Thay pin Samsung Gear Fit 2/ R360 chính hãng

3 đánh giá

Giá: 250.000 ₫

Giá thị trường: 300.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng
 • ​​​Pin zin nguyên bản theo máy
 • Thay thế lấy ngay sau 20 phút
 • Miễn phí công thay thế
 • Theo dõi trực tiếp quá trình thay thế

Bảo hành: 1 tháng

Thanh toán online | Giao hàng 1 - 3 ngày

Gọi miễn phí: Tel: ( 9h-20h) | Chat với tư vấn viên

Những dấu hiệu nào cho thấy bạn cần thay pin Samsung Gear Fit 2 R360? Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin Samsung Gear Fit 2 R360 của bạn? Tôi nên thay pin đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360 ở đâu? Giá thay pin Samsung Gear Fit 2 R360 bao nhiêu? Nếu còn phân vân thì bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Dấu hiệu thông báo bạn cần thay pin Samsung Gear Fit 2 R360?

- Pin Samsung Gear Fit 2 R360 bị phồng: Khi đồng hồ của bạn bị đẩy màn hình hoặc nắp lưng lên trên hoặc viền máy và màn hình bị bênh hở, điều đó có nghĩa là pin trong máy đã bị phồng quá lớn và cần phải thay ngay để tránh tình trạng nổ pin.

- Pin Samsung Gear Fit 2 R360 báo ảo: Phần trăm pin tăng giảm bất thường, cắm sạc được vài phút là đã báo sạc đầy pin hoặc pin báo 50% dung lượng nhưng lại tự tắt khi đang sử dụng cũng là một dấu hiệu. Các báo hiệu trên đều cho thấy bạn cần thay thế pin Samsung Gear Fit 2 R360 ngay lập tức.

- Pin Samsung Gear Fit 2 R360 bị chai: Nếu sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thì sau ba năm sử dụng, dung lượng pin còn khoảng 70% - 80% so với ban đầu (tương đương với khoảng 300-500 lần cắm sạc). Vậy nên nếu bạn muốn đồng hồ của mình sử dụng được lâu như ban đầu, bạn cần phải thay pin mới.

Các mẹo cần thiết để kéo dài thời lượng pin Samsung Gear Fit 2 R360 của bạn.

- Bảo quản pin Samsung Gear Fit 2 R360 đúng cách và sạc ở nhiệt độ phòng, không quá nóng hoặc quá ẩm ướt. Môi trường quá nóng hoặc quá ẩm gây ra các phản ứng hóa học không mong muốn giữa các ion, gây cháy nổ

- Sử dụng bộ sạc gốc và đế sạc phù hợp với thông số kỹ thuật của Samsung Gear Fit 2 R360

- Bạn hãy bỏ ngay thói quen vừa sử dụng đồng hồ vừa sạc pin. Thói quen này có thể khiến pin của Samsung Gear Fit 2 R360 nhanh chóng xuống cấp do cách sử dụng đó gây quá tải cho thiết bị. và khi đó chỉ còn cách Thay pin Samsung Galaxy Gear Fit 2 R360 để khắc phục.

- Chỉ sạc điện khi đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360 báo cần sạc điện. Tuy nhiên đừng để pin cạn kiệt rồi mới sạc, vì điều này có thể khiến pin cạn kiệt hoàn toàn. Khái niệm xả pin về 0% rồi mới sạc lại là hoàn toàn sai lầm và chỉ hoạt động với công nghệ pin niken cũ.

- Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pin trên đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360? Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba để đo thời lượng pin của Samsung Gear Fit 2 R360. Tuy nhiên, những thông số này chỉ mang tính chất tham khảo và không hoàn toàn chính xác.

- Đóng các ứng dụng chạy ẩn để tiết kiệm điện năng.

- Việc thay thế pin rất dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí! Lưu ý: Hãy chọn trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín để thay pin nhé!

Thương Gia Đỗ - Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành

99% khách hàng hài lòng với dịch vụ thay pin đồng hồ nói chung và thay pin đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360 nói riêng tại Thương Gia Đỗ

- Thay pin Samsung Gear Fit 2 R360 nhanh chóng và chuyên nghiệp, lấy ngay sau 20 phút, quý khách hàng có thể ngồi chờ và theo dõi trực tiếp quá trình bóc tách thay thế từ đầu cho đến khi hoàn thành.

- Pin Samsung Gear Fit 2 R360 zin nguyên bản theo máy, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng được kiểm tra ngoại quan bên ngoài pin trước khi thay thế.

- Báo giá trên đã bao gồm công thay thế lắp ráp hoàn thành vào máy, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản thu phụ phí phát sinh nào nữa.

- Bảo hành chuẩn chỉnh rõ ràng cho tất cả các dịch vụ như: thay pin, thay màn hình, thay vỏ cho Samsung Gear Fit 2 R360, kỹ thuật viên thay thế lâu năm, lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo quá trình thay thế nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn sử dụng pin trên Samsung Gear Fit 2 R360 vừa mới được thay pin (áp dụng cho cả máy mới mua):

- Đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360 vừa được thay pin mới, cần sạc liên tục 8 - 10 tiếng (tương đương sạc qua đêm), áp dụng cho 3 lần sạc đầu tiên

- Sau đây là mô tả chi tiết về quá trình ba lần sạc đầu tiên của dòng pin Li-ion sử dụng trên đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360:

+Lần sạc 1: Giữ cho quá trình sạc pin trên đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360 được diễn ra liên tục trong 8 - 10 giờ sau khi vừa được thay pin, không cần đợi hết pin rồi mới sạc. Nên sạc trước khi đi ngủ là vào buổi tối, sáng hôm sau rút điện ra là có thể sử dụng bình thường.

+Lần sạc 2: Sau lần sạc đầu tiên, bạn hãy đợi cho đến khi đồng hồ Gear Fit 2 R360 gần hết pin rồi mới sạc, thời gian sạc tương đương với lần đầu tiên, khoảng 8 - 10 tiếng.

+Lần sạc 3: Tiếp tục sử dụng đồng hồ Samsung Gear Fit 2 R360 vừa thay pin của bạn cho đến khi cạn pin sau lần sạc thứ 2, sau đó sạc đầy lại sau khoảng 8 - 10 giờ. Sau lần sạc này, bạn có thể sử dụng và sạc bình thường, và chỉ tiếp tục sạc khi pin còn dưới 15% cho đến khi đầy 100%.

 


Thay pin Samsung Gear Fit 2/ R360 chính hãng

250.000 ₫

Giá niêm yết: 300.000 ₫

Các sản phẩm liên quan

3 Đánh giá Thay pin Samsung Gear Fit 2/ R360 chính hãng TGD0013918

SAO TRUNG BÌNH

5

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
 • Đinh văn Minh | | 3 năm trước


 • Đỗ Trọng Trí | | 3 năm trước


 • THUẬN LỢI | | 3 năm trước


Xem tất cả đánh giá
Cam kết của Thương Gia Đỗ
 • Miễn phí công thay
 • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
 • Bảo hành đúng theo thỏa thuận
 • Miễn phí vệ sinh máy khi sửa
 • Mua Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Chát ngay với nhân viên
Thương Gia Đỗ: Đội ngũ tư vấn tại đang sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.
Mở zalo và bấm chọn nút quét QR code để gặp nhân viên ngay!
địa chỉ bán Thay pin Samsung Gear Fit 2/ R360 chính hãng
Thông số kỹ thuật

Thay pin đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit 2/ R360 chính hãng
Model: EB-BR360ABE
3.85V, 200mAh, 0.77Wh
Pin chính hãng Samsung