc gọi đến và âm thông báo đều phát ra âm thanh, điều đó cho biết rằng điện thoại vẫn chưa tắt, nhưng màn hình đang tối đen và không hiển thị bất cứ thứ gì.

- Màn hình Lenovo A6000 bị bóng mờ là lỗi hiển thị mà hình ảnh đang hiển thị bị lẫn với hình ảnh đã hiển thị và xuất hiện hình ảnh nhòe nhoẹt. Bóng mờ thường là những hình ảnh cũ đã từng hiển thị nhưng không biến mất hoàn toàn mà vẫn để lại một chút trên màn hình nên còn được gọi là lỗi lưu ảnh.

- Màn hình Lenovo A6000 bị đơ cảm ứng hoặc màn hình Lenovo A6000 bị loạn cảm ứng. Khi màn hình Lenovo A6000 đang dùng thì gặp tình trạng thỉnh thoảng đơ cảm ứng, hay bấm sử dụng màn hình mà không có tác dụng nhưng sau đó một ít lại dùng được, hoặc các phím bấm trên màn hình không nhận điểm ấn chính xác và bị lệch vị trí thì khi đó màn hình Lenovo A6000 của bạn đã bị lỗi phần cảm ứng (với trường hợp này thì các bạn có thể sửa màn hình Lenovo A6000 để giảm bớt chi phí phải bỏ ra).

- Màn hình Lenovo A6000 bị nhấp nháy. Toàn bộ hình ảnh hiển thị trên màn hình bị nhấp nháy, hoặc một góc nào đó trên màn hình bị nhấp nháy, điều này gây khó chịu cũng như khó sử dụng trong quá trình dùng máy.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị lỗi màn hình trên điện thoại Lenovo A6000?

- Màn hình Lenovo A6000 bị va đập. Màn hình điện thoại có thể bị hỏng khi màn hình bị va đập mạnh với bề mặt cứng hoặc bị vật cứng rơi vào. Các sự cố thường xảy ra do người dùng vô tình làm rơi máy trong quá trình sử dụng. Hậu quả của việc va đập vào màn hình điện thoại, mặt kính có thể bị xước hoặc bị nứt, vỡ.

- Màn hình Lenovo A6000 bị rơi vào nước. Điện thoại có thể bị hỏng mạch do rơi vào nước quá lâu. Đa phần xuất phát từ sự cố người dùng làm rơi điện thoại vào nước mà không lau khô kịp thời khiến nước ngấm vào bên trong màn hình.

- Màn hình Lenovo A6000 bị tì đè. Trường hợp này rất hay gặp phải khi người dùng sử dụng điện thoại trên giường ngủ và vô tình ngủ quên rồi không may nằm đè lên màn hình. Màn hình sau khi bị tì đè thì  thường sẽ gặp tình trạng bị lỗi sọc điểm ảnh hoặc có điểm đen chết trên màn hình.

- Lỗi màn hình Lenovo A6000 do điện thoại di động bị nhiễm virus hoặc hệ điều hành không tương thích với một ứng dụng trong máy dẫn đến lỗi xung đột phần mềm khiến màn hình không hoạt động bình thường.

Cách khắc phục màn hình Lenovo A6000 bị lỗi

- Với các lỗi như màn hình Lenovo A6000 bị vỡ nát, máy bật nguồn vẫn phát tiếng mà màn hình không lên gì, màn hình Lenovo A6000 bị chảy mực, màn hình Lenovo A6000 bị ố màu, màn hình Lenovo A6000 bị kẻ sọc, màn hình Lenovo A6000 có điểm đốm đen thì chúng ta bắt buộc phải Thay màn hình Lenovo A6000 để khắc phục.

- Nếu màn hình Lenovo A6000 chỉ bị nứt sứt phần mặt kính, màn hình vẫn hiển thị hình ảnh bình thường, cảm ứng vẫn nhạy như ban đầu thì khi đó chúng ta chỉ cần ép lại kính (hay còn gọi là thay mặt kính màn hình Lenovo A6000).

- Nếu như màn hình Lenovo A6000 chỉ bị nứt mặt kính và có bị chết điểm cảm ứng, màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì khi đó chúng ta có thể thay riêng phần mặt kính cảm ứng Lenovo A6000 để tiết kiệm chi phí khắc phục.

 

Thay màn hình Lenovo A6000 Chính hãng giá bao nhiêu?

 Trước khi thay màn hình Lenovo A6000 thì trong đầu quý khách hàng thường có những câu hỏi băn khoăn về chi phí phải bỏ ra khi thay màn hình Lenovo A6000 như: màn hình Lenovo A6000 giá bao nhiêu? Thay màn hình Lenovo A6000 giá bao nhiêu? thay màn hình Lenovo A6000 bao nhiêu tiền? màn hình Lenovo A6000 bao nhiêu tiền?

Vâng, để có thể dự trù chi phí có thể phải bỏ ra khi thay màn hình Lenovo A6000 chính hãng thì quý khách hàng có thể tham khảo giá bán niêm yết của Thương Gia Đỗ  tại đây

 

Thay màn hình Lenovo A6000 chính hãng ở đâu?

 Để được kiểm tra lỗi tổng quát miễn phí và tìm giải pháp khắc phục lỗi dựa trên tình trạng hư hỏng hiện tại của điện thoại Lenovo A6000 thì các bạn hãy mang điện thoại của mình đến với Thương Gia Đỗ

Thương Gia Đỗ - Trung tâm sửa chữa máy tính bảng uy tín (với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành)

Thương Gia Đỗ được trang bị máy móc công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao trong từng công đoạn sửa chữa. Hàng nguyên bộ, chất lượng zin theo máy, thay thế lấy trong 30 phút.

 

Màn hình Lenovo A6000 chính hãng tại Thương Gia Đỗ là màn loại gì?

Thay màn hình Lenovo A6000 tại Thương Gia Đỗ là thay màn hình nguyên bộ (bao gồm màn hình+cảm ứng+mặt kính), là màn hình Lenovo A6000 zin bóc máy, là màn hình Lenovo A6000 tháo máy với chất lượng zin nguyên bản như ban đầu. Thay màn hình Lenovo A6000 tại Thương Gia Đỗ sẽ khắc phục được tất cả các lỗi do hỏng màn hình, hỏng mặt kính và hỏng cảm ứng gây ra.

Quy trình thay màn hình Lenovo A6000 tại Thương Gia Đỗ:

1. Khi quý khách hàng đến trung tâm, bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận máy của khách hàng. Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng hư hỏng trên điện thoại và xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Cung cấp cho khách hàng bảng báo giá dịch vụ chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa.

3. Kỹ thuật viên sửa chữa máy cho khách hàng, sử dụng linh kiện chất lượng cao kết hợp với máy móc hiện đại để khắc phục lỗi nhanh chóng và hiệu quả.

4. Sau khi hoàn tất, các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của toàn bộ điện thoại trước khi bàn giao cho khách hàng.

5. Bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra máy tận nơi. Nhân viên kỹ thuật tiến hành dán tem và giao phiếu bảo hành cho khách hàng.

 

Thương Gia Đỗ  thay màn hình Lenovo A6000 cam kết:

- Tất cả các linh kiện dùng để thay màn hình Lenovo A6000 tại Thương Gia Đỗ đều đều là hàng zin, có chất lượng hình ảnh màu sắc và độ nhạy cảm ứng như ban đầu (quý khách hàng sẽ được trực tiếp test kiểm tra chất lượng màn hình mới trước khi tiến hành lắp ráp vào máy)

- Báo giá đúng như trên website, không tính thêm phí công thay thế (bao công thay).

- Quá trình bảo trì và tháo lắp diễn ra minh bạch và công khai, khách hàng có thể xem trực tiếp.

- Hoàn tiền 100% nếu phát hiện máy bị thay thế linh kiện.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và kỹ năng tuyệt vời.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn niềm nở, thân thiện, tư vấn miễn phí 24/7 hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

- Mọi thắc mắc, phản hồi về chất lượng bảo hành cũng như thái độ của nhân viên, bạn có thể liên hệ qua phần mềm chat: Facebook, Zalo, Tawk, hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại hotline trên website https://thuonggiado.vn để được giải đáp nhanh chóng.

 

Những câu hỏi và các băn khoăn thắc mắc thường gặp trước khi thay màn hình Lenovo A6000 như:

Thay màn hình Lenovo A6000 có làm mất dữ liệu của máy không?

Thay màn hình Lenovo A6000 không ảnh hưởng đến dữ liệu trên máy. Thương Gia Đỗ với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, các thao tác thực hiện chính xác và thành thục. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ không bị mất hoặc thay đổi (trước khi máy gửi vào dữ liệu trên máy như nào thì lúc nhận lại dữ liệu trên máy sẽ vẫn như thế)

Thay màn hình Lenovo A6000 có lấy máy lại được ngay không? Hay là phải để lại máy và sau vài tiếng mới lấy được hoặc sang ngày hôm sau mới có thể lấy lại máy.

Việc kiểm tra và thay màn hình Lenovo A6000 chỉ mất từ 30 - 40 phút. Vì vậy, bạn có thể ngồi chờ để lấy máy ngay. Thêm nữa, trong quá trình chờ đợi thì bạn có thể theo dõi và giám sát trực tiếp kỹ thuật viên thực hiện bóc tách thay thế từ đầu cho tới khi hoàn thành. Bạn có thể tự mình kiểm chứng và đánh giá độ thành thạo của các kỹ thuật viên thay thế của bên shop nhé!

Sau khi thay màn hình Lenovo A6000 thì máy có bị thấm nước không?

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, do vậy khi thay màn hình Lenovo A6000 sẽ thực hiện giúp quý khách hàng khâu chống nước cho máy một cách tốt nhất có thể, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thay thế và khả năng chống thấm nước của máy sau thay thế (lưu ý, khâu chống nước sẽ không thể đạt hiệu suất 100% giống như ban đầu, do vậy Thương Gia Đỗ không chịu trách nhiệm khi máy bị nước vào).

Thay màn hình Lenovo A6000 tại Thương Gia Đỗ có phải trả thêm công thay thế (hay còn gọi là phí thay thế nữa không)?

Quý khách thay màn hình Lenovo A6000 tại Thương Gia Đỗ sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản thu phụ phí công thay thế nào nữa, chúng tôi bao công thay thế, miễn phí công thay thế, tổng tiền thanh toán thay màn hình Lenovo A6000 sẽ theo đúng như giá niêm yết trên website của bên chúng tôi.

Thương Gia Đỗ có nhận Thay màn hình Lenovo A6000 tại nhà không?

Chúng tôi hiện không có dịch vụ nhận thay màn hình Lenovo A6000 tại nhà, tuy nhiên Thương Gia Đỗ vẫn nhận gửi màn hình Lenovo A6000 tới tận tay quý khách hàng theo dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn từ xa giúp quý khách hàng có thể tự tháo máy để thay màn hình Lenovo A6000 (gợi ý thêm, nếu quý khách không cảm thấy tự tin khi thay thế thì quý khách có thể mang màn hình ra các trung tâm sửa chữa gần nhà để nhờ họ thay thế dịch vụ).
 

Thay màn hình nguyên khối Lenovo A6000 (Màn hình liền cảm ứng)

490.000 ₫

Giá niêm yết: 588.000 ₫


1 Đánh giá Thay màn hình nguyên khối Lenovo A6000 (Màn hình liền cảm ứng) TGD0010130

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
 • duy | | 8 tháng trước, lúc 08:10


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
 • Miễn phí công thay
 • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
 • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
 • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
 • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Thay màn hình nguyên khối Lenovo A6000 (Màn hình liền cảm ứng)
Thông số kỹ thuật

Loại màn hình IPS LCD
Kích thước 5,0 inch, 68,9 cm 2 (~ 69,8% tỷ lệ màn hình trên thân máy)
Độ phân giải 720 x 1280 pixel, tỷ lệ 16: 9 (mật độ ~ 294 ppi)

Bài viết liên quan
So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn So Sánh Pin Pixel 7 Pro & Galaxy S23 Ultra - Pin Nào Trâu Hơn
Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022 Top 8 Điện Thoại iPhone Pin Trâu Nhất - Giá Rẻ Nhất Năm 2022
So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro So Sánh Đánh Giá Sự Khác Biệt Giữa Pin iPhone 13 Và 13 Pro
Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu Đánh Giá Gải Đáp Pin iPhone 13 Pro Max Bao Nhiêu MAH? Sạc Bao Lâu
Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước? Hướng Dẫn Cách Thay Pin iPhone 12 Pro Max Không Mất Chống Nước?
So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn So Sánh Pin iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max. Nên Mua Loại Nào Hơn
Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple Dung Lượng Pin iPhone 12 Pro Max Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Từ Apple
Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục Lý Do Vì Sao Pin iPhone 12 Pro Max Tụt Nhanh? Hướng Dẫn Khắc Phục
Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh Nên Chọn Thay Pin Zin iPhone Ở Đâu? Mách Bạn Cách Thay Pin Nhanh
Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư? Có Nên Thay Pin Iphone 11 Pro Max? Nguyên nhân Pin bị hư?
4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro 4 điểm khác biệt chính trên máy ảnh iPhone 14 Pro so với iPhone 13 Pro
Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone. Các mẹo nhỏ giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như tuổi thọ cho pin điện thoại SmartPhone.
Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop Hướng dẫn mua hàng trên Tiktok và mở Tiktok Shop
Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi Hệ thống WiFi Mesh là gì? So sánh WiFi Mesh & Bộ kích sóng wifi
Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu Đánh Giá đồng hồ Haylou RS4 Plus : đồng hồ đáng mua trong tầm phân khúc dưới 1 triệu
Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1 Đánh giá RedMagic 7 - Điện thoại chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 1
Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022 Máy tính bảng Android tốt nhất năm 2022
Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch Samsung Jet Bot Plus Robot Vacuum - Rô bốt hút bụi với trạm tự làm sạch
Máy chơi game PlayStation 5 có sẵn hàng từ Sony lúc 6 giờ chiều ngày 24/3/2022 múi giờ ET (cập nhật: đã bán hết) Máy chơi game PlayStation 5 có sẵn hàng từ Sony lúc 6 giờ chiều ngày 24/3/2022 múi giờ ET (cập nhật: đã bán hết)
Cách tìm mật khẩu Wifi của bất kỳ mạng nào mà bạn đã kết nối Cách tìm mật khẩu Wifi của bất kỳ mạng nào mà bạn đã kết nối